Xem lại ảnh trên máy Nikon

Rate this post

Xin chào! Nhiều bạn đang tìm hướng dẫn xem lại ảnh trên máy ảnh Nikon. ĐƯỢC RỒI! Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng máy ảnh dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xem lại ảnh trên Nikon D7100

Tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn Nikon

Tôi lấy ví dụ với Nikon D7100. Để xem lại ảnh, chạm vào phím biểu tượng ▶️ ở góc bên trái. Tất cả các máy ảnh Nikon đều có khóa ▶️, từ cũ nhất đến mới nhất. Để xem lại ảnh, bạn chỉ cần nhấn phím ▶️. Không cần phải lo lắng về tuổi của chiếc xe.

Tổ hợp phím trái, phải (⏪⏩) dùng để duyệt ảnh. Vuốt sang phải ⏩ , để có ảnh mới hơn. Nhấn vào bên trái ⏪ để xem các ảnh cũ hơn.

Nhóm phím tăng giảm (⏫⏬), để xem thông số, histogram, điểm lấy nét. Nhấp và xem các thông số bạn muốn. Chúng tôi có thể chọn những gì chúng tôi muốn xem, trong phần cài đặt chi tiết hơn.

Chọn một thư mục để phát lại hình ảnh trên Nikon D7100

Trong máy ảnh Nikon thường có hai thẻ nhớ và các thư mục khác nhau. Nhiều bạn không biết cách chọn thẻ nhớ và chọn thư mục để xem ảnh? ĐƯỢC RỒI! Chúng tôi có một phím tắt để làm điều này.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn với hơn 95 hình nền girl xinh full hd bikini mới nhất
chọn nhìn tôi

Sau khi nhấn phím Play ▶️, tiếp tục giữ phím BKT, kết hợp quay guồng chính. Bạn sẽ có thể chọn thẻ nhớ và thư mục để xem.

chọn thư mục để xem tôi trên máy ảnh nikon

Trên màn hình báo thẻ nhớ đang xem ảnh. Sử dụng các phím lên và xuống, chọn thẻ bạn muốn xem và nhấn OK.

chọn thư mục Nikon

Sau khi nhấn OK! Máy liệt kê các thư mục trong tab mới, tiếp tục chọn thư mục và nhấn OK. Như vậy là chúng ta đã biết cách chọn thẻ nhớ và thư mục xem lại ảnh trên máy ảnh Nikon.

Tự động xoay ảnh trên máy ảnh Nikon

làm thế nào để tôi biết nếu tôi có một chiếc máy ảnh Nikon

Máy ảnh Nikon có tính năng xoay ảnh tự động. Việc xem ảnh được chụp theo chiều dọc trên màn hình nằm ngang sẽ dễ dàng hơn. chúng tôi in Menu > Menu phát > Cuộn lên > BẬT.

xoay Nikon

Trước khi mở Xoay lâu, hình ảnh nằm ngang trên màn hình.

cuộn tôi trên máy ảnh

Sau khi mở Rotate mock, ảnh sẽ tự động xoay như hình trên. Như vậy là bạn đã biết cách tự động xoay ảnh trên máy ảnh Nikon.

Đánh giá cài đặt hình ảnh Nikon D7100

Tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn ở Nikon

Bạn có thể thiết lập các thông số muốn xem lại trong phần Playback Screen Options. Mình sẽ giải thích thêm để bạn hiểu rõ hơn.

  • tiêu điểm: Hiển thị điểm lấy nét được sử dụng
  • Không có (Chỉ hình ảnh): Chỉ hiển thị hình ảnh, thông số không được bao gồm
  • Ý chính: Hiển thị khu vực bị cháy
  • RGB: Hiển thị biểu đồ RGB
  • dữ liệu chụp: Hiển thị tất cả thông tin ảnh
Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 96+ hình nền 2k đẹp cho điện thoại hay nhất
biểu đồ bật lên

Nhấn phím tăng giảm ( ⏫⏬ ) để chọn thông tin cần xem. Sau đó tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Vậy là bạn và tôi đã biết cách xem lại ảnh trên Nikon. Phần này có thể áp dụng cho các máy ảnh cũ hơn và mới hơn Nikon D7100. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xem lại ảnh trên máy Nikon . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *