Cách làm thịt nướng cuốn lá lốt
Chuẩn bị nguyên liệu
- 500gr thịt ba chỉ - Lá lốt- Bún- Rau thơm (rau mùi, rau húng, rau kinh giới..), dưa leo, Hành lá- Lạc vừng- Gia vị: Hành khô, tỏi, xả, hạt tiêu, đường, muối, hạt nêm, dầu ăn- Dụng cụ nướng: Bếp nướng than hoa
Cách làm món thịt heo nướng lá lốt
Sơ chế nguyên liệu- Thịt lợn: rửa sạch và xay nhỏ nếu bạn tự mua thịt nguyên miếng rồi về nhà xay để đảm bảo vệ sinh hơn hoặc bạn có thể nhờ xay tại các cửa hàng bán thịt- Lá lốt: rửa sạch để ráo nước- Lạc vừng: Cho lên rang và giã nhỏ- Rau thơm, dưa leo: rửa sach, ngâm nước muối- Hành, tỏi, sả: băm nhỏ
Các bước thực hiện
Trộn gia vịThịt lơn xay nhỏ bạn cho vào tô và cho thêm gia vị: hành, tỏi, sả đã băm nhỏ, ½ thìa hạt tiêu, 1 thìa bột nêm, 1 thìa dầu ăn, ½ thìa đường, 1 thìa nước mắm và hành lá cắt nhỏ trộn đều để gia vị và thịt sẽ ngấm ngon hơn.Cuộn thịtBạn đặt lá lố...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!