Nước SỐT ME Nhà Nấu Như Bình Làm Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn Thơm Ngon Đậm Vị BÁN BAO ĐẮT HÀNG

Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Đọc thêm

Hướng Dẫn Cách Làm Nước Sốt Me Nhà Nấu Ngon Hấp Dẫn

Bước 1: Sơ Chế Nguyên LiệuBước 2: Tiến Hành Làm Nước SốtBước 3: Hoàn Thành Và Thưởng ThứcMúc chén sốt me ra bát (hoặc chén). Nhìn thoạt qua cảm nhận nước sốt cho màu nâu bắt mắt. Khi thưởng thức có vị chua thanh từ me, cay của ớt, vị nồng của tỏi… hòa quyện vào nhau, khó cưỡng lại được.Và sẽ ngon hơn khi bạn rắc thêm đậu phộng đập dập vào nước sốt và dùng bánh tráng chấm. Hương vị nước sốt sẽ làm cho bạn khó cưỡng lại được, ăn một miếng rồi tiếp tục ăn nữa, khó dừng lại được. Hoặc dùng nước sốt làm nguyên liệu cho món bánh tráng trộn “khoái khẩu”.Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có ngay chén nước sốt me nhà nấu với đầy đủ hương vị thơm ngon cay, ngọt, chua, mặn…

Đọc thêm

Lưu Ý Khi Làm Nước Sốt Me Nấu Tại Nhà

Hiện nay có hai loại me, me vàng và me đen. Để nước sốt có màu đẹp mắt nên chọn me vàng, tương tự như vậy cũng nên chọn đường vàng nếu có thể. Ngoài ra, nếu không có ớt tươi thì có thể thay thế tương ớt. Bạn nên mua nguyên liệu làm nước sốt ở siêu thị hoặc cửa hàng uy tín. Nếu mua ở nơi không có nguồn gốc khả năng cao thực phẩm bẩn, dễ gây hại cho sức khỏe con người.Sau khi hoàn thành khâu chế biến, để nguội nước sốt, cho vào lọ thủy tinh và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Khi phát hiện nước sốt có hương vị lạ hoặc nổi mốc thì tuyệt đối không được dùng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đọc thêm

Nơi Bán Nước Sốt Me Chấm Bánh Tráng

Nếu bạn không có thời gian nấu nước sốt thì có thể đến cửa hàng hoặc siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm để mua. Khi mua nước sốt cần lưu ý một số tiêu chí như nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần…Ở Tây Ninh, nước sốt me được đóng gói theo quy cách 500gr/ chai, hạn sử dụng 1 tháng. Bánh tráng là món ăn khoái khẩu của team nghiền ăn vặt. Chỉ với nguyên liệu đơn giản là bánh tráng và nước sốt me làm cho bạn khó cưỡng lại được. Với cách hướng dẫn trên bạn hoàn toàn chế biến được nước sốt nhà nấu ngon như hàng quán. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì Bánh Tráng Tây Ninh khuyên tới cửa hàng chuyên bán nước sốt để mua.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious