Lông tài là gì? Ý nghĩa 11 vị trí mọc lông tài mang lại may mắn

Lông tài là gì?

Mỗi một bộ phận trên cơ thể xét về mặt tử vi tướng số đều có ý nghĩa nhất định. Bên cạnh lông mày, dáng mũi, mắt hay nốt ruồi thì lông tài cũng được nhiều người quan tâm. Vậy lông tài là gì?Lông tài biểu thị cho sự tài lộc, báo hiệu mọi người sắp có vận may, tiền tài và cần phải nhanh chóng nắm giữ. Chúng có thể rụng và mọc lại ở những vị trí khác tùy từng trường hợp. Việc xem tướng lông tài có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, cũng như phòng tránh được một số xui xẻo trong cuộc sống.

Đọc thêm

Ý nghĩa các loại lông tài 11 vị trí trên cơ thể

Người ta thường dựa vào vị trí của lông tài để đoán vận mệnh, tính tương lai. Xem tướng lông tài ở mỗi một vị trí khác nhau cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây sẽ là ý nghĩa một vài vị trí lông tài trên cơ thể mà mọi người có thể tham khảo.

Đọc thêm

Lông mọc trong mũi

Lông tài mọc trong mũi thường không dễ nhận biết. Cùng với đó thời gian tồn tại ngắn nên người ta ít biết đến sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên theo các chuyên gia về tử vi, nếu sở hữu lông tài ở vị trí này tức là mọi người đang đứng trước nhiều cơ hội trong công việc.Chẳng hạn với người đang làm nhân viên sẽ có thể đạt được mức lương tốt hơn hoặc tiền thưởng. Trong khi đó người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh có thể nhận về các hợp đồng mới hoặc thành công trong lĩnh vực nào đó.

Đọc thêm

Lông tài ở tai

Lông mọc ở tai có ý nghĩa gì? Đây cũng là trường hợp rất ít gặp và cũng không nhiều người nhận ra. Mặc dù vậy nếu sở hữu lông tài ở vị trí này sẽ mang đến báo hiệu về sự trường thọ. Tức là mọi người sẽ có được sức khỏe tốt, ít bệnh tật đồng thời có tuổi thọ kéo dài. Bên cạnh đó, lông tài ở tai còn có thể mang đến nhiều may mắn cho mọi người.

Đọc thêm

Lông tài ở chân mày

Vị trí chân mày thường xuất hiện lông tài màu đen với độ dài dài hơn các sợi bình thường. Hầu hết lông tài mọc trên mặt đều mang ý nghĩa tốt. Lông tài ở chân mày cũng được đánh giá là rất tốt, có thể mang đến tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó chúng còn báo hiệu sự hạnh phúc, thuận lợi trong tình duyên và chuyện gia đình. Tuy nhiên nếu sợi lông tài màu trắng thì mọi người nên cẩn trọng vì theo tử vi điều này là không mấy tốt đẹp.

Đọc thêm

Lông tài trên má

Vùng má cũng là nơi thường xuyên xuất hiện lông tài. Người sở hữu loại lông tài này được đánh giá là khá linh hoạt trong cách đối nhân xử thế. Do vậy mà các mối quan hệ của họ thường rất tốt, chuyện bạn bè, tình yêu và gia đình đều thuận lợi. Đặc biệt trong thời gian gần mọi người có thể gặp được quý nhân, nhờ vậy mà có được thăng tiến trong công việc cũng như học tập.

Đọc thêm

Lông tài ở trên cằm

Lông tài mọc ở cằm vùng gần miệng hay râu tài cũng tương đối phổ biến đặc biệt là với cánh mày râu. Nếu là người không để râu sẽ rất dễ dàng nhận ra vì các sợi lông sẽ tương đối dài và có màu đen đặc trưng. Xét về mặt tử vi tướng số, vị trí lông ở đây cũng được đánh giá là cực kỳ tốt.Người sở hữu lông tài ở cằm thường rất nhanh nhạy, năng động và có tính cầu tiến. Họ dễ đạt được thành công trong công việc và cả chuyện tình cảm gia đình. Nếu người vừa mới xuất hiện lông tài ở cằm thì nên nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống vì thời gian gần mọi người có thể đổi đời, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

Lông tài mọc dưới cằm

Ngoài vùng trên cằm thì dưới cằm cũng là nơi thường xuất hiện lông tài. Vị trí này được cho là rất tốt và nếu có thể duy trì lâu sẽ kéo theo vận số mọi người cũng tốt hơn. Các sợi lông tài tại vị trí này báo hiệu cho việc người sở hữu đạt được thành tựu trong tương lai. Dù là chuyện công việc hay gia đình đều sẽ thuận buồm xuôi gió.

Đọc thêm

Lông tài mọc ở cổ và vai

Lông tài mọc ở vai và cổ cũng là trường hợp thường thấy ở nhiều người. Nhìn chung đây cũng là biểu hiện cho sự tốt lành và các vận may trong cuộc sống. Những chàng trai nào có lông tài ở cổ nên tận dụng tốt các cơ hội tìm đến. Vì có thể nhờ vậy mà mọi người được đổi đời, thăng tiến và thành công hơn trong công việc. Bên cạnh đó chuyện gia đình với người sở hữu lông tài ở cổ cũng được đánh giá là rất thuận lợi.

Đọc thêm

Lông tài mọc ở cánh tay

Đôi khi ở cánh tay mọi người sẽ xuất hiện các sợi lông dài bất thường. Chúng có màu trắng và phải quan sát kĩ mới có thể nhận ra. Đây cũng được đánh giá là vị trí lông tài rất tốt. Người sở hữu lông tài mọc ở cánh tay thường có tính tình quyết đoán, dứt khoát trong công việc. Cũng nhờ vậy mà họ dễ đạt được thành công, tận dụng tốt thời cơ giúp công việc tốt hơn.

Đọc thêm

Lông mọc ở ngón chân

Các ngón chân thường sẽ có những sợi lông nhỏ nhưng có một vài trường hợp xuất hiện các sợi lông tài dài rất dễ nhận biết. Nếu cũng nằm trong trường hợp này có thể trong tương lai mọi người sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà đạt được thành công trong công việc, được tăng lương hoặc thăng chức.Ngoài ra người sở hữu lông tài mọc ở chân còn được đánh giá là người có lý tưởng, định hướng tương lai rõ ràng. Việc luôn vạch rõ kế hoạch và tỉ mỉ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong các lĩnh vực cuộc sống.

Đọc thêm

Lông tài mọc ở bụng

Cánh mày râu rất thường sở hữu cọng lông tài mọc ở bụng, đặc biệt là khu vực quanh rốn. Theo các chuyên gia, lông ở vị trí này có thể biểu thị mọi người sẽ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật và các tai nạn bất thường. Cùng với đó chuyện tình cảm và cả công việc cũng được như ý, thuận lợi. Mọi người đôi khi có thể gặp chút trắc trở trong cuộc sống nhưng đều có thể vượt qua và đến với tương lai ấm no hơn.

Đọc thêm

Lông tài mọc trên trán

Các sợi lông tài mọc trên trán không thường thấy. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện thì mọi người cũng không cần lo lắng vì đây là điềm tốt. Chúng báo hiệu cho việc chủ nhân là người giỏi suy tính, lường trước tương lai. Do vậy mọi người có thể đạt được các thành công trong kinh doanh, việc làm. Cùng với đó chuyện tình cảm cũng được thuận lợi hơn.

Đọc thêm

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến lông tài

Bên cạnh ý nghĩa của lông tài ở những vị trí khác nhau, thì xoay quanh chủ đề này vẫn còn rất nhiều thắc mắc thú vị như: Lông tài có bị rụng không, bứt nhổ lông tài có bị sao không, lông tài màu trắng mọc ở tay tiết lộ điều gì? Câu trả lời sẽ có trong phần dưới đây.

Đọc thêm

Lông tài mọc ở đâu thì tốt, mang lại tài lộc?

Như được chia sẻ ở trên, lông tài mọc ở một số vị trí mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe và thành công. Nếu xét về mặt tốt, tài lộc, thì theo nhân tướng học, lông tài mọc ở các vị trí “tướng quý” như: cổ, má, mọc trên nốt ruồi, lông mày, dưới cằm, bụng, cánh tay. Những vị trí này được cho là “điểm đẹp” giúp gia chủ có một cuộc sống tốt đẹp và tiền tài.

Đọc thêm

Lông tài bị rụng có sao không?

Dù là lông tài, thì theo cơ chế tự nhiên, đến chu kỳ lông tài cũng sẽ rụng, thay thế vào đó sẽ là sợi lông tài mới. Vậy nên lông tài rụng không hề ảnh hưởng đến sự may mắn cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Thậm chí nếu lông tài mọc ở những vị trí kém may mắn và không nên, bạn cũng hoàn toàn có thể nhổ hoặc bứt lông tài đi.

Đọc thêm

Bứt/ nhổ lông tài có sao không?

Bứt hay nhổ lông tài không mang lại bất kỳ điều xấu nào về mặt tâm linh hay khoa học. Tuy nhiên hành động bứt hay nhổ quá thường xuyên đôi lúc sẽ gây nên viêm nang lông nếu vi khuẩn xâm nhập. Do đó, trong trường hợp lông tài không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay tâm linh, thì bạn hãy để lông tài mọc - rụng một cách tự nhiên.

Đọc thêm

Lông tài màu trắng mọc ở tay tiết lộ điều gì?

Lông tài màu trắng là sợi lông tài may mắn và tốt số. Bên cạnh đó, người sở hữu lông tài màu trắng thường mạnh mẽ, thông minh và luôn là việc có logic cả cả trong công việc hay cuộc sống. Do đó họ luôn có quyền lực và sự uy tín từ người khác. Đối với lông tài màu trắng mọc ở tay, đây vẫn là một vị trí tốt mang đến tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc. Trên đây là một vài các thông tin về lông tài và tử vi tướng số. Nhìn chung nếu sở hữu chúng mọi người sẽ gặp được thuận lợi trong cuộc sống. Do vậy nếu xuất hiện các sợi lông dài bất thường không nên quá lo lắng thay vào đó hãy thoải mái đón nhận các cơ hội tốt sắp đến.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious