Cách khắc phục một số lỗi khi chơi FIFA Online 3

1. Lỗi giao diện khi chơi FIFA Online 3

Đọc thêm

Cập nhật thư viện DirectX:

DirectX là thư viện đồ họa hỗ trợ chơi game, nếu thư viện không được cập nhật theo đúng phiên bản game FIFA Online hiện tại thì sẽ gặp lỗi về giao diện. Vậy hãy cập nhật thư viện DirectX lên phiên bản mới nhất.

Đọc thêm

Chỉnh sửa tập tin đồ họa:

Chỉnh sửa tập tin đồ họa graphic.ini bằng cách mở thư mục cài đặt game, rồi tìm đến tập tin FO3. Cụ thể, nếu bạn cài đặt game ở ổ C thì đường dẫn như sau: C:Program FileGarenaFO3VNGameDataAppsFO3Sau đó, xóa hết nội dung cũ và thêm vào thông số sau:

Đọc thêm

Cập nhật Driver đồ họa:

Muốn cập nhật Driver đồ họa thì bạn cần biết card đồ họa của máy mình thuộc hãng nào sản xuất. Tốt nhất nên dùng phần mềm TechPowerUp GPU-Z để kiểm tra thông số phần cứng máy tính miễn phí, nhanh chóng và chính xác.Sau khi biết chính xác card đồ họa của hãng nào, truy cập vào các liên kết dưới đây để tải Driver và thực hiện cài đặt lên máy tính:Nếu không thuộc hãng nào bên trên thì dùng phần mềm SlimDriver để tự động cập nhật Driver cho máy tính của mình.

Đọc thêm

2. Lỗi Xigncode

FIFA Online 3 đã cập nhật bản vá lỗi và thay thế phần mềm chống hack bằng phần mềm Xigncode. Tuy nhiên, phần mềm mới này lại xung đột với khá nhiều phần mềm khác trên máy tính như:Có 2 cách để sửa lỗi Xigncode như sau:

Đọc thêm

Cách 1:

Đọc thêm

Cách 2:

Đọc thêm

3. Lỗi Can not run game with current graphic card

Lỗi này xảy ra khi card máy tính không đủ để chơi game, nên bạn cần nâng cấp card hoặc mua thêm card rời để bổ sung.

Đọc thêm

4. Lỗi Can not run FO3 in single core CPU

Lỗi này xảy ra khi cấu hình CPU của máy tính không đủ để cài đặt game FIFA Online 3. Dưới đây là cấu hình có thể đáp ứng để chơi game:

Đọc thêm

Cấu hình tối thiểu:

Đọc thêm

Cấu hình đề nghị:

Đọc thêm

5. Lỗi file FIFAZF.EXE

Lỗi này là do một trong số file có đuôi .big trong thư mục data bị lỗi. Hãy xóa những file đó theo đường dẫn này: /FiFa Online 3/GameData/Apps/FO3VN/data. Sau đó, copy lại file này từ máy khác không bị lỗi.

Đọc thêm

6. Lỗi Code: 0x10501

Khi gặp lỗi này bạn chỉ cần tắt hết tất cả các chương trình đang để khởi động cùng Windows là được.

Đọc thêm

7. Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ

Thật bực mình khi đang chơi game đột nhiên xuất hiện dòng chữ "nhận diện thông tin từ máy chủ". Sau đó, kích chọn xác nhận thì ngay lập tức bị thoát game và không thể đăng nhập lại nữa. Vậy hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây:

Đọc thêm

Do tự động update Windows:

Máy tính của bạn để chế độ tự động Update Windows, nên sẽ cập nhật liên tục khiến cho phải nhận diện thông tin từ máy chủ trong lúc đang chơi. Để khắc phục tình trạng này cần tắt tính năng tự động Update Windows đi:Bước 1: Nhấn vào Start -> Control Panel -> System and Security.Bước 2: Trong cửa sổ System and Security, nhấn vào Turn automatic update on or off ở mục Windows Update.Bước 3: Trong cửa sổ Change settings, nhấn vào mũi tên xổ xuống của mục Important updates, chọn Never check for update (not recommended). Sau đó, bỏ tích chọn ở mục Give me recommended updates the same way... Cuối cùng nhấn OK.Lưu ý: Khi tắt tính năng này thì dùng 1 thời gian bạn nên bật lại để Windows chạy ổn định hơn.

Đọc thêm

Do thiếu file Regfo3:

Thiếu file Regfo3 cũng chính là nguyên nhân khiến cho yêu cầu nhận diện máy chủ. Để khắc phục bạn chỉ cần tải Regfo3 về máy rồi cài đặt là ngay sau đấy có thể tiếp tục chơi game được!Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng xử lý được một số lỗi thường gặp để tiếp tục chinh phục trái bóng tròn, thỏa niềm đam mê bóng đá của mình!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious