TuviGLOBAL - Bài viết hay - Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa như nào? Có nên xoá nốt ruồi không?

1. Nốt ruồi trên cánh mũi phải

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải thường gặp nhiều khó khăn trong công danh sự nghiệp và tài lộc. Ngoài ra họ còn là người rất đào hoa, kiếm tiền không giỏi nhưng lại biết cách tiêu tiền.Chị em có nốt ruồi ở vị trí này có tính cách thiếu tự tin, k...

Đọc thêm

2. Nốt ruồi trên cánh mũi bên trái

Nữ giới có nốt ruồi ở vị này được xem là phúc tướng, biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, vẹn toàn mọi mặt. Họ biết cách tiêu tiền một cách hợp lý, tạo nên cuộc sống tài chính lý tưởng.Ngoài ra họ là người có tính cách hòa đồng, năng động, hoạt bát,...

Đọc thêm

3. Nốt ruồi trên sống mũi

Đây là nốt ruồi rất hiếm gặp, thường chỉ có nữ giới mới có nốt ruồi ở vị trí này. Họ là người có tướng làm chủ, hậu vận tốt, dễ thành công trong công việc, sự nghiệp và cả đường tình duyên.Tuy nhiên họ lại sẽ dễ gặp vấn đề không tốt về sức khỏe, hay đau ốm, mắc các bệnh lý về dạ dày, bao tử. Vì vậy chị em phụ nữ có nốt ruồi này cần quan tâm chú ý đến sức khỏe của mình nhé.

Đọc thêm

4. Nốt ruồi trên đầu mũi

Những người có nốt ruồi trên đầu mũi thường không có khả năng quản lý tài chính. Họ dễ gặp nhiều sóng gió, bị thua lỗ khi đầu tư, kinh doanh làm ăn lớn. Vì vậy nốt ruồi này không mang lại hậu vận tốt cho con đường công danh sự nghiệp của họ.Tuy nhiên nốt ruồi ở vị trí này lại mang ý nghĩa tốt về đường tình duyên. Họ dễ dàng được chú ý và thu hút của người khác giới. Nhưng đôi khi chính điều này khiến họ khá lao đao trong chuyện tình cảm.

Đọc thêm

5. Nốt ruồi ở khe mũi

Đây là nốt ruồi mang lại tài lộc cho phái nữ. Những chị em sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có hậu khí vô cùng tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc. Họ luôn lanh lợi, nhanh nhẹn, cố gắng không ngừng nên được rất nhiều người nể trọng.Ngoài ra họ còn khéo ...

Đọc thêm

6. Nốt ruồi nằm gần mắt phải

Nữ giới có nốt ruồi trên mũi và nằm gần mắt phải thường là người hướng nội, con đường công danh sự nghiệp bình thường, không quá nổi bật. Dù họ không giàu sang nhưng cuộc sống về cơ bản ổn. Tuy nhiên họ sẽ gặp rắc rối về đường tình duyên và hôn nhân, vì vậy bạn cần lưu ý nhé.Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường mang số khổ, không may mắn. Họ thường cả tin, ngây thơ nên rất dễ bị lừa hay bị đổ oan. Về đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, khó khăn nhất là trong giai đoạn tiền vận, làm ăn kinh doanh không tốt, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên bước sang giai đoạn trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ ổn hơn.

Đọc thêm

II. Tại sao nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau?

Nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau là phụ thuộc vào cách cơ thể hoạt động. Làn da được tạo ra bởi các tế bào mô và tế bào sắc tố da. Ngoài ra còn tùy vào nhiều nguyên nhân khác mà sắc tố da tạo ra nốt ruồi màu khác nhau.

Đọc thêm

1. Nốt ruồi màu đen hoặc nâu cà phê

Tế bào Melanocytes trong da giúp tạo ra màu sắc cho da, tóc và nhiều bộ phận khác. Ngoài ra còn có tế bào Melanin giúp bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy nếu da tiếp xúc nhiều với ánh nắng, Melanin sẽ tích tụ lại vùng biểu bì bị yếu để bảo vệ da khiến nốt ruồi tạo ra có màu đen hoặc nâu cà phê.

Đọc thêm

2. Nốt ruồi son đỏ

Nốt ruồi trên mũi có thể là màu đỏ hoặc hồng. Theo nghiên cứu khoa học, nốt ruồi son có liên quan đến bệnh lý về mạch máu. Khi các mao mạch gia tăng ở một vùng và dày lên, nằm sát thượng bì, sẽ tạo thành nốt ruồi màu son.

Đọc thêm

3. Nốt ruồi màu xanh

Bạn nên cẩn trọng với nốt ruồi màu xanh bởi vì khi ấy các tế bào sắc tố Melanocyte có sự đột biến nhẹ. Nốt ruồi màu xanh càng đậm thì càng nguy hiểm. Vì đây là một trong những dấu hiệu của một khối u ác tính.

Đọc thêm

III. Có nên tẩy xóa nốt ruồi trên sống mũi hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi trên mũi hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mình sẽ đưa ra quan điểm của mình trên 2 phương diện khoa học và nhân tướng học bạn có thể tham khảo nhé

Đọc thêm

Theo khoa học có nên xóa nốt ruồi không?

Nếu nốt ruồi ở sống mũi càng sưng, càng nhô, kích thước ngày 1 lớn thì không nên xóa bởi vì đây là dấu hiệu của bệnh lý, khi xóa có thể sẽ gây ủ tạo ra chứng bệnh ung thư da. Để đảm bảo an toàn, khi xuất hiện nốt ruồi sừng nhô qua khỏi da bạn nên đi khám tại các cơ sở uy tín và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi khóa. Còn nếu nốt ruồi bằng phẳng bình thường, kích thước nhỏ bạn có thể xóa bình thường nhé.

Đọc thêm

Theo nhân tướng học có nên tẩy nốt ruồi ở sống mũi?

Có nên tẩy xóa nốt ruồi là tùy thuộc vào ý nghĩa vị trí nốt ruồi. Nếu nốt ruồi ở những vị trí có ý nghĩa không tốt, ảnh hưởng xấu đến số mệnh của bạn bạn nên xóa đi để cuộc sống tích cực hơn. Ngược lại nếu khi xóa đi mà mang đến vận hạn bạn không nên xóa nhé.

Đọc thêm

IV. Bạn có thể tẩy xóa nốt ruồi trên mũi ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cách để xóa nốt ruồi, bạn có thể xóa tại nhà hoặc đến các sở sở y tế, spa nhé. Dưới đây là 2 phương pháp xóa bạn có thể tham khảo:

Đọc thêm

Tẩy nốt ruồi trên mũi tại nhà

Tẩy nốt ruồi tại nhà là phương pháp được rất nhiều lựa chọn với những mẹo dân gian như dùng các thực phẩm có axit tẩy nhẹ như tỏi, mật ong, giấm táo.,..Áp dụng phương pháp này thì hiệu quả không cao, thay vào đó có thể sẽ khiến cho da bị tổn thương, nhiễm trùng, thành sẹo.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious