Hướng Dẫn Đổi Tên Skype - Bí Quyết Độc Đáo

Bí Quyết Đổi Tên Skype ID Nhanh Chóng và Dễ Dàng

Trước khi đăng ký Skype, hãy tận dụng thời gian để chọn một cái tên độc đáo và thú vị nhất. Điều này sẽ làm nổi bật bạn ngay từ khi mới gia nhập.Một Chú Ý Quan Trọng: Tên hiển thị Skype (Skype Display Name) và Tên người dùng Skype (Skype Username, hay còn gọi là Skype ID) là hai khái niệm khác nhau. Tên hiển thị là cái mà bạn muốn mọi người thấy và có thể linh hoạt thay đổi. Tuy nhiên, Tên người dùng là địa chỉ email liên kết với tài khoản Microsoft. Do đó, để thay đổi Tên người dùng, bạn cần liên kết với một địa chỉ email khác.

Đọc thêm

1. Đổi Tên Skype Live - Thay Đổi Trên Máy Tính

Tải ngay Skype về máy tính tại đây: SkypeBước 1: Để thay đổi tên Skype live, hãy đăng nhập vào Skype. Ở góc trên bên trái, nhấp vào tên hiển thị Skype như hình dưới.Bước 2: Trong phần 'Hồ sơ Skype' (Trang cá nhân Skype), bạn click vào 'Cài đặt tài khoản'.Bước 3: Dưới hình đại diện, chọn Tên hiển thị hoặc biểu tượng bút chì để điều chỉnh tên hiển thị của bạn.Bước 4: Bây giờ, hãy xóa tên cũ và thay thế bằng tên mới. (Sau khi thay đổi, bạn có thể nhấn vào dấu tick hoặc không, Skype sẽ tự động lưu lại tên mới của bạn).Kết quả khi người dùng thành công thực hiện việc đổi tên Skype trên máy tính.

Đọc thêm

2. Hướng dẫn cách thay đổi tên Skype trên điện thoại

Tải Skype về điện thoại:- Tải Skype cho Android: Skype cho Android- Tải Skype cho iOS: Skype cho iOSBước 1: Trên điện thoại, bạn cũng mở và đăng nhập vào Skype. Ở phía trên giao diện, nhấp vào hình đại diện Skype (Hình 1). Sau đó, chọn 'Hồ sơ Skype' (Skyp...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious