Công ty TNHH Công nghệ NHONHO | Tổ chức KH và CN

Hướng dẫn cách đổi background trong Zoom trên máy tính

1. Cách đổi background Zoom trước khi diễn ra cuộc họp onlineLưu ý: Nên dùng webcam chất lượng cao và tránh mặc quần áo có cùng màu với nền ảo. Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để thiết lập nền của bạn.Bước 1: Mở ứng dụng Zoom và đăng nhập tài khoản.Bước 2: Nhấp và...

Đọc thêm

2. Cách đổi background Zoom khi đang họp

Nếu đang họp dở trên Zoom và nhận thấy cần phải che bớt những thứ phía sau lưng thì hãy làm như sau:1. Trong cuộc gọi, nhấp vào mũi tên hướng lên bên cạnh Dừng video (Stop Video).2. Nhấp vào Chọn nền ảo (Choose Virtual Background).3. Chọn một nền ảo từ danh sách các tùy chọn có sẵn hoặc tải lên ảnh nền mới.4. Đóng cửa sổ Cài đặt.Background Zoom sẽ được đổi ngay lập tức và chỉ còn lại hình ảnh của bạn trên nền ảo mà thôi.

Đọc thêm

3. Cách đổi background trong Zoom điện thoại

Lưu ý, tính năng cách đổi hình nền trên Zoom hiện tại mới chỉ áp dụng cho một số nước, hiện ở Việt Nam chưa có tính năng này nên bạn cần chờ trong thời gian tới. Tính năng background trên Zoom áp dụng cho phiên bản 5.3.0 trở lên và chỉ áp dụng cho iPhone 8 trở lên, iPad thế hệ thứ 5, 6, 7, iPad Pro.Bước 1: Trước hết chúng ta tạo cuộc họp trên Zoom bình thường sau đó tại sao diện màn hình nhấn vào nút Khác.Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Background & Filters (Nền và bộ lọc) để cài background cho Zoom trên điện thoại.Bước 3: Chọn hình nền có sẵn để chúng ta sử dụng.Bước 4: Nếu muốn dùng hình ảnh riêng của mình, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng + rồi thêm ảnh có sẵn trong album trên điện thoại vào để làm background.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious