Tuổi mùi mệnh, năm sinh, hợp màu gì, hợp tuổi gì?

Đôi nét về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong văn hóa Á Đông là những người sinh vào năm con Dê - một trong 12 con giáp,bao gồm các năm sinh như 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, v.v.Nhắc đến tuổi Mùi, người ta thường nghĩ ngay đến những cá nhân hiền hòa, ấm áp, mang ...

Đọc thêm

Mệnh của người tuổi mùi

Khi tra cứu theo lịch Vạn niên, chuyên gia phong thủy của chúng tôi xác định những người sinh tuổi mùi giai đoạn từ 1965 đến 2045 như sau:

Đọc thêm

Tuổi Mùi hợp màu gì?

Tuổi Mùi cứ 12 năm lại xuất hiện một lần. Tương ứng với từng năm sẽ là những mệnh khác nhau. Khi xét xem tuổi Mùi hợp màu gì trong phong thủy sẽ dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương hợp của ngũ hành. Phân loại màu sắc theo ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ để xác định. Hiểu rõ về màu sắc hợp mệnh tuổi Mùi sẽ giúp bạn khai mở cánh cửa đến thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

Đọc thêm

Ất Mùi 2015

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 thuộc vào mệnh Kim. Như vậy, mệnh Kim hợp màu gì thì người tuổi Mùi mệnh này cũng sẽ có sự liên quan.Theo đó, những màu sắc giúp bạn có thể gặp được những may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp liên quan đến kim loại như: vàng, trắng, bạc. Bên cạnh đó, người tuổi Ất Mùi cũng nên ưu tiên chọn các màu be, nâu giúp thu hút vận may.

Đọc thêm

Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 là những người thuộc mệnh Mộc. Chính vì thế, khi chọn mua đồ đạc, phụ kiện, bạn nên chọn các sản phẩm có màu xanh dương, xanh lá cây hoặc đen.Trong đó, màu đen và màu xanh dương được xem là màu tương sinh với người tuổi Quý Mùi. Khi sử dụng những màu sắc này, bạn sẽ thấy tự tin hơn và tài lộc cũng vì thế mà đến nhiều hơn. Các mối quan hệ trong sự nghiệp tốt đẹp. Hôn nhân bền vững. Cùng với đó, màu xanh lá cây là màu tương hợp sẽ giúp bạn đến sự tươi mới và yên bình cho cuộc sống của người tuổi Quý Mùi.

Đọc thêm

Đinh Mùi 1967, 2027

Tuổi Đinh Mùi là những người sinh năm 1967 và 2027 thuộc mệnh Thuỷ (nước). Vì thế, màu sắc giúp kích thích năng lượng của bản mệnh này đó là trắng, ghi, xám. Đây là những màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của người tuổi mùi được thuận lợi và phát triển một cách bền vững.Đồng thời, tuổi Mùi mệnh thuỷ cũng rất tương hợp với màu xanh nước biển hay đen. Khi sử dụng đồ vật mang màu sắc này, bạn sẽ được bổ sung thêm những nguồn năng lượng tích cực để thu hút vận may về phía mình. Nhờ đó, sự nghiệp của bạn sẽ được củng cố một cách vững vàng.

Đọc thêm

Kỷ Mùi 1979, 2039

Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, 2039 thuộc vào mệnh Hỏa. Câu trả lời dành cho bạn đó là người mệnh Hoả sẽ tương sinh cũng với màu đỏ. Đây là màu sắc của khát vọng, sự bùng cháy và nồng nhiệt. Khi người tuổi Mùi, mệnh Hoả dùng những đồ vật có màu sắc này sẽ giúp họ may mắn hơn về mọi mặt trong cuộc sống. Cùng với đó, khi kết hợp với màu tím hay màu cam sẽ giúp bạn luôn hứng khởi trong cuộc sống để sáng tạo và làm mới mọi mối quan hệ. Ngoài ra, xanh lá cây cũng là màu tương hợp với người Kỷ Mùi. Với màu sắc này, người tuổi Kỷ Mùi luôn có sự thông suất trong đầu óc. Đặc biệt là hạn chế những điểm yếu mà mệnh Hoả hay gặp phải đó là mất bình tĩnh và stress.

Đọc thêm

Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ sẽ rất thích hợp với màu vàng nhạt, vàng nâu. Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh này. Những màu sắc này giúp mang đến cho người tuổi Mùi nguồn năng lượng dồi dào để kiến tạo cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có sự kiên trì, bền bỉ, theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, người tuổi Mùi mệnh Thổ cũng nên ưu tiên chọn các màu đỏ, hồng, cam tím. Vì theo như Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Đọc thêm

Bảng tổng hợp các màu hợp tuổi mùi.

Đọc thêm

Người tuổi Mùi hợp tuổi gì?

Người sinh năm Mùi ít gặp trở ngại về kinh tế nhưng rất khó trở thành triệu phú hay tỷ phú. Những công việc thích hợp dành cho người tuổi này như: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, vũ sư, nghệ sĩ… đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo.Đặc trưng của những công việc trên đó là cần có sự tương tác với nhiều người xung quan. Việc lựa chọn người hợp tuổi trong làm ăn kinh doanh thường dựa trên nhóm tuổi tam hợp, tứ hành xung. Tam hợp khi hợp tác làm ăn thường sẽ mang lại kết quả tốt đẹp do họ có thể hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.Hợi - Mão - MùiTứ hành xung nên tránh hợp tác làm ăn cùng nhau để tránh xung đột, thất bại.Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

Đọc thêm

Chọn đồ phong thuỷ hợp tuổi Mùi

Từ thông tin về tuổi Mùi hợp màu gì phía trên hẳn là bạn cũng đã phần nào biết được nên lựa chọn các món đồ sao cho phù hợp.Các loại vật phẩm phong thuỷ như vòng tay, mặt đá thường được chúng ta lựa chọn với mong muốn thu hút được những nguồn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Màu sắc của các loại vật phẩm này cũng rất phong phú. Khi mua, bạn nên cân nhắc để chọn vật phẩm màu sắc phù hợp như sau:

Đọc thêm

Lời kết

Như vậy Elmich đã giới thiệu đến bạn những thông tin có liên quan đến thắc mắc tuổi Mùi hợp màu gì. Hãy cân nhắc để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và may mắn hơn nhé

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious