Unsupported Video Driver Premiere Pro 2020 sửa thế nào

Rate this post

Háo hức mua Adobe Premiere Pro 2020 thì ăn ngay cái lỗi driver video không được hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ của Adobe sẽ đóng cửa vào cuối tuần và sắp đến Hạn chót. Tôi đã phải cố gắng sửa lỗi Trình điều khiển không được hỗ trợ trong Premiere Pro 2020.

Premiere Pro 2020 Lỗi trình điều khiển video không được hỗ trợ

trình điều khiển video không được hỗ trợ

Chúng tôi nhận được thông báo lỗi ngay khi khởi động Premiere 2020. Thông báo này cho biết Premiere không tương thích với trình điều khiển cạc video. Nếu bạn nhấp vào bỏ qua các lỗi (tiếp tục với các sự cố đã biết) và tiếp tục chỉnh sửa.

Trình điều khiển video không được hỗ trợ ra mắt chuyên nghiệp

Adobe Premiere 2020 sẽ hiển thị không chính xác và rất chậm. Adobe hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi driver video không được hỗ trợ bằng cách nhấn vào chữ Fix. Vì vậy, tôi đã phát hiện ra lỗi do trình điều khiển cạc đồ họa cũ. Đôi khi nó hoạt động tốt trong Premiere 2017. Được rồi, có một cách giải quyết.

Sửa lỗi không hỗ trợ trình điều khiển Premiere 2020 với Intel HD630

Kiểm tra trình điều khiển Intel HD630

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bắt đầu rồi chọn Trình quản lý thiết bị. Ở đây chọn bộ điều hợp hiển thị. Sau đó nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Thuộc tính > Trình điều khiển.

Tham Khảo Thêm:  Nên mua thẻ nhớ hãng nào? Sandisk hay Lexar?
buổi ra mắt trình điều khiển video không được hỗ trợ p

Bạn sẽ thấy tên, ngày và phiên bản của trình điều khiển card màn hình. Thông thường phiên bản quá cũ sẽ gây ra lỗi driver video không được hỗ trợ trong Adobe Premiere 2020. Chúng ta không nên bấm vào “Update Windows Driver”. Bởi vì Windows đã làm những gì nó làm tốt nhất.

Sửa lỗi Trình điều khiển video Premiere Pro 2020 không được hỗ trợ

trình điều khiển video không được hỗ trợ Adobe Premiere pro intel hd630

Mình vừa vào trang chủ của Intel và tải Driver dành riêng cho Intel HD 630. Bạn có thể click vào nVidia hoặc AMD để tải Driver phù hợp cho Card đồ họa đang dùng.

Trình điều khiển Intel HD630

Chọn tải xuống máy tính của bạn, sau đó nhấp chuột phải vào tệp và chọn Mở. Tiến hành cài đặt như phần mềm bình thường. Trình điều khiển card đồ họa thường rất nặng nên sẽ mất một lúc để cài đặt.

trình điều khiển video không được hỗ trợ sua ra mắt pro

Windows sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính sau khi cài đặt Driver. Phiên bản driver trong máy đã được thay thế phiên bản mới nhất. Lỗi đã được khắc phục hoàn toàn. Tất nhiên là mang lại hiệu suất cao nhất cho Premiere 2020. Đây là cách fix lỗi Premiere Pro unsupported video driver tốt nhất mà mình biết. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Unsupported Video Driver Premiere Pro 2020 sửa thế nào . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng thẻ nhớ bền hơn và an toàn hơn

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *