Làm thế nào để chặn các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng?

1. Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo

Đọc thêm

Nhà mạng Mobifone

Để từ chối tin nhắn từ nhà mạng Mobifone cực kì đơn giản, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 9241.

Đọc thêm

Nhà mạng Viettel

Đối với Viettel người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc chặn những tin nhắn quảng cáo. Đối với từng nội dung tin nhắn thì chúng ta sẽ có những cách thực hiện khác nhau như:Từ chối tin nhắn quảng cáo khuyến mại nạp thẻ: soạn TC1 gửi 199.Từ chối tin nhắn quảng cáo khuyến mại khác: soạn TC2 gửi 199.Từ chối tin nhắn quảng cáo các dịch vụ Viettel: soạn TC3 gửi 199.Từ chối tin nhắn quảng cáo các dịch vụ ngoài: soạn TC4 gửi 199.Từ chối tin nhắn quảng cáo từ tài khoản Viettel++: soạn HUY gửi 9000.

Đọc thêm

Nhà mạng Vinaphone

Tương tự như Viettel, Vinaphone cũng chia ra từng danh sách tin nhắn khác nhau để người dùng có thể tùy chọnTừ chối nhận thông tin khuyến mại: soạn TC KM gửi 18001091.Từ chối nhận thông tin về giá cước: soạn TC GC gửi 18001091.Từ chối nhận thông tin về dịch vụ mới: soạn TC DV gửi 18001091.Từ chối nhận quảng cáo VinaPhone với tất cả các hạng mục: soạn TC gửi 18001091.

Đọc thêm

Nhà mạng Vietnamobile

Đối với nhà mạng Vietnamobile, khi soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9241, người dùng sẽ chặn được toàn bộ các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng của mình.

Đọc thêm

2. Hướng dẫn nhận lại tin nhắn quảng cáo

Đôi khi trong một số trường hợp người dùng "lỡ tay" soạn sai cú pháp tin nhắn hoặc cần nhận lại các tin nhắn quảng cáo này với một lý do nào đó thì chúng ta có thể thực hiện các bước sau:

Đọc thêm

Nhà mạng Mobifone

Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi 9241 là hoàn tất.

Đọc thêm

Nhà mạng Viettel

Tuy việc chặn tin nhắn quảng cáo sẽ được chia ra làm nhiều lựa chọn nhưng đối với việc đăng ký nhận lại thì người dùng chỉ cần soạn DK gửi 199 là đã có thể nhận lại toàn bộ mọi tin nhắn quảng cáo từ khuyến mãi, dịch vụ, hỗ trợ tài khoản,... từ nhà mạng.

Đọc thêm

Nhà mạng VinaPhone

Đối với VinaPhone việc nhận lại các tin nhắn quảng cáo cũng tương tự như các mà bạn thực hiện thảo tác chắn, nhà mạng này cũng đã chia ra rất chi tiết để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Cụ thể:Nhận thông tin khuyến mại: soạn DK KM gửi 18001091.Nhận thông tin giá cước: soạn DK GC gửi 18001091.Nhận thông tin các dịch vụ: soạn DK DV gửi 18001091.Nhận tất cả các dạng tin nhắn quảng cáo: soạn DK gửi 18001091.

Đọc thêm

Nhà mạng Vietnamobile:

Nếu có nhu cầu nhận lại các tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi nhà mạng Vietnamobile chúng ta chỉ cần soạn 1 trong 2 tin nhắn sau: ON gửi 123 hoặc DY gửi 123.>>> Tham khảo giá bán một số mẫu điện thoại di động hiện đang được kinh doanh tại siêu thị.Xem thêm: Cách sửa điện thoại bị đơ màn hình cảm ứng nhanh chóng, hiệu quảCùng tham khảo thêm một số mẫu điện thoại Xiaomi chính hãng đang rất HOT tại Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

melodious