Hướng dẫn các cách đăng nhập Lightroom nhanh chóng trong 5 phút

Lightroom là gì?

Lightroom (Lr) là phần mềm chỉnh sửa ảnh, một người em của Adobe Photoshop, được phát triển từ Adobe. Tuy nhiên, mục tiêu giữa hai phần mềm hoàn toàn khác nhau. Bởi ở Adobe Photoshop, người dùng sử dụng để hỗ trợ trong việc cắt, ghép ảnh. Còn ở Lightroom thì phát huy tối đa tính năng thiết kế đồ họa như: chỉnh sửa ảnh, sắp xếp và quản lý hình ảnh.Ở Lightroom, phần mềm là trợ thủ đắc lực của các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia khi cần chỉnh sửa một lượng lớn hình ảnh có màu sắc ảnh tương đồng nhau. Ngoài ra, phần mềm Lightroom cũng khá phù hợp với những đối tượng sử dụng điện thoại để chụp và chỉnh sửa ảnh nghiệp dư, bởi giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Đọc thêm

Cách đăng ký Lightroom miễn phí trên IOS, Android

Để thực hiện đăng ký Lightroom miễn phí trên IOS, Android người dùng cần đảm bảo thực hiện theo các bước sau:Lưu ý: Người dùng khi điện mật khẩu cho tài khoản Lightroom, cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đọc thêm

Hướng dẫn các cách đăng nhập Lightroom

Đọc thêm

Cách đăng nhập Lightroom bằng app điện thoại

Để đăng nhập Lightroom bằng app điện thoại người dùng cần thực hiện các thao tác sau:

Đọc thêm

Cách đăng nhập Lightroom trên máy tính

Để đăng nhập Lightroom bằng máy tính người dùng cần đảm bảo các thao tác sau:Lưu ý: Khi điền số điện thoại cần chọn đúng mã vùng của Việt Nam (+84)

Đọc thêm

Cách đăng nhập Lightroom bằng Facebook

Ngoài các cách trên người dùng có thể sử dụng Facebook để đăng nhập vào Lightroom, đây là cách tối ưu thời gian và dễ dàng sử dụng nhất, nó rất nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần thực hiện các bước sau:Lưu ý: Với các bạn mới sử dụng phần mềm Lightroom để chỉnh sửa ảnh sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với các tính năng trên Lightroom sẽ gặp một số khó khăn nhất định, thì có thể sử dụng tính năng áp màu tự động bằng cách sử dụng mã màu từ các công thức màu có sẵn.

Đọc thêm

Các loại tài khoản của Lightroom

Hiện nay, hệ thống Lightroom cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản chuyên biệt:Trên đây là cách đăng nhập Lightroom trên điện thoại và máy tính nhanh chóng nhất. Hy vọng qua bài viết trên, News.timviec sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để tạo ra các bức ảnh đẹp từ phần mềm Lightroom. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious