Cách tải nhạc trên Spotify nghe ngoại tuyến FREE, cực dễ

1. Những điều kiện để tải nhạc trên Spotify

Những chức năng phát nhạc cơ bản trên Spotify hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng những chức năng nâng cấp và tải nhạc trên Spotify về điện thoại iPhone hay những thiết bị khác bạn phải bỏ một số tiền là 59.000 đồng/tháng để nâng cấp lên tài khoản Spotify Premium. Với lượng âm nhạc khổng lồ trên nền tảng Spotify việc tạo tài khoản Spotify không gì là lẵng phí đúng không nào.Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thành toán khác nhau như: ví điện tử, thẻ tín dụng, thẻ VISA,…Sau khi bạn nâng cấp lên gói tài khoản Spotify Premium bạn có những đặc quyền như:

Đọc thêm

2. Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại, máy tính bảng cực dễ

Khi bạn đã nâng cấp lên tài khoản Spotify Premium thì việc tải nhạc trên nền tảng này về điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng cực kì đơn giản. Sau đây là cách tải nhạc trên Spotify chỉ với vài thao tác đơn giản.Bước 1: Mở phần mềm Spotify ở trên thiết b...

Đọc thêm

3. Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính, laptop nhanh chóng

Spotify là ứng dụng giải trí được đông đảo người dùng yêu thích trên máy tính và laptop. Sau những giờ làm việc căng thẳng, Spotify sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời với kho nhạc khổng lồ và đa dạng. Dưới đây là hướng dẫn cách tải nhạc t...

Đọc thêm

4. Cách tải nhạc trên Spotify miễn phí bằng website

Ngoài cách tải nhạc trên Spotify bằng tài khoản Spotify Premium còn có một cách nữa đó là dùng phần mềm thứ ba. Ưu điểm của cách này sẽ tải được nhạc miễn phí hoàn toàn. Hướng dẫn cụ thể tải nhạc Spotify được thực hiện như sau:

Đọc thêm

4.1. Tải nhạc trên Spotify bằng Spotify Down

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính hoặc laptop của bạn, sau đó đăng nhập Spotify như bình thường.Kế tiếp, bạn tìm bài hát muốn Download về thiết bị của bạn > Click vào biểu tượng 3 chấm > Chọn Chia sẻ > Chọn Sao chép liên kết.Bước 2: Mở một tab mới nhập địa chỉ spotifydown nhấn Enter > Dán đường link bạn vừa Sao chép ở bước trên > Click vào nút Download.

Đọc thêm

4.2. Tải nhạc trên Spotify bằng Spotify Downloader

Spotify Downloader cũng là một trang web trực tuyến cho phép bạn tải nhạc Spotify miễn phí. Cách tải nhạc trên Spotify được tiến hành như sau:Bước 1: Đăng nhập Spotify > Tìm bài hát muốn tải về máy > Nhấn 3 chấm > Chọn Sao chép liên kết.Bước 2: Mở một tab mới và nhập địa chỉ trang web spotify-downloader > Dán đường link bạn vừa sao chép và nhấn Enter > Submit.Bước 3: Nhấn Download để tải bài hát về thiết bị của bạn.

Đọc thêm

5. Giải đáp câu hỏi liên quan

Khi thực hiện cách tải nhạc trên Spotify về biết bị của bạn, bạn sẽ gặp các thắc mắc. Sau đây, 24hStore sẽ giải đáp thắc mắc qua các câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình tải nhạc nhé.

Đọc thêm

5.1. Dùng 1 tài khoản Premium để tải nhạc về nhiều máy được không?

Câu trả lời là có thể dùng một tài khoản Spotify Premium để tải bài hát về được nhiều máy nhưng tối đa chỉ được 5 thiết bị. Bạn có thể xài chung để tiết kiệm chi phí hoặc đăng nhập mọi thiết bị của bạn để tải bài hát về dễ dàng.

Đọc thêm

5.2. Có giới hạn số lượng bài hát được tải về từ Spotify không?

Có, Spotify có giới hạn số lượng bài hát bạn có thể tải về. Tuy nhiên, giới hạn này khá cao và hầu hết người dùng sẽ không gặp vấn đề gì. Mỗi tài khoản Spotify Premium có thể tải về tối đa 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Premium của mình trên tối đa 5 thiết bị khác nhau. Như vậy, tổng số lượng bài hát bạn có thể tải về trên tất cả các thiết bị là 50.000 bài hát.

Đọc thêm

5.3. Điện thoại có tải được nhạc từ Spotify bằng 3G không?

Mặc định của ứng dụng Spotify sẽ không cho người dùng sử dụng cách tải nhạc trên Spotify nào bằng 3G cả vì chất lượng âm thanh tải xuống sẽ bị kém hơn wifi và tiết kiệm dữ liệu cho người dùng.Nếu bạn muốn tải có thể thực hiện theo cách sau: Bước 1: Đăng nhập tài khoản > Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Cài đặt.Bước 2: Bạn chọn Chất lượng âm thanh > chọn tiếp Tải xuống sử dụng dữ liệu di động > Bật công tắc lên. Vậy là đã hoàn thành tải nhạc bằng mạng dữ liệu di động.

Đọc thêm

5.4. Bài hát đã tải xuống từ Spotify đột nhiên bị xóa vì lý do gì?

Bạn đã thử sử dụng tất cả các cách tải nhạc trên spotify để nghe offline, nhưng các bài hát đã được tải về không có trong máy? Nguyên nhân có thể là do:

Đọc thêm

5.5. Đã đăng ký Premium nhưng không tải được nhạc là vì sao?

Một số nguyên nhân khiến bạn không thể tải nhạc Spotify dù đã đăng ký Premium Như:

Đọc thêm

5.6. Không cần tài khoản Premium có tải nhạc trên Spotify được không?

Câu trả lời là có thể, bạn có thể tải các bài hát thông qua một phần mềm thứ 3. Chỉ cần sao chép liên kết bài hát muốn sau đó dán vào phần mềm mềm thứ 3 và nhấn Download là bài hát sẽ được tải về máy.

Đọc thêm

6. Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn những cách tải nhạc trên Spotify. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tải được những bài hát yêu thích của mình về máy và thưởng thức khi bạn đang ngoại tuyến. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức mới nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn lên đời các dòng điện thoại iPhone với mức giá tốt và ưu đãi hấp dẫn hãy đến ngay các cửa hàng 24hStore gần nhất để trải nghiệm, mua sắm tuyệt vời nhé.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious