Múi giờ bên California là bao nhiêu? Giờ Cali hiện tại là mấy giờ?

Múi giờ bên California là bao nhiêu?

Múi giờ bên California hay còn được gọi là múi giờ California có múi giờ là UTC -8 và ở California có áp dụng giờ mùa hè giống như các múi giờ Mỹ khác nên khi vào hè thì múi giờ California sẽ là UTC -7.UTC là viết tắt của từ “Coordinated Universal Time” có nghĩa là giờ phối hợp Quốc tế. UTC được đặt ra nhằm mang ý nghĩa thống nhất các múi giờ trên thế giới và cách tính giờ trên thế giới.

Đọc thêm

Giờ California và Việt Nam chênh lệch bao nhiêu?

Giờ Cali chênh lệch với giờ Việt Nam là bao nhiêu? Bây giờ là mấy giờ ở California Mỹ?Múi giờ bên California Mỹ là UTC -8 còn múi giờ ở Việt Nam chúng ta là UTC +7. Như vậy, ta có tể tính ra được giờ ở California chênh lệch với giờ ở Việt Nàm la 15 tiếng đồng hay. Hay nói cách khác là giờ Việt Nam nhanh hơn giờ giờ Cali 15 tiếng.Tuy nhiên, khi vào mùa hè thì múi giờ Mỹ California sẽ có sự thay đổi như đã nói ở trên là từ UTC -8 thành UTC -7. Lên lúc này giờ Cali và Việt Nam chỉ còn chênh lệch 14 giờ. Hay nói cách khác là vào mùa hè giờ Việt Nam nhanh hơn giờ Cali 14 tiếng.

Đọc thêm

Múi giờ bên California vào mùa hè là gì?

Cách tính giờ ở California vào mùa hè sẽ có chút khác biệtGiờ mùa hè có tên tiếng anh là Daylight Saving Time, giờ mùa hè có nghĩa là khi vào mùa hè, chúng ta sẽ tận dụng ánh sáng mặt trời lên sẽ để sớm hơn với giờ tiêu chuẩn 1 tiếng. VÌ múi giờ California là UTC -8 nên vào mùa hè múi giờ ở California sẽ là UTC -7.Mùa hè ở California sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3 và kết thúc vào tháng 11 nên múi giờ Cali vào lúc này sẽ là UTC -7

Đọc thêm

Tính giờ bên California Mỹ hiện tại là mấy giờ?

Như ở phía trên chúng ta đã biết được rằng giờ Việt Nam sẽ nhanh hơn giờ Mỹ California là 15 giờ và là 14 giờ khi vào hè. Vậy nếu muốn tính giờ Mỹ hiện tại California là mấy giờ thì rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần lấy giờ Việt Nam hiện tại trừ đi 15 giờ là ra giờ bên California hiện tại.VD:

Đọc thêm

Việc chênh lệch múi giờ Cali và Việt Nam có ảnh hưởng gì tới cơ thể?

Ảnh hưởng việc thay đổi múi giờ California so với Việt NamCác nhà khoa học đã từng chứng minh, việc thây đổi múi giờ quá lớn đột ngột sẽ ảnh hưởng rất lớn tới con người, khiến cho đồng hồ sinh học của bạn bị loạn. Các triệu chứng khi bị thay đổi múi g...

Đọc thêm

Cách thích nghi với múi giờ bên California

Cách thích nghi với việc chênh lệch múi giờ California so với Việt NamĐể làm quen với múi giờ bên California, giảm bớt những ảnh hưởng bởi việc thay đổi múi giờ đột ngột. Bạn có thể áp dụng một số cách mà chj vụ visa GVS Việt Nam chia sẻ ở dưới đây:Phía trên chính là những thông tin về múi giờ bên California mà công ty GVS Việt Nam đã chia sẻ. Hay làm visa Mỹ tại dịch vụ làm visa uy tín nếu như bạn có như cầu tới đất nước Hoa Kỳ.Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như xuất khẩu lao động Mỹ, nếu như bạn quan tâm hay liên hệ tới đường dây nóng của công ty để được biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn một ngày may mắn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious