Tổng hợp các loại nhớt cho xe Vespa tốt nhất hiện nay

Tổng hợp nhớt cho xe Vespa tốt nhất hiện nay:

Đọc thêm

Nhớt Motul H-Tech 100 cho xe Vespa

- Nhớt Motul H-Tech cho xe Vespa là dòng nhớt tổng hợp kết hợp chất phụ gia đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MA2 mang tính năng chống oxy hóa, tăng khả năng bôi trơn giúp động cơ vận hành êm ái.

Đọc thêm

Nhớt Motul Scooter Power LE cho xe Vespa

- Xe tay ga Vespa thay nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 là dòng nhớt tổng hợp đáp ứng các tiêu chuẩn cực cao của xe tay ga đời mới thông qua chứng nhận tiêu chuẩn MB giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

Đọc thêm

Nhớt Repsol Smarter Scooter cho xe Vespa

- Nhớt Repsol Smarter Scooter cho xe Vespa là dòng nhớt tổng hợp giúp bảo vệ động cơ một cách vượt trội cung cấp khả năng bảo vệ, chống tình trạng trượt và ăn mòn nhanh của các chi tiết liên kết và truyền động của bộ phận ly hợp khô.

Đọc thêm

Nhớt Shell Advance Ultra Scooter cho xe Vespa

- Nhớt Shell Advance Ultra Scooter cho xe Vespa với chỉ số API SN được phát triển giúp chống mài mòn, loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ, mang lại hiệu suất hoạt động cực tốt khi vận hành.

Đọc thêm

Nhớt Liqui Moly Scooter Race cho xe Vespa

- Nhớt Liqui Moly Scooter Race cho xe Vespa là dòng nhớt tổng hợp 100% đến từ Đức rất thích hợp để sử dụng trong môi trường đô thị đông đúc giúp động cơ vận hành với tần suất cao vẫn ổn định.

Đọc thêm

Nhớt Amsoil Scooter 4 Stroke cho xe Vespa

- Nhớt Amsoil Scooter 4 Stroke cho xe Vespa đến từ MỸ là dòng nhớt tổng hợp kết hợp phụ gia cao cấp mang khả năng chống mài mòn, ma sát ở mọi điều kiện khắc nghiệt.

Đọc thêm

Nhớt Gulf Western Oil Premium Scooter cho xe Vespa

- Nhớt Gulf Western Oil Premium Scooter cho xe Vespa là dòng nhớt tổng hợp đạt tiêu chuẩn API SN giúp tăng tốc hiệu quả, hạn chế mài mòn, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Đọc thêm

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 cho xe Vespa

- Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 với chỉ số nhớt 10W40 đến từ ANH cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn và hiệu năng chống ma sát giúp tăng tuổi thọ động cơ.

Đọc thêm

Mua nhớt chính hãng cho xe Vespa ở đâu?

Hãy đến trung tâm NHOTCHINHHANG theo địa chỉ bên dưới nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe Vespa, tại đây có bán những dòng nhớt xe máy đến từ thương hiệu lớn như: Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs... " data-src="https://nhotchinhhang.vn/images/2023/08/20230824_19418e8bc2327dc0f916f9b97efa3971_1692862077.jpg" alt="Tổng hợp các loại nhớt cho xe vespa tốt nhất hiện nay - 10" />

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious