Honda Vision quên tắt khóa Smartkey?

Hiện nay, đa số các dòng xe tay ga đều có hệ thống phun xăng điện tử đều được nhà sản xuất trang bị cho hệ thống khóa xe Smartkey, tiện lợi hơn rất nhiều chìa khóa cơ học. Với xe Honda Vision cũng vậy - người dùng có thể dễ dàng khởi động cũng như khóa xe bằng những bước đơn giản và nhanh gọn hơn.Tuy nhiên, việc người dùng quên tắt khóa Smartkey cho xe cũng là một tình huống thường xuyên xảy ra - đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng hết bình ắc quy ở xe Vision.

Đọc thêm

Làm gì khi xe Vision hết bình do quên tắt khóa?

Đọc thêm

Tự câu bình cho xe Honda Vision

Với cách này, đầu tiên phải chọn bình ắc quy của xe khác có cùng dòng điện, hiệu điện thế với bình ắc quy xe Vision. Chuẩn bị thêm 2 đoạn dây đủ dài để câu điện.Tiếp đến là xác định 2 đầu cực âm và dương của 2 bình ắc quy và nối chúng theo quy tắc dương...

Đọc thêm

Mang xe Vision đến cửa hàng để được xử lý

Đây là cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất, bởi có nhiều người không có đủ điều kiện để thực hiện những cách như tự thay bình hoặc tự câu bình. Nếu không nắm rõ, hãy đưa xe Vision đến những trung tâm sửa chữa uy tín nhất, tại đây những kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cho hệ thống ắc quy xe Vision một cách chuẩn xác và khắc phụ nhanh chóng hơn.Nếu không thể đẩy xe Vision tới những trung tâm sửa chữa, tìm hiểu và tháo riêng bình ắc quy xe Vision đi sạc riêng.

Đọc thêm

Lưu ý khi sử dụng chìa khóa Smartkey xe Honda Vision

Tình trạng quên tắt chìa khóa Smartkey của xe Vision khi không sử dụng nữa đều rơi vào những người dùng mới mua xe Vision. Chỉ cần cố gắng khắc phục và thay đổi thói quen - không sử dụng xe Vision nữa là tiến hành tắt máy ngay.Tắt chìa khóa Smartkey xe Vision bằng cách nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa 3s để đèn xanh chuyển sang đỏ.Trên đây là chia sẻ của Honda Tân Cương Quảng Trị về cách xử lý khi xe Vision hết bình do quên tắt chìa khóa Smartkey, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp đáng tiếc đó.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious