Triệt lông mặt vĩnh viễn có tốt không? Có ảnh hưởng gì không?

Lông mặt ở nữ giới

Tất cả chị em phụ nữ đều có lông trên mặt và làn da trên cơ thể, tuy nhiên các sợi lông này thường rất mịn và nhạt màu.Một số trường hợp xuất hiện tình trạng lông mặt hay lông cơ thể “rậm rạp” hơn khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti vì mất thẩm mỹ.

Đọc thêm

Nguyên nhân lông mặt mọc nhiều ở nữ giới

Các nguyên nhân làm tình trạng lông mặt mọc nhiều ở nữ giới có thể do:

Đọc thêm

Hàm lượng androgen cao hơn bình thường

Cơ thể nữ giới cũng sản xuất nội tiết tố androgen như ở cơ thể nam giới nhưng thường ở mức thấp hơn.Tuy nhiên, một vài trường hợp cơ thể chị em phụ nữ sản xuất quá nhiều nội tiết tố androgen. Dẫn đến tình trạng lông mặt mọc trong nang lông nhiều như cơ thể nam giới, làm giảm mức độ thẩm mỹ của da và khiến nhiều người mất tự tin.

Đọc thêm

Hội chứng buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang - Polycystic ovarian syndrome (PCOS). Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng rậm lông trên cơ thể (tình trạng lông mặt mọc nhiều từ nang lông cơ thể).Các u nang lành tính hình thành trên buồng trứng của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone bên trong cơ thể. Dẫn đến thời gian chu kỳ kinh nguyệt không đều và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cơ thể.

Đọc thêm

Rối loạn tuyến thượng thận

Rối loạn tuyến thượng thận cũng có thể ảnh hưởng đến cách mà cơ thể bạn sản xuất nội tiết tố androgen.Các tuyến thượng thận nằm trên đỉnh của mỗi quả thận và chịu trách nhiệm sản xuất hormone cho cơ thể. Khi hàm lượng androgen tăng cao, khiến tình trạng lông cơ thể và lông mặt mọc trong nang lông nhiều hơn.

Đọc thêm

Ảnh hưởng bởi một số loại thuốc

Ảnh hưởng do các loại thuốc trong điều trị như: Minoxidil (được dùng để kích thích mọc tóc), Anabolic Steroid (các biến thể tổng hợp của androgen của cơ thể)… có thể có tác dụng kích thích lông cơ thể trong nang lông phát triển theo thời gian. Khiến tì...

Đọc thêm

Những cách triệt lông vùng mặt bạn nên biết

Đọc thêm

Nhổ và cạo lông mặt

Có nhiều cách để triệt lông mặt tại nhà, trong đó nhổ và cạo lông mặt là hai phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Đọc thêm

Nhược điểm của phương pháp nhổ và cạo lông mặt

Vậy có nên cạo lông mặt không? Việc cạo lông mặt chỉ phổ biến ở nam giới. Mặc dù phương pháp này có thể không dẫn đến hiện tượng lông mặt mọc lại thời gian nhanh hơn hay lông mặt mọc lại trở nên đen và dày hơn trên cơ thể.Bên cạnh đó, việc nhổ lông mặt sẽ hơi đau cho làn da và có thể tác động khiến tình trạng lỗ chân lông to hơn. Nhưng đây lại là phương pháp phổ biến nhất mà chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng để loại đi phần lông trên mặt thay vì phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn.

Đọc thêm

Wax lông mặt

Wax lông mặt (wax nóng hay wax lạnh) là một cách tẩy lông mặt tác động để loại bỏ một lượng lớn lông mặt cùng lúc ra khỏi làn da. Chị em có thể dùng thuốc tẩy lông mặt để làm tan keratin của lông khiến lông mặt lỏng gốc. Từ đó giúp loại bỏ lông mặt khỏi làn da dễ dàng hơn.

Đọc thêm

Nhược điểm của phương pháp wax lông

Tuy nhiên, những cách tẩy lông mặt kể trên chỉ giúp lông mặt không mọc lại trên làn da trong một thời gian nhất định, không thể triệt lông mặt hiệu quả. Đồng thời, cách triệt lông mặt vĩnh viễn tại nhà bằng wax lông mặt cũng có thể tác động khiến da gặp phải tình trạng đau rát, chảy máu khi thực hiện tẩy lông mặt.

Đọc thêm

Kỹ thuật đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Kỹ thuật đốt điện giúp mang lại hiệu quả triệt lông mặt bằng cách dùng dòng điện truyền qua một cây kim dò nhỏ tác động trực tiếp vào nang lông để phá hủy các sợi lông mặt từ tận gốc nang lông.Kỹ thuật triệt lông này giúp lông không mọc lại, từ đó mang lại hiệu quả chăm sóc da cho quá trình triệt lông.

Đọc thêm

Nhược điểm của phương pháp đốt điện triệt lông mặt vĩnh viễn

Cách triệt lông mặt này cần thực hiện nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn các sợi lông cứng trong nang lông. Vì vậy nên sẽ rất mất thời gian.Tuy nhiên, phương pháp đốt điện có ảnh hưởng đến vấn đề chi phí của nhiều người. Bạn khó có thể tìm nơi có kỹ thuật triệt lông này vì nó không phổ biến ở nhiều nước, không được thực hiện bởi bác sĩ. Phương pháp triệt lông này sẽ không phù hợp với những người đang dùng máy tạo nhịp tim.Liên Hệ Tư Vấn

Đọc thêm

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng laser

Việc triệt lông mặt bằng công nghệ laser là phương pháp sử dụng bức xạ nhẹ thông qua các tia laser có năng lượng cao, xuyên qua làn da để gây tổn thương trực tiếp lên các nang lông, ngăn chặn các nang lông phát triển khiến lông mặt mới mọc lại.

Đọc thêm

Nhược điểm của phương pháp laser khi triệt lông mặt

Mặc dù phương pháp thẩm mỹ dùng công nghệ laser triệt lông mặt có hiệu quả triệt lông cao hơn các phương pháp tẩy lông mặt tại nhà như cạo lông, nhổ lông. Nhưng triệt lông bằng laser sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn cho làn da. Lông vẫn có khả năng mọc lại sau một khoảng thời gian điều trị.Với công nghệ Laser triệt lông mặt, bạn có thể cảm thấy đau đớn và tốn kém khi điều trị trên diện rộng của cơ thể. Ngoài ra, công nghệ laser triệt lông mặt có thể có nguy cơ bị bỏng hoặc gây tình trạng tăng sắc tố cho làn da, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng sau khi triệt lông.| Gợi ý cho bạn các phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn tận gốc hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Đọc thêm

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Dye-PL và IPL

Hai công nghệ IPL và Dye-PL đều sử dụng ánh sáng để có thể phá huỷ nang lông trong việc triệt lông mặt. Ánh sáng được phân tán đều trên làn da hơn so với công nghệ Laser.Đây là lí do khiến hai công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn này được nhiều chị em ưa c...

Đọc thêm

Vì sao lựa chọn công nghệ Dye-PL triệt lông mặt vĩnh viễn?

Việc triệt lông mặt bằng công nghệ cao Dye-PL có mức độ đau thấp hơn đáng kể so với các công nghệ khác. Do đó nó ít gây tổn thương làn da do quá nhiều năng lượng tập trung vào nang lông.Việc triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao Dye-PL có bề mặt tiếp xú...

Đọc thêm

Triệt lông mặt vĩnh viễn với Alma Beauty Rejuve tại phòng khám

Được coi là công nghệ triệt lông hiệu quả và tốt nhất thế giới, Alma Beauty Rejuve xứng đáng là máy triệt lông số 1 của hãng Alma Lasers danh tiếng.Đây cũng là công nghệ được tin dùng tại nhiều phòng khám, bệnh viện da liễu thẩm mỹ trên toàn cầu cho tất cả các vùng da, kể cả triệt lông mặt.

Đọc thêm

Công nghệ tiên tiến

Tại Việt Nam, Grace Skincare Clinic là đơn vị đầu tiên áp dụng Alma Beauty Rejuve bao gồm công nghệ tiên tiến nhất là Dye-PL và AFT trong triệt lông mặt cho khách hàng.Alma Beauty Rejuve cung cấp các phương pháp điều trị chuyên sâu về da cho mặt và cơ thể, phù hợp với mọi loại da của chị em phụ nữ, hoàn toàn không gây nguy hiểm và tuyệt đối an toàn với các làn da mỏng và nhạy cảm. Đảm bảo độ thẩm mỹ cho làn da, bao gồm triệt lông mặt, nách, vùng bikini, cánh tay, chân.| Vùng lông không mong muốn có khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ trang phục ưa thích? Triệt lông nách là giải pháp thẩm mỹ dành cho bạn. Tìm hiểu ngay các liệu pháp triệt lông nách vĩnh viễn chuẩn y khoa trong bài viết sau đây.Liên Hệ Tư Vấn

Đọc thêm

Mang đến sự cải thiện thẩm mỹ cho làn da

Kết quả triệt lông mặt mà công nghệ Alma Beauty Rejuve có thể đem lại là sự cải thiện thẩm mỹ về sắc tố da và tình trạng tổn thương mạch máu, se khít lỗ chân lông, trả lại làn da mịn màng và căng khỏe với tone màu và kết cấu hài hòa sau khi triệt lông tại phòng khám.

Đọc thêm

Một số ưu điểm khác của Alma Beauty Rejuve

Ngoài ra, triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Alma Beauty Rejuve còn có thể mang lại những ưu điểm như:

Đọc thêm

Triệt lông mặt vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ triệt lông mặt từ Israel của Alma Beauty Rejuve sẽ khắc phục mọi nhược điểm gây đau, tình trạng châm chích hay bỏng rát da mặt của các máy triệt lông mặt đời cũ.Ngoài biện pháp làm mát với kem dưỡng lạnh tinh chất bạc hà độc quyền của Grace...

Đọc thêm

Mất bao lâu để thấy hiệu quả sau khi triệt lông mặt?

Trong thời gian triệt lông mặt, Alma Beauty Rejuve sẽ đồng thời hấp thụ nhẹ nhàng các hắc tố melanin trong nang lông trên da mặt. Giúp vùng da triệt trở nên sáng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ và kích thích sản sinh collagen tự thân cho làn da sau thời gian triệt lông mặt.Sau thời gian từ 01 - 04 tuần triệt lông mặt tại phòng khám, bạn có thể cảm nhận rõ lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da của mình khỏe và thẩm mỹ trông thấy.

Đọc thêm

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Grace Skincare Clinic

Grace Skincare Clinic là một phòng khám chuyên khoa da liễu với đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm và tận tâm được dẫn dắt bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Hun Kim Thảo. Các bước triệt lông mặt tại phòng khám bao gồm:Grace Skincare Clinic hy vọng những chia sẻ t...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious