Hướng dẫn cách xóa tệp khỏi Google Drive trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Hướng dẫn cách xóa một tập tin khỏi tài khoản Google Drive của bạn

Bước 1: Truy cập trang chủ chính tài khoản Google Drive của bạn.Bước 2: Để xóa một tập tin, nhấp chuột phải vào tập tin bạn muốn xóa. Nhấp vào nút Xóa ở cuối danh sách thả xuống.Bước 3: Ngoài ra, hãy nhấp vào tệp bạn muốn xóa, sau đó trong thanh trên cùng nơi chứa tất cả các công cụ, hãy nhấp vào biểu tượng Thùng rác có tên "Xóa".Bước 4: Để xác nhận việc xóa file, bạn cần truy cập trang Thùng rác của Google Drive. Trong phần thanh bên, nhấp vào Thùng rác.Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp bạn đã gửi vào Thùng rác và nhấp vào nút Xóa vĩnh viễn.Một cách khác để bạn có thể xóa tệp là nhấp vào tệp một lần rồi chọn biểu tượng Xóa vĩnh viễn ở trên cùng bên phải.

Đọc thêm

Hướng dẫn cách xóa nhiều tập tin trên Google Drive

Nếu bạn muốn ném nhiều tệp Drive vào thùng rác cùng một lúc, quá trình này không thể dễ dàng hơn. Đối với người dùng Windows và macOS, chỉ cần giữ phím Ctrl hoặc phím Command trong khi chọn lô tệp bạn muốn. Khi tất cả đã được chọn, hãy nhấn hoặc nhấp vào nút Chuyển vào thùng rác.

Đọc thêm

Cách khôi phục tập tin đã xóa trên Google Drive

Đừng lo lắng nếu bạn vô tình xóa một tập tin. Điều đó có thể xảy ra nếu Google Drive của bạn tràn ngập tất cả các tệp của bạn. Khi Google Drive mở, hãy đi tới Thùng rác , nhấp chuột phải vào tệp bị xóa nhầm và nhấp vào tùy chọn Khôi phục.Lưu ý: Hãy nhớ rằng Google Drive sẽ tự động xóa các tệp trong Thùng rác sau 30 ngày.Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách xóa tệp khỏi Google Drive một cách dễ dàng. Hãy theo dõi Phúc Anh để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious