Tạo phông nền trắng bằng Photoshop 2021

Rate this post

Trong thời đại bán nhà trực tuyến. Nhiều bạn muốn tạo phông nền trắng bằng Photoshop hoặc tự lấy. Để sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp hơn khi khách hàng ghé thăm. Rất khó để chụp được những bức ảnh sản phẩm nền trắng đẹp hoàn hảo với mức độ cơ bản. Tôi cũng chưa bao giờ hài lòng với các sản phẩm nền trắng tự chế. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo nền trắng hoàn hảo cho ảnh bằng Photoshop 2021.

https://www.youtube.com/watch?v=_nDmfjQ1KKhông

Ảnh có nền trắng là gì?

Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rất khó để chụp được một phông nền trắng hoàn hảo phải không? Khi tôi lần đầu tiên nhận được nó, nó trông rất ngon trên máy ảnh. Nhưng khi nhìn vào thực tế, có chỗ sáng, chỗ xám, chỗ tối. Thậm chí đang cố gắng ghép Lightroom để đồng nhất hơn. Sau đó đưa nó lên trang web, có một vấn đề mới. Nền trắng trở nên tối hơn, dần dần trở thành màu xám. Điều gì đang xảy ra? Làm sao để có một nền trắng thống nhất với website?

Trang đầu tiên là gì?

Tôi đã sử dụng một bức ảnh có nền trắng hoàn hảo làm mẫu. Và tính năng trắng hoàn hảo bằng tool test như thế nào? Dữ liệu cho thấy 3 màu này sáng nhất với chỉ số là 255. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra 100% màu trắng. Như vậy, chúng ta sẽ có một nền trắng hoàn hảo, khi mỗi pixel trong nền đạt 255. Rất giống với chụp ảnh liên tục.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết với hơn 85 hình nền iphone 6s plus trong suốt mới nhất
Em rất dễ thương, em rất dễ thương

Chúng ta có hai cách để tạo phông trắng theo yêu cầu trên. Cách thứ nhất là đặt nền thành 255. Cách thứ hai là tạo ảnh có nền trong suốt. Để hình ảnh hiển thị màu nền trắng của trang web. Ok, vậy là chúng ta đã biết nguyên nhân và hướng xử lý. Chúng tôi chỉ cần làm việc.

Tạo nền trắng với Photoshop 2021

Bạn nên sử dụng Photoshop 2021 để tạo nền trắng hiệu quả nhất. Sau đó mở ảnh cần tạo nền trắng. Bạn nghĩ chúng ta nên làm gì tiếp theo? Hãy cố gắng đưa ra câu trả lời trước khi tiếp tục bài viết.

tạo phông trắng cho ảnh

Trong Photoshop 2021, chúng ta nhấn biểu tượng tìm kiếm hoặc phím tắt Ctrl+F. Gõ “Remove Backgound” và đợi một chút. Dưới đây sẽ là các tính năng và hướng dẫn chia sẻ nền.

Chọn biểu tượng “Xóa nền” có hình con chó. Photoshop bắt đầu phân tích bức ảnh và đưa ra kết quả sau khi loại bỏ nền. Thông thường, Photoshop tách nền hoàn hảo khỏi ảnh có chủ thể rõ ràng. Đặc biệt là người mẫu trong ảnh.

tạo nền trắng cho ảnh

Sau đó, nhấn Apply để hoàn tất quá trình tách nền khỏi ảnh. Bây giờ, bạn có thể thay đổi màu nền thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng chúng tôi đang cố gắng sử dụng nền trắng, phải không? Sau đó để nguyên như vậy.

Làm cách nào để tạo nền trắng cho ảnh?

Chọn Tệp > Xuất > Xuất dưới dạng PNG để xuất hình ảnh có nền trong suốt ở định dạng PNG. Khi upload hình ảnh có nền trong suốt lên website. Các vùng trong suốt sẽ hiển thị màu nền của trang web, thường là màu trắng.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 102 dễ thương hình nền máy tính cute hay nhất
Cách tạo phông trắng cho ảnh

Trường hợp trang web sử dụng hình nền và màu nền đa dạng hơn. Chọn Xuất sang định dạng ảnh JPG. Phần mềm Photoshop sẽ tự động tìm ra điều này. Các vùng nền bị loại bỏ trong phần trước có màu trắng 100%.

làm trắng nền trong photoshop

Bạn chắc chắn sẽ nhận được một JPG với nền trắng hoàn hảo. Được rồi, chúng ta biết cách tạo nền trắng trong Photoshop. Tôi chúc bạn thành công và kinh doanh tốt. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tạo phông nền trắng bằng Photoshop 2021 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *