Hướng dẫn đăng ký gói MobiFone 50K tháng siêu đơn giản

1. Điều kiện đăng ký gói MobiFone 50K tháng

Để trải nghiệm gói cước 4G MobiFone tháng, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

Đọc thêm

2. Những gói MobiFone 50K tháng phổ biến

Dưới đây là một số gói cước MobiFone tháng giá 50K được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Đọc thêm

3. Cách đăng ký 4G Mobi tháng 50K siêu đơn giản

Sau khi kiểm tra dung lượng Data và xác định gói cước muốn nạp, bạn có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone mới hoặc mua thêm dung lượng Data bằng những cách sau:

Đọc thêm

3.1. Nạp 4G MobiFone trên Siêu Ứng dụng MoMo

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, đa số mọi người cũng dần ứng dụng công nghệ vào mọi khía cạnh của đời sống, điển hình như chuyển sang thanh toán trực tuyến, đăng ký 4G online qua ví điện tử. Và một trong những ứng dụng được sử dụng ph...

Đọc thêm

3.2 Đăng ký 4G MobiFone qua SMS

Đây là cách đăng ký gói MobiFone 50K truyền thống yêu cầu người dùng phải nhớ mã gói cước cũng như cú pháp đăng ký. Với hình thức này, bạn sẽ tốn thời gian tìm kiếm tên gói cước, tra cứu các thông tin ưu đãi và nhập tin nhắn theo đúng cú pháp DK Nhìn chung thì đăng ký qua SMS đang ngày càng được ít người sử dụng bởi thao tác rườm rà, tốn thời gian.

Đọc thêm

3.3. Đăng ký gói mạng MobiFone trên website

Đăng ký 4G trên website MobiFone là hình thức giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi thao tác tại website chính chủ. Bạn sẽ cần truy cập vào trang web, nhập số điện thoại để xem danh sách các gói cước 4G. Sau đó nhập chính xác số thuê bao cần đăng ký 4G và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài. Điểm trừ là gói cước này sẽ tự động gia hạn vào mỗi tháng, bạn sẽ cần phải căn thời gian hủy hợp lý nếu không muốn tiếp tục sử dụng. Hơn thế, hiện nay có rất nhiều trang giao dịch mạo danh giao diện website của MobiFone, nếu không tỉnh táo bạn có thể đăng ký gói cước với mức phí cao hơn thị trường.

Đọc thêm

3.4. Đăng ký 4G bằng ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone được nhà mạng phát triển nhằm hỗ trợ người dùng quản lý các thông tin về thuê bao như nạp thẻ trả trước hay trả sau, tra cứu tài khoản, đăng ký 4G dễ dàng. Để nạp 4G qua ứng dụng My MobiFone, bạn cần ghi nhớ các bước dưới đây: Tươ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious