Ý nghĩa hình xăm hoa sen là gì? Xwatch bật mí top 10 mẫu hình xăm hoa sen thịnh hành nhất 2023

I. Hình xăm hoa sen có ý nghĩa gì?

Hoa sen là một biểu tượng quan trọng trong văn hóa và tôn giáo của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Với vẻ đẹp tinh tế và sự độc đáo của nó, hoa sen cũng trở thành một chủ đề thường được sử dụng để thiết kế hình xăm. Hình xăm hoa sen k...

Đọc thêm

II. Người mệnh gì, tuổi nào để hình xăm hoa sen hợp, đem lại nhiều may mắn?

“Hình xăm hoa sen hợp với người mệnh gì, tuổi nào?” là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Theo quan niệm của người Việt, hoa sen thường có màu hồng mà màu hồng là màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên hình xăm hoa sen được coi là biểu tượng may mắn dành cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra theo ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ cũng có thể xăm hình hoa sen để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Như vậy những người năm sinh thuộc mệnh Hỏa như Giáp Tuất 1994, Đinh Dậu 1957, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995,... là những tuổi nên sở hữu một hình xăm hoa sen sẽ mang lại nhiều điều tích cực, vận mệnh tốt đẹp cho bản thân.

Đọc thêm

III. Tổng hợp 10 hình xăm hoa sen đẹp bạn nhất định phải thử

Đọc thêm

1. Hình xăm hoa sen đen trắng đơn giản

Đây là biểu tượng của sự khai phá và sự trưởng thành. Hình ảnh hoa sen nở ra đầy màu sắc và rực rỡ thể hiện ý chí vươn lên và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.►►► Xem thêm: Khám phá hình xăm mặt quỷ và ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Đọc thêm

2. Hình xăm búp sen nở thành hoa

Hình xăm này thể hiện quá trình chuyển hóa từ búp sen thành hoa sen. Nó đại diện cho sự trường tồn và sự đổi mới, mang thông điệp mọi người đều có khả năng thay đổi và trở nên tốt hơn.

Đọc thêm

3. Hình xăm hoa sen với chữ Phạn

Đây là một kiệt tác độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc có liên quan đến Phật giáo, thể hiện mong cầu về cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Đọc thêm

4. Hình xăm hoa sen với cá chép

Hình ảnh cá chép và hoa sen rất quen thuộc với dân xăm hình. Không chỉ tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, sự cao sang, may mắn và lòng dũng cảm, đây còn là một hình xăm độc đáo, thể hiện gu thẩm mỹ thời thượng của chủ nhân.

Đọc thêm

5. Hình xăm hoa sen và Phật

Hình xăm hoa sen và Phật mang đến một thông điệp về sự giác ngộ và sự trọn vẹn. Nó là một lời nhắc nhở rằng, bằng việc tu hành và tâm linh, chúng ta có thể tìm thấy sự bình an và niềm vui trong cuộc sống và dẫn đến sự giải thoát cuối cùng.

Đọc thêm

6. Hình xăm hoa sen và phượng hoàng

Kết hợp giữa hoa sen và hình ảnh phượng hoàng, hình xăm này tượng trưng cho sự thăng hoa và hạnh phúc. Phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và sự phồn thịnh, cùng với hoa sen, hình xăm này thể hiện lòng hy vọng và lạc quan.►►► Xem thêm: Top 10 hình xăm mini ở tay cho nam và nữ ý nghĩa nhất

Đọc thêm

7. Hình xăm hoa sen trên nền sóng nước

Hình xăm này tái hiện hình ảnh hoa sen nổi trên mặt nước sóng lăn tăn. Đây là biểu tượng của sự bình yên giữa những thử thách và sóng gió trong cuộc sống. Nó nhắc nhở rằng dù có trải qua những khó khăn, chúng ta có thể vươn lên và trở nên mạnh mẽ.

Đọc thêm

8. Hình xăm hoa sen đỏ

Thể hiện sự mong cầu hạnh phúc, niềm đam mê, nhiệt huyết của người sở hữu hình xăm.

Đọc thêm

9. Hình xăm hoa sen xanh

Hoa sen màu xanh đại diện cho tinh thần, trí tuệ và sự hiểu biết. Màu xanh giúp làm dịu những tâm hồn đầy cảm xúc. Trong văn hóa, hoa sen xanh là biểu tượng cho sự hòa bình của một quốc gia. Vì thế, mẫu hình xăm hoa sen đơn giản và ý nghĩa này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ nữ.►►► Xem thêm: Top 20 hình xăm may mắn cực đẹp dành cho nam nữ được yêu thích nhất năm nay

Đọc thêm

10. Hình xăm hoa sen cách điệu

Độc lạ, mềm mại và đầy chất nữ tính, hình xăm hoa sen cách điệu tuy mảnh mai nhưng ẩn chứa sức mạnh vô bờ như hình ảnh người phụ nữ độc lập, vươn lên trong cuộc sống đầy tự tin và tỏa sáng. Như vậy, Xwatch đã giới thiệu đến bạn top 10 hình xăm hoa sen đẹp, độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn được hình xăm hoa sen phù hợp, ấn tượng nhé!Có thể bạn quan tâm:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious