TooArt - Tattoo and Piercing Salon

Mandala có nghĩa gì?

Từ Mandala trong tiếng Phạn có ý nghĩa là vòng tròn đầy đủ. Mandala là một biểu tượng tâm linh, một nghi lễ trong Ấn Độ giáo và Phật giáo, nó được xem là đại diện cho vũ trụ.Hình xăm mandala đơn giản được hiểu với các thiết kế hình tròn, nó tượng trưng cho ý tưởng rằng cuộc sống không bao giờ kết thúc và mọi thứ đều được kết nối. Hình xăm Mandala cũng đại diện cho hành trình tâm linh bên trong cá nhân người sở hữu.Kết cấu của Mandala là một tổng hợp hình học của các biểu tượng, thường được căn chỉnh trong một vòng tròn.Ý nghĩa ẩn sâu trong một biểu tượng Mandala là sự cân bằng, vĩnh cửu và tái sinh hoàn hảo.Trong Phật giáo, Mạn đà la tượng trưng cho sự cân bằng của cơ thể và tinh thần.

Đọc thêm

hình xăm hoa sen với các bạn nữ

Các bạn nữ có một tâm hồn nhẹ nhàng sâu lắng và hướng thiện, nên những hình xăm kiểu tâm linh này đặc biệt được yêu thích.Hình xăm Mandala rất đa dạng, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Vì thế họa tiết Mandala đã được kết hợp cùng với biểu tượng hoa sen để tạo thành một hình xăm đẹp, ấn tượng và truyền tải những thông điệp tích cực.Có thể nói hình xăm Hoa sen Mandala được tạo ra là để dành riêng cho các bạn nữ.

Đọc thêm

hình xăm hoa sen Mandala thường đặt ở vị trí nào?

Vị trí xăm hình Mandala phù hợp nhất thường là bả vai, lưng, cánh tay, hoặc bất cứ vị trí nào bạn thấy cân đối trên cơ thể, vì nó chính là biểu tượng mang tính cân bằng.

Đọc thêm

Ứng dụng của họa tiết Mandala

Nhìn chung, tất cả các Mandala đều dựa trên một hình tròn, sau đó được kết hợp với các thiết kế khác để tạo thành một ý nghĩa sâu sắc hơn.Các thiết kế đa dạng của Mandala được thay đổi tùy theo ý nghĩa văn hóa và tôn giáo khác nhau, nhưng có một số thiết kế Mandala ngày càng trở nên phổ biến vì vô số lợi ích thiền định của chúng.

Đọc thêm

hình xăm mandala hướng đến cuộc sống

Thế giới chịu nhiều ảnh huởng vì đại dịch covid 19, đau thương, tổn thất để mọi người nhìn nhận lại bản thân, về xã hội và các mối quan hệ. Từ đó khơi dậy bản chất tinh thần hướng thiện, tâm linh ẩn sâu trong lòng mỗi con người mà lâu nay bị quên lãng.Con người cần sự cân bằng của cơ thể với tinh thần và sự tái sinh. Theo nhận định của TooArt, các biểu tượng của tâm linh dự kiến sẽ là xu hướng nghệ thuật trên da từ nay cho đến hết năm 2022.Với bề dày lịch sử, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi hình xăm Mandala ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tất nhiên rồi…Một phần là vì chúng được xăm trên cơ thể những nhân vật của công chúng như những người nổi tiếng, vận động viên và những người trong ngành thời trang.

Đọc thêm

Để sở hữu một hình xăm Mandala

Bạn cần cân nhắc đến một tiệm xăm uy tín, tìm được artist có tay nghề cao với những đường nét xăm chuẩn xác, có cái nhìn cân đối trong các thể loại xăm hình học, mới tạo sự yên tâm khi bạn muốn sở hữu một hình xăm mandala.Nhìn đơn giản dễ xăm nhưng để đẹp và xuất sắc thì cũng không hề dễ chút nào.Là một trong những thể loại hình xăm được lòng phái nữ nhất, không ít các chị em đã tin tưởng lựa chọn TooArt Tattoo là nơi khắc họa những hoa văn tuyệt đẹp này.

Đọc thêm

Vậy… bạn cảm thấy thế nào về một hình xăm Mandala?

… Hãy đến và tạo những trải nghiệm riêng cho chính mình !!!❤️ .Tiệm xăm quận 1 - TooArt Tattoo_Địa chỉ : 47/4 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM_Booking: (028) 38304668 or Hotline: 0908051191 Mr Tú._Email: [email protected]_Website:https://tooart.vnhttp://lacviettattoo.com_Instagram: //tooart_tattoo/•••#tooart #premiumtattoosalon #50CBN #tutroctattoo #saigon #tattoos #tiemxamquan1 #ink #eternal #dynamic #tattooart #tattoolife #bodyart #tattooing #inklife #tattoodesign #inkedmagazine #tattooartist #tattooshop #piercing #tattoo #buivien

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious