Cách nấu bò kho miền Tây ngon đúng điệu bạn hãy lưu ngay vào sổ tay
1. Nguyên liệu nấu bò kho miền Tây
Trong cách nấu bò kho miền Tây, nguyên liệu chuẩn bị sẽ nhiều hơn cách nấu bò kho đơn giản. Nhưng cũng chính vì sự chuẩn bị lượng nguyên liệu này, món bò kho khá đậm đà. Món ăn nhờ vậy, cũng để lại dư vị ấn tượng với bất cứ ai nếm thử.
1.1. Nguyên liệu nấu
1.2. Gia vị ướp
1.3. Dùng kèm
2. Cách nấu bò kho miền Tây ngon
2.1. Sơ chế nguyên liệu
2.1.1. Sơ chế thịt bò trong cách nấu bò kho miền Tây
2.1.2. Sơ chế các nguyên liệu khác
2.1.3. Ướp thịt bò
2.2. Cách nấu bò kho miền Tây đậm đà ngon khó cưỡng
2.2.1. Nấu thịt bò
2.2.2. Nêm nếm và hoàn thành
3. Lưu ý làm món bò kho miền Tây sao cho ngon mềm không bị hoi
3.1. Chọn thịt bò
Về thịt bò để nấu bò kho, trong cách nấu bò kho miền Tây bạn có thể dùng 2-3 loại thịt. Bạn có thể chọn vừa nạm bò, dẻ sườn, thịt gân. Chọn các loại thịt như thế nấu dùng món bò kho sẽ ngon béo và dễ ăn hơn.
3.2. Mẹo giảm mùi hoi của thịt bò
3.3. Mẹo nêm nếm
Cách nấu bò kho miền Tây có vẻ cầu kỳ hơn so với cách nấu bò kho miền Nam dùng công thức phổ biến. Bù lại, vị thịt bò kho khá đậm đà, dễ thỏa vị kể cả người khó tính. Khi nào muốn đãi gia đình món bò kho, bạn hãy thử cách nấu như Cachnau.vn đã chia sẻ xem sao nhé.Cát Lâm
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!