Mệnh Kim hợp mệnh gì? Sơ lược về người mệnh Kim

Mệnh Kim là gì?

Trong ngũ hành gồm năm mệnh là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ trong đó mệnh Kim đại diện cho thể rắn. Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trên Trái Đất đều được sinh ra và vận hành từ 5 hành này. Bên cạnh đó, 5 hành không hoạt động độc lập và phụ thuộc/ tác động lẫ...

Đọc thêm

Sơ lược về người mệnh Kim

Trước khi tìm hiểu mệnh Kim hợp mệnh gì thì các bạn cần nắm được đặc điểm tính cách, vận mệnh của người mệnh Kim. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về người mệnh Kim cho các bạn tham khảo:

Đọc thêm

Đặc điểm tích cách

Xuất phát từ đặc điểm của kim khí mà người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, họ luôn kiên định vào mục tiêu của mình. Người mệnh Kim có khả năng lãnh đạo, chính kiến rõ ràng, tự làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Không chỉ vậ...

Đọc thêm

Sự nghiệp

Những người thuộc mệnh Kim thực sự họ rất tài năng, thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Người mệnh Kim phù hợp đến công việc kinh doanh vật liệu, kim khí hay theo đuổi ngành nghề liên quan đến cơ khí, cơ điện, khai thác khoáng sản. Bên cạnh công việc ki...

Đọc thêm

Hôn nhân

Người mệnh kim có tính sở hữu cao thì mệnh Kim hợp với mệnh gì? Do tính cách sở hữu trong hôn nhân nên một nửa của người mệnh Kim cảm thấy bị gò bó, đôi khi là ngột ngạt. Để thoả mãn tính cách này thì người mệnh Kim nên chọn người mệnh Thuỷ hoặc mệnh Thổ. Nếu người mệnh Kim chọn bạn đời là mệnh khác thì hôn nhân có thể không như mong đợi bởi không ai chịu được tính cách kiểm soát của họ. Nếu vợ hoặc chồng của bạn là người mệnh Kim thì bạn phải hy sinh rất nhiều. Bởi người mệnh Kim thích theo đuổi công việc, sự nghiệp, dành toàn thời gian cho nó nên bạn cần thông cảm. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống, hiểu đối phương để hai bạn cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đọc thêm

Mệnh Kim hợp mệnh gì?

Để biết được mệnh Kim hợp mệnh gì thì bạn cần luận ngũ hành tương sinh, tương khắc. Theo đó, mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thổ, mệnh Thuỷ, khi kết hợp với người hợp mệnh sẽ tạo ra may mắn, thuận lợi. Chẳng hạn như khi làm ăn với người mệnh Thuỷ, mệnh Thổ ...

Đọc thêm

Mệnh Kim khắc mệnh gì?

Ở bài viết này, không chỉ chia sẻ mệnh Kim hợp mệnh gì mà chúng tôi còn bật mí cho các bạn biết được mệnh Kim khắc mệnh gì? Dựa trên quy tắc ngũ hành thì mệnh Kim sẽ tương khắc với người mệnh Mộc, mệnh Hoả. Bởi vì theo quy tắc Hoả có thể làm tay chảy kim loại nên khi hai người mệnh này ở cạnh nhau sẽ xảy ra mâu thuẫn, khó có thể cùng nhau phát triển. Đối với mệnh Mộc, mệnh Kim có thể làm tổn thương mệnh này nên khi ở cạnh nhau không mang lại may mắn. Vì vậy, người mệnh Kim không nên kết hôn, làm ăn với người mệnh Hoả, mệnh Mộc để tránh được những điều không hay. Trường hợp hai bạn đang trong cuộc sống vợ chồng thì hãy yêu thương, thấu hiểu, nhường nhịn để hoà hợp với nhau nhé!

Đọc thêm

Phong thuỷ cho người mệnh Kim

Như vậy, các bạn đã biết được mệnh Kim hợp mệnh gì và khắc mệnh gì? Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức phong thuỷ cho người mệnh Kim để các bạn tham khảo:

Đọc thêm

Màu hợp mệnh

Người mệnh Kim sẽ hợp với các màu như màu vàng, nâu sậm, các màu thuộc mệnh Thổ. Khi sử dụng những màu sắc này sẽ giúp khơi dậy những năng lượng tốt cho người mệnh Kim, giúp họ đạt được mục tiêu. Ngoài ra, người mệnh Kim còn phù hợp với màu đen, xanh nước biển - những màu tượng trưng cho mạnh mẽ nhưng cũng rất yên bình. Nếu bạn là người mệnh Kim nhưng yêu thích gam màu sáng thì có thể chọn màu trắng, bạc, xám.Lưu ý, người mệnh Kim nên tránh sử dụng màu đỏ, hồng, xanh lá, xanh lục để tránh tương khắc. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng những màu sắc này thì hãy kiểm soát nó, đảm bảo trong mức độ nhất định để không xảy ra những vấn đề không đáng có.

Đọc thêm

Hướng hợp mệnh

Bài viết này không chỉ cung cấp thông tin mệnh Kim hợp mệnh gì mà chúng tôi sẽ giúp người mệnh Kim tìm được hướng phù hợp. Có thể bạn chưa biết người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà nhà hợp là Tây Tứ Trạch gồm Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc ...

Đọc thêm

Cây hợp mệnh

Trong phần người mệnh Kim hợp mệnh gì chúng tôi đã chia sẻ mệnh Kim hợp mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Kim có thể trồng thêm các loại cây, sử dụng cây để trang trí thì có thể chọn:

Đọc thêm

Đá phong thuỷ

Ngoài cây phong thuỷ, người mệnh Kim hợp mệnh gì có thể lựa chọn đá phong thuỷ để bổ trợ năng lượng tích cực. Một số loại đá phong thuỷ phù hợp với người mệnh Kim như:

Đọc thêm

Tạm Kết

Bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp mệnh Kim hợp mệnh gì và những thông tin liên quan đến người mệnh Kim cho các bạn tham khảo. Mong rằng người mệnh Kim sẽ tìm được người hợp mệnh trong công việc, trong tình duyên để cùng nhau phát triển. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi qua fanpage Hoàng Hà Mobile, Youtube Hoàng Hà Channel để có thêm những thông tin hữu ích nhé!XEM THÊM:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious