Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Giới thiệu sơ lược về phòng khám Tai Mũi Họng - Bác Sĩ Lê Mạnh Hoàng

Phòng khám Tai Mũi Họng - bác sĩ Lê Mạnh Hoàng cung cấp các dịch vụ từ cơ bản đến hiện đại được rất nhiều bệnh nhân tin yêu. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh khá quen thuộc đối với người dân khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Đọc thêm

Đội ngũ y bác sĩ

ThS. BSCKI. Lê Mạnh Hoàng, hiện đang là Phó Trưởng khoa Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt - Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ còn có một phòng khám tư nhân chuyên khám và điều trị các bệnh thường gặp ở tai mũi họng như viêm màng nhĩ, điếc,... Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, phòng khám bác sĩ Hoàng luôn được bệnh nhân quý mến.

Đọc thêm

Trang thiết bị phòng khám

Phòng khám được trang bị y tế hiện đại, sẵn sàng để phục vụ và đón tiếp bệnh nhân. Hầu hết các thiết bị phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, bác sĩ Hoàng cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp mới và áp dụng trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

Đọc thêm

Dịch vụ

Phòng khám bác sĩ Lê Mạnh Hoàng tiếp nhận tư vấn, khám và điều trị các bệnh về đường Tai mũi họng. Dịch vụ cụ thể:

Đọc thêm

Quy trình khám chữa bệnh

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc đợi khám, hãy chủ động liên hệ đến phòng khám qua số 0989.139.179 để đặt lịch hẹn và thời gian khám cụ thể. Khi đến phòng khám, nhân viên hướng dẫn sẽ làm các thủ tục xác nhận thăm khám và đưa đến chỗ bác sĩ. Việc thăm khám tại các phòng khám tư cũng không quá phức tạp nên các bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Đọc thêm

Chi phí khám chữa bệnh

Tùy thuộc vào mức độ bệnh, gói dịch vụ yêu cầu mà chi phí thăm khám của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Để nhận được bảng giá dịch vụ cụ thể của phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng, bệnh nhân nên tham khảo trực tiếp khi đến thăm khám hoặc trao đổi qua tổng đài trực tuyến.

Đọc thêm

Thời gian làm việc

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng làm việc ngoài giờ nên các bạn cũng không cần phải lo trùng với lịch làm việc giờ hành chính. Thời gian làm việc của phòng khám bắt đầu lúc 17:00 - 20:00 vào các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Lịch làm việc này có thể bị thay đổi vào các ngày lễ tết hoặc do các nguyên nhân khác như trùng lịch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện,...

Đọc thêm

Địa chỉ cụ thể

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Lê Mạnh Hoàng: Những thông tin về phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin phòng khám dễ dàng hơn. Nhưng để tìm hiểu chi tiết về phòng khám, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious