Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở đùi nam và nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi là một đặc điểm nổi bật để nhận diện một ai đó. Tùy theo từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể mà sẽ phản ánh về cuộc sống tương lai. Vậy nốt ruồi ở đùi trên cơ thể đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa như thế nào? Cùng Mua Bán tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Đọc thêm

I. Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì trong Nhân tướng học?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi là đặc điểm tướng số mang lại nhiều điều may mắn. Người có nốt ruồi ở đùi thường có mệnh giàu sang và phú quý. Dù làm bất cứ việc gì hay trong lĩnh vực nào thì họ cũng đều rất thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công nhanh chóng.Con đường tình duyên của những người có nốt ruồi ở đùi này cũng rất suôn sẻ và hạnh phúc. Kể từ quá trình yêu cho đến khi kết hôn, tình cảm của đôi bên vẫn luôn khăng khít mặn nồng. Sau khi lập gia đình, họ càng có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn. >>> Tham khảo thêm: Tư vấn phong thủy nốt ruồi ở mông cho cả nam và nữ

Đọc thêm

II. Giải mã vận mệnh nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở đùi

Đọc thêm

1. Nốt ruồi ở đùi trái

Phái nữ có nốt ruồi ở đùi trái là biểu hiện của người may mắn, mọi việc họ làm luôn được suôn sẻ. Họ có số được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc. Nốt ruồi ở đùi trái tượng trưng cho sự thành công ngoài mong đợi và của cải vật chất đầy đủ. Qua tuổi 40, cuộc sống họ sẽ êm ấm, hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến. Về tình duyên, những người này thường là người có tính hay ghen, yêu thích lãng mạn và bay bổng. Họ có xu hướng về nhu cầu tình dục nhiều hơn những người khác.

Đọc thêm

2. Nằm ở đùi phải

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở đùi phải có tướng số rất tốt, phú quý và giàu sang. Những người này sẽ có cuộc sống đầy đủ không lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Hơn nữa, họ hay được nhiều người giúp đỡ trong cả công việc và cuộc sống.Trong công việc, đa phần mục tiêu của họ luôn vượt xa khả năng của bản thân. Đó là lý do tại sao họ thường trải qua nhiều những thất bại, gục ngã và hối tiếc. Còn trong tình yêu, họ là những người có tính chiếm hữu cao và luôn muốn kiểm soát mọi thứ của người mình yêu.Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất phong thủy tại đây:

Đọc thêm

3. Nằm ở sau đùi

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau đùi thường rất thông minh và tài giỏi. Họ sở hữu tố chất của một nhà lãnh đạo và luôn có những quyết định đúng đắn. Vậy nên sẽ không quá khó để người này gặt hái thêm được nhiều những thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp. Trong tình yêu, những người này sẽ rất chủ động. Họ hoàn toàn có thể quyết định hạnh phúc của mình, hầu như đều là những người sống lý trí.>>> Tham khảo thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai

Đọc thêm

4. Nằm ở trước đùi

Với phụ nữ có nốt ruồi ở trước đùi có xu hướng khá nhẹ dạ cả tin. Dễ dàng tin tưởng người khác nên thường xuyên bị lừa gạt khá nhiều lần. Trong công việc, đường công danh và sự nghiệp không thật sự thuận lợi, luôn bị cản trở.Phụ nữ có nốt ruồi ở trước đùi là những người sống tình cảm. Bởi vậy trong chuyện tình yêu, họ sẽ luôn đặt người mình yêu lên vị trí ưu tiên. Những người này sẽ hết mình với đối phương. Tuy nhiên, họ lại dễ bị đối phương chơi đùa vì quá nhẹ dạ cả tin.

Đọc thêm

5. Nằm giữa hai đùi

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người gợi cảm, luôn cuốn hút mọi ánh nhìn và có tâm hồn lạc quan nên được khá nhiều người khác giới theo đuổi. Tính cách của họ lương thiện, biết cảm thông và nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không cần bất kỳ những mưu cầu nào.>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ngay miệng. Điềm báo tốt hay xấu?

Đọc thêm

III. Giải mã vận mệnh nam nhân sở hữu nốt ruồi ở đùi

Đọc thêm

1. Nằm ở đùi trái

Nam giới sở hữu những nốt ruồi ở đùi trái thường là người gan dạ và mạnh mẽ. Họ không sợ khó, không sợ khổ và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Một khi đã xác định được mục tiêu thì họ nhất định phải làm tới cùng. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng hơi ác khẩu, thích nói triết lý và không dễ dàng khoan nhượng người khác.Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi ở đùi trái thường là những người chân thành và si tình. Hơn nữa, những người này thông minh và có tương lai xán lạn.

Đọc thêm

2. Nằm ở đùi phải

Đàn ông có vị trí nốt ruồi ở đùi phải thường là người có sức khỏe yếu, hay ốm đau bệnh tật. Cuộc sống của họ khá là khó khăn, gặp nhiều biến cố. Tính cách của những người này thường nhẹ nhàng, họ có thể dễ dàng thấu hiểu những người xung quanh.Con đường tình cảm của những người này cũng sẽ gặp nhiều trắc trở và không được suôn sẻ. Tình cảm dễ nảy sinh sự nhàm chán và không thấu hiểu nhau.

Đọc thêm

3. Nằm ở sau đùi

Người đàn ông có vị trí nốt ruồi ở sau đùi có suy nghĩ và hành động dễ khiến người khác khó hiểu. Họ không thích giậm chân một chỗ mà luôn muốn khám phá, tìm tòi những vùng đất mới.Trong chuyện tình cảm, họ luôn hết mình vì đối phương. Họ cố gắng vun vén tình cảm trọn vẹn, không chu trọng những gì thuộc về vật chất. Cũng vì điều này, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đùi sau dễ bị bạn gái giận dỗi vì không tặng quà vào những dịp lễ.

Đọc thêm

4. Nằm ở trước đùi

Người đàn ông khi có nốt ruồi ở trước đùi thường sẽ sống ích kỷ, luôn đặt những lợi ích của bản thân lên trước. Điều này làm họ quên đi cảm xúc của người khác khi chỉ biết quan tâm đến bản thân mình. Vì vậy, những người này thường khó kết bạn, có ít bạn bè vì sự ích kỷ của mình. Đàn ông có nốt ruồi ở trước đùi thường không được suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Bởi vì tính ích kỷ, họ dễ gây tranh cãi với đối phương. Những người này hầu như không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Đọc thêm

5. Nằm giữa hai đùi

Người đàn ông có nốt ruồi ở giữa hai đùi thường gặp khá nhiều vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân họ sẽ không hạnh phúc và thường xuyên xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn.Trong công việc, họ cũng thường xuyên gặp nhiều bấp bênh không ổn định và dễ đổ vỡ như chuyện hôn nhân.>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa nốt ruồi cổ tay. Khám phá vận mệnh chủ nhân sở hữu

Đọc thêm

IV. Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở đùi hay không?

Qua những thông tin trên có thể thấy, nốt ruồi ở đùi là một đặc điểm tướng số vừa hung vừa cát. Do vậy, để quyết định có nên tẩy nốt ruồi ở đùi hay không, bạn nên xem xét cụ thể ý nghĩa nó mang lại theo từng vị trí.Nếu nốt ruồi mang ý nghĩa tốt, đem ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious