Vẽ mũi tên trong Photoshop thật đơn giản

Rate this post

Trong hướng dẫn này. Hãy cùng tìm hiểu cách vẽ mũi tên trong Photoshop. Bạn có thể đăng ký Photoshop CS6 trong Photoshop 2021. Được rồi, hãy bắt đầu.

Cách vẽ mũi tên trong Photoshop

Thời gian cần thiết: 1 phút.

Hướng dẫn vẽ mũi tên

 1. Mở chức năng Shapes trong Photoshop

  Adobe đã ẩn chức năng mũi tên trong Photoshop 2021. Bấm Window, chọn Shape để mở lại. Bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn đang sử dụng Photoshop CS6 trong Photoshop CC 2018.cách vẽ mũi tên trong photoshop

 2. Mở công cụ Hình dạng

  Chúng ta nhấn vào mũi tên màu đỏ để cài đặt Shapes.Mở tính năng Shapes

 3. Cài đặt công cụ Shapes

  Nhấp vào biểu tượng cài đặt và chọn Hình dạng kế thừa và hơn thế nữa.
  Chọn Forms of Inheritance and More để có một mũi tên

 4. Tải các mũi tên vào Photoshop

  Bạn sẽ sớm thấy mũi tên được tải trong Photoshop. Chúng ta có thể sử dụng các mẫu được hiển thị ở đây.vẽ mũi tên

 5. Mở tính năng Custom Shape Tool

  Bấm vào công cụ Shapes (1). Chọn công cụ hình dạng tùy chỉnh (2). Và chọn màu mũi tên ở vị trí số (3).Bắt đầu vẽ mũi tên trong Photoshop

 6. Chọn mẫu mũi tên

  Tiếp tục nhấn vào biểu tượng mũi tên (1). Kéo chuột xuống dòng Mũi tên. Chọn mẫu bạn muốn sử dụng (2).Chọn mũi tên

 7. Vẽ mũi tên trong Photoshop

  Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành việc chọn màu và họa tiết. Bây giờ, bạn chỉ cần chọn vị trí muốn vẽ mũi tên. Sau đó giữ chuột trái rồi kéo như hình.Cách vẽ mũi tên trong Photoshop

 8. Xoay mũi tên trong Photoshop

  Sau khi thả chuột. Bạn sẽ thấy một mũi tên màu đỏ trên hình ảnh. Nhấn Ctrl+T để thay đổi kích thước và xoay mũi tên. Cuối cùng nhấn enter là xong.Xoay mũi tên trong Photoshop

Tham Khảo Thêm:  Kết nối Bluetooth Nikon D3400 với điện thoại

Cách tải mũi tên trong Photoshop

Nhập-Hình dạng-Photoshop

Ngoài những mẫu có sẵn trong Photoshop. Chúng ta có thể click vào cài đặt, chọn Import Shapes. Để thêm nhiều mẫu đẹp hơn.

Nhập-Mũi tên-Hình dạng-Photoshop

Chọn cho anh ấy mô hình mũi tên vừa tải về. Sau đó nhấp vào Tải và bạn đã hoàn tất.

tải xuống add-arrow-in-photoshop

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết Cách vẽ mũi tên trong Photoshop bằng công cụ Shape. Và cách tải hình mũi tên Photoshop. Nếu có gì không hiểu hãy comment bên dưới bài viết. Tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể. Bây giờ hãy học cách vẽ mũi tên hai đầu bằng công cụ Line.

vẽ mũi tên bằng công cụ đường

Tương tự như phần trước, chúng ta nhấn vào Shape rồi chọn Line Tool. Chức năng này để vẽ mũi tên 2 đầu và mũi tên nét đứt.

chọn màu của mũi tên

Nhấn Fill để chọn màu mũi tên và nhấn Stroke để chọn màu đường viền của mũi tên. Bạn có thể sử dụng các màu mặc định trong Photoshop. Hoặc sử dụng bất kỳ màu nào trong bảng màu. Ngoài ra, bạn có thể nhập thông số vào ô PX bên cạnh Stroke để thiết lập độ rộng của đường viền mũi tên.

Cách vẽ mũi tên cắt trong Photoshop

Để tiếp tục chúng ta nhấn Stroke Options bên cạnh khung PX. Tại đây bạn có thể chọn nét liền hoặc nét đứt cho đường viền của mũi tên. Ví dụ: nếu bạn muốn đường viền của mũi tên liền, hãy sử dụng vùng chọn đầu tiên. Và sử dụng vùng chọn thứ hai và thứ ba để phác thảo mũi tên nét đứt trong Photoshop.

vẽ mũi tên hai đầu bằng photoshop

Cuối cùng nhấn biểu tượng cài đặt (1). Để xem các tùy chọn Bắt đầu và Kết thúc. Nếu muốn xuất hiện đầu mũi tên tại vị trí bấm chọn Start. Ngược lại, chọn End, mũi tên sẽ xuất hiện tại vị trí thả chuột. Và đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc để vẽ mũi tên hai đầu trong Photoshop. Như vậy, chúng ta vừa học cách vẽ mũi tên bằng công cụ Line. Để tiếp tục, hãy học cách vẽ mũi tên bằng công cụ cọ vẽ.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật nhiều hơn 103 trái tim hình nền tình yêu đẹp hay nhất

Cách vẽ mũi tên trong Photoshop bằng cọ vẽ

thêm cọ mũi tên trong photoshop

Để bắt đầu, hãy truy cập tải xuống brusheezy Bàn chải tác giả Hào quang_ID. Sau đó giải nén tệp đã tải xuống. Sau đó quay lại Photoshop và chọn Window > Brushes.

Chải mũi tên trong Photoshop

Tại đây, chúng ta nhấn vào biểu tượng cài đặt, chọn Import Brush. Sau đó tìm nơi lưu Brush trên máy tính và nhấn Load là xong. Tất cả các cọ vẽ sẽ được thêm vào trong Photoshop. Bạn sẽ thấy một thư mục mới trong cửa sổ Brushes ở bên phải.

vẽ mũi tên bằng photoshop bằng cọ

Nhấp vào bàn chải, chọn màu sắc. Tiếp theo, chọn mũi tên bàn chải trong cửa sổ bên phải. Cuối cùng bấm vào hình ảnh và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể thay đổi kích thước và độ đậm nhạt, màu sắc cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ok, chúng ta vừa học cách vẽ mũi tên bằng bút lông. Bây giờ cho con đường cuối cùng.

Tải xuống mũi tên để đính kèm vào ảnh

cách vẽ mũi tên trên ảnh

Ngoài 3 phương pháp trên. Bạn có thể tải xuống các mũi tên từ Pixabay. Đây là những mẫu rất đẹp, độ phân giải cao và nền trong suốt. Quan trọng nhất, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về và đính kèm hình ảnh. Sau khi tải, quay lại Photoshop và nhấp vào Tệp > Đặt chỗ nhúng > Chọn mũi tên > Nhấp vào Địa điểm.

thay đổi kích thước của mũi tên

Bạn chỉ cần nhấn Ctrl + T để thay đổi kích thước, góc nghiêng và vị trí cho phù hợp với nhu cầu của mình. Cuối cùng nhấn Enter để hoàn tất và khung bao quanh mũi tên sẽ biến mất. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 4 cách vẽ và gắn mũi tên trong Photoshop. Chúng tôi hy vọng những cách này giúp công việc của bạn thuận tiện hơn.

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng thẻ nhớ Nikon D7100, hiệu quả hơn

Nếu có phần nào chưa rõ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể. Bạn có thể học nhiều tính năng mới trong khóa học Photoshop cơ bản. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vẽ mũi tên trong Photoshop thật đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *