Cách nấu bò kho miền Tây ngon đúng điệu bạn hãy lưu ngay vào sổ tay

1. Nguyên liệu nấu bò kho miền Tây

Trong cách nấu bò kho miền Tây, nguyên liệu chuẩn bị sẽ nhiều hơn cách nấu bò kho đơn giản. Nhưng cũng chính vì sự chuẩn bị lượng nguyên liệu này, món bò kho khá đậm đà. Món ăn nhờ vậy, cũng để lại dư vị ấn tượng với bất cứ ai nếm thử.

Đọc thêm

1.1. Nguyên liệu nấu

Đọc thêm

1.2. Gia vị ướp

Đọc thêm

1.3. Dùng kèm

Đọc thêm

2. Cách nấu bò kho miền Tây ngon

Đọc thêm

2.1. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

2.1.1. Sơ chế thịt bò trong cách nấu bò kho miền Tây

Đọc thêm

2.1.2. Sơ chế các nguyên liệu khác

Đọc thêm

2.1.3. Ướp thịt bò

Đọc thêm

2.2. Cách nấu bò kho miền Tây đậm đà ngon khó cưỡng

Đọc thêm

2.2.1. Nấu thịt bò

Đọc thêm

2.2.2. Nêm nếm và hoàn thành

Đọc thêm

3. Lưu ý làm món bò kho miền Tây sao cho ngon mềm không bị hoi

Đọc thêm

3.1. Chọn thịt bò

Về thịt bò để nấu bò kho, trong cách nấu bò kho miền Tây bạn có thể dùng 2-3 loại thịt. Bạn có thể chọn vừa nạm bò, dẻ sườn, thịt gân. Chọn các loại thịt như thế nấu dùng món bò kho sẽ ngon béo và dễ ăn hơn.

Đọc thêm

3.2. Mẹo giảm mùi hoi của thịt bò

Đọc thêm

3.3. Mẹo nêm nếm

Cách nấu bò kho miền Tây có vẻ cầu kỳ hơn so với cách nấu bò kho miền Nam dùng công thức phổ biến. Bù lại, vị thịt bò kho khá đậm đà, dễ thỏa vị kể cả người khó tính. Khi nào muốn đãi gia đình món bò kho, bạn hãy thử cách nấu như Cachnau.vn đã chia sẻ xem sao nhé.Cát Lâm

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious