4 mẫu xe cổ điển giá rẻ dưới 100 triệu rất đáng mua

SYM Husky Classic 125 (giá khoảng 31.9 triệu vnđ)

Husky Classic là mẫu xe cổ điển giá rẻ được SYM hướng đến các bạn trẻ, thích đi phượt, thích trải nghiệm - khám phá những điều mới lạ. Do vậy, bạn có thể thấy thiết kế của xe vừa có chút gì đó bụi bặm, nhưng vẫn không làm mất đi vẻ cổ điển vốn có. Với mức giá khoảng 31.9 triệu đồng, có thể nói, đây là một trong những mẫu xe cổ điển giá rẻ nhất hiện nay.Và dưới đây là những thông số quan trọng để đánh giá chất lượng của xe.

Đọc thêm

Honda CG125 (giá khoảng 40 triệu đồng)

Bên cạnh động cơ vận hành bền bỉ. Mẫu xe cổ điển giá rẻ này của nhà Honda có sức hút rất lớn đối với anh em biker. Đó chính là… dễ độ với rất nhiều phong cách khác nhau như: cafe racer, tracker, scrambler… Nếu bạn không có nhu cầu “làm mới” cho ngoại hình của xe cũng chẳng sao. Bởi chính bản thân thiết kế của CG125 vốn dĩ đã ấn tượng nhờ lối thiết kế vuông vức của xe. Xét về trang bị và sức mạnh cho thấy:

Đọc thêm

Brixton BX (giá 47.9 - 58.9 triệu vnđ)

Mô tô phong cách cổ điển giá rẻ, cảm giác lái ổn định, thiết kế đẹp mắt là những cụm từ chung mà nhiều anh em nhận xét về BX 150 Classic của Brixton.Hiện tại, hãng có 2 phiên bản động cơ là BX 125 và BX 150cc. Ở mỗi phiên bản đều có các thiết kế theo phong cách riêng đi cùng. Cụ thể:

Đọc thêm
Tất cả đều có âm hưởng classic. Tùy theo sở thích và ngân sách mà bạn chọn mẫu xe yêu thích cho mình nhé.

Nếu bạn tìm kiếm một sự riêng tư thì phiên bản BX cafe racer yên đơn sẽ là lựa chọn tương đối hấp dẫn. Còn nếu muốn chở thêm người phía sau, bạn hãy chọn Classic hoặc Scarambler nhé. Về sức mạnh của xe thì sao? Mỗi phiên bản được trang bị động cơ khác nhau. Cụ thể:Và cả 2 phiên bản động cơ đều được trang bị hộp số 5 cấp, hệ thống phun xăng điện tử EFI - ECU Delphi.

Đọc thêm

Suzuki GZ150-A (giá khoảng 69.5 triệu vnđ)

Nếu bạn lỡ yêu thích những chiếc cruiser rất thoải mái và lại phải mang theo âm hưởng classic? Vậy thì GZ150-A đích thị là loại xe bạn đang tìm. Và tất nhiên rồi, trong tầm giá 100 dưới 100 triệu, GZ 150-A của nhà Suzuki vô cùng xứng đáng khi góp mặt và...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious