12 cung hoàng đạo ai học giỏi toán nhất

1. Cung nào học giỏi toán nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Môn toán vốn được coi là nỗi đáng sợ nhất với bao thế hệ học sinh. Bởi, để đạt thành tích cao, bạn không chỉ cần có sự thông minh mà còn phải vô cùng tỉ mỉ cùng với một niềm đam mê mãnh liệt. Liệu bạn có tò mò trong 12 cung hoàng đạo, ai học giỏi toán nhất hay không? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Đọc thêm

Hạng 1: Song Tử (21/5 - 20/6)

Theo các nhà chiêm tinh học, chỉ số IQ của Song Tử lên đến 130. Điều này đồng nghĩa với việc những người thuộc chòm sao này sở hữu bộ óc siêu việt, cực kỳ giỏi giang và nhạy bén. Trong khi những con số có thể khiến bạn đau đầu thì đối với họ lại “dễ như ăn bánh”. Với khả năng thích ứng và nắm bắt nhanh chóng, Song Tử có thể dễ dàng hiểu và giải thích các khái niệm toán học một cách trôi chảy. Bên cạnh đó, họ còn có thể vận dụng các kiến thức đã học để sáng tạo ra những bài toán thú vị hoặc biến tấu các bài tập bình thường trên lớp trở nên phức tạp hơn. Thậm chí, Song Tử còn thường xuyên đặt câu hỏi ngược lại làm khó thầy cô giáo nữa cơ.

Đọc thêm

Hạng 2: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu hỏi cung hoàng đạo giỏi toán nhất thì nhất định không thể bỏ qua Nhân Mã. Ở vị trí số 2 với chỉ số IQ 125, chòm sao này biết cách sử dụng tối đa “trí óc” tuyệt vời của mình vào toán học, khiến cho các bạn học khác không khỏi phải thốt lên “Đúng là...

Đọc thêm

Hạng 3: Bọ Cạp (22/11 - 21/12)

Bọ Cạp là một trong những đáp án hoàn hảo cho câu hỏi cung nào học giỏi toán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sở hữu chỉ số IQ 120, những bạn học thuộc chòm sao này được coi là “bậc thầy tính toán” trong lớp đó nhé. Bọ Cạp có trực giác vô cùng mạnh mẽ với sự kiên trì, quyết tâm rất phù hợp với toán học. Bằng sự nhanh nhạy của mình, họ luôn nhanh chóng xác định được vấn đề của bài toán một cách chuẩn xác và dễ dàng tránh khỏi những cái “bẫy” mà thầy cô đặt ra.Một điều khá thú vị nữa về cung hoàng đạo này trong học tập đó chính là dù họ thường xuyên lơ đãng và không chú ý đến các bài giảng trên lớp nhưng vẫn nắm bắt đầy đủ những kiến thức đó.

Đọc thêm

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với mức chỉ số IQ 110, Kim Ngưu đạt vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Những cô cậu học trò thuộc chòm sao này có khả năng quan sát tổng quan cũng như sự thận trọng, tỉ mỉ trong giải quyết các bài toán. Ngoài ra, khi giải bài tập toán, họ sẽ tìm đến một nơi mà chắc chắn không ai có làm phiền để tập trung hơn. Hơn thế nữa, Kim Ngưu còn áp dụng những con số vào đời sống hàng ngày. Điều này không chỉ rèn tính kiên nhẫn mà còn trau dồi khả năng tính toán nữa đó nhé.

Đọc thêm

Hạng 5: Bảo Bình (21/1 - 19/02)

Bảo Bình từ nhỏ đã là những đứa trẻ ham học hỏi, đặc biệt là với những điều mới lạ. Họ dám chấp nhận rủi ro để thử thách bản thân với vô vàn bài toán phức tạp. Nếu có thất bại, họ sẽ ngồi suy ngẫm ra hướng giải quyết phù hợp và sẵn sàng làm lại từ đầu. Tính cách kiên cường này đã giúp những người thuộc cung Bảo Bình học vượt trội hơn hẳn về môn Toán.Đây cũng là chòm sao có đầu óc sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình thường tìm cách giải bài toán mới thay vì đi theo một lối mòn duy nhất. Điều này khiến họ được cả bạn bè lẫn thầy cô tự hào và ngưỡng mộ.

Đọc thêm

Hạng 6: Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cái tên cuối cùng trong top những cung hoàng đạo học giỏi toán nhất chính là Xử Nữ. Chòm sao này vốn rất điềm tĩnh và hay đưa ra những ý kiến có ích cho mọi người xung quanh. Các cô cậu học trò thuộc cung Xử Nữ thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Bởi vậy nên họ cực kỳ cẩn trọng trong từng bước giải toán vì không muốn phạm phải bất kỳ sai lầm nào. Tuy nhiên, đôi khi sự cầu toàn này làm cho thời gian hoàn thành bài toán của Xử Nữ lâu hơn những cung khác.Một ưu điểm siêu tuyệt vời của Xử Nữ là họ luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn sửa bài toán một cách cẩn thận. Và khi có sự giúp đỡ của cán sự Toàn Xử Nữ thì yên tâm là ai cũng sẽ hiểu bài thôi đúng không nào?Xem thêm:

Đọc thêm

2. 12 Cung hoàng đạo học giỏi môn gì nhất?

Nếu cung hoàng đạo của bạn không được xướng tên trong bảng xếp hạng phía trên thì cũng đừng buồn nhé. Vì chòm sao nào cũng đều có những điểm nổi bật riêng phù hợp với một môn học nhất định. Cùng Saymee tìm ra môn học mà các cung hoàng đạo học giỏi nhất nhé!

Đọc thêm

2.1. Cung nào học giỏi nhất các môn tự nhiên?

Như các bạn đã biết, các môn tự nhiên sẽ bao gồm: Toán - Hóa Học - Vật Lý - Sinh Học. Nhìn chung, các môn học này đòi hỏi người học phải có tư duy logic, khả năng suy luận và sự kiên trì lâu dài. Vì thế, các bạn thuộc các nhóm cung Đất và Khí sẽ có xu hướng học giỏi các môn tự nhiên hơn:Bởi tính cách của những người được nguyên tố Đất và Khí chiếu mệnh thường rất lý trí, tỉ mỉ, thích việc lập luận và vô cùng đam mê khám phá kiến thức mới. Nên cũng thật dễ hiểu khi hai nhóm nguyên tố này lại được mệnh danh là “bậc thầy” trong các môn tự nhiên nhỉ?Danh sách các môn học lý tưởng dành cho mỗi chòm sao như sau:

Đọc thêm

2.2. Cung nào học giỏi nhất các môn xã hội?

Các môn được xếp vào khối xã hội lần lượt sẽ là: Ngữ Văn - Lịch Sử - Địa Lý - Giáo Dục Công Dân - Ngoại Ngữ. Đối với các bộ môn trong khối xã hội, để đạt kết quả tốt thì bạn cần có một trí nhớ tốt, khả năng tìm tòi, sáng tạo và biết cách hệ thống hoá kiến thức. Các cung hoàng đạo có thể đáp ứng những yêu cầu trên không ai khác đó là:Các bạn học thuộc hai nhóm nguyên tố này mang một tinh thần phấn đấu hết mình và yêu thích những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Sau đây là môn xã hội mà các cung này học giỏi nhất

Đọc thêm

3. Sở hữu SIM Saymee theo cung hoàng, nhận ngay 7GB data/ngày

Yên tâm học tập hơn khi đã có SIM data Saymee đến từ Saymee - Nhà mạng tiên phong dành cho GenZ đang làm mưa làm gió hiện nay.Với kho SIM khổng lồ, bạn có thể thoải mái lựa chọn số đẹp theo cung hoàng đạo của mình và hoàn toàn miễn phí để có dãy số đ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious