Tạo chữ ký trên ảnh bằng Lightroom

Rate this post

Lâu lắm rồi tôi mới cảm nhận được tiết trời lành lạnh bên một tách cà phê nóng. Ngắm nhìn những cặp đôi nắm tay nhau dạo phố. Nó làm tôi nhớ lại những kỉ niệm đẹp ngày xưa. Hôm nay tâm trạng của tôi rất cao, tôi đã hoàn thành 2 bài viết, nhưng tôi vẫn muốn viết thêm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo chữ ký trong ảnh bằng Lightroom.

Để lưu ngày, tên người thân. Hoặc vần đẹp trong hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thấy phần mở đầu này buồn cười không? Đây là lần đầu tiên tôi mở đầu như vậy. Đây là những cảm giác thực tế khi ngồi trong quán cà phê đó. Chúc các bạn nhiều niềm vui.

Tạo chữ ký ảnh bằng Lightroom

Mình đã có một bài viết riêng về cách áp logo vào ảnh bằng Lightroom Classic. Nhưng gần đây, tôi thấy bạn sử dụng Lightroom Mobile nhiều hơn. Trong bài viết này, chúng tôi thực hiện bằng Lightroom Mobile. Bạn có thể thực hiện trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại.

tôi hạnh phúc trong bạn

Sau khi đã chỉnh sửa ảnh đẹp, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng Xuất ở góc bên phải. Bạn sẽ có 4 tùy chọn xuất ở trên cùng. Tôi sử dụng tùy chọn đầu tiên để tùy chỉnh nhiều hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp hơn 100 hình nền hoa oải hương cho iphone hay nhất
Tôi rất vui cho bạn trong lightroom

Màn hình Lightroom sẽ chuyển sang lựa chọn tiếp theo. Tại đây, chúng ta đánh dấu chọn Include Watermark để thêm chữ ký vào ảnh. Ngay sau khi ẩn, Lightroom sẽ hiện tên của bạn ngay chính giữa bức ảnh. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng (☸) để tùy chỉnh chữ ký.

phòng sáng

Bạn có thể viết chữ ký của mình trên dòng đầu tiên trong Filigram. Chữ ký sẽ hiện ngay trên ảnh để hiển thị kết quả trước khi xuất. Tại đây có nhiều tùy chỉnh nhỏ giúp chữ ký nằm đúng vị trí và đẹp mắt hơn. Tôi sẽ giải thích để bạn hiểu những gì chúng tôi đang làm.

Các tính năng của Lightroom Watermark đã được giải thích

  • nét chữ: Chọn Font để tạo kiểu chữ đẹp hơn. Bạn có thể cài đặt thêm phông chữ từ thư viện Adobe.
  • PHONG CÁCH: Chọn chữ đậm, nghiêng, gạch chân.
  • Lăn nó đi: Xoay chữ ký theo các hướng khác nhau
  • pha màu: Chọn văn bản trắng hoặc đen.
  • Sử dụng bóng đổ: Tô bóng chữ ký
  • Mỏ neo: Chọn vị trí chữ ký
  • KÍCH CỠ: Thay đổi kích thước chữ ký
  • ĐỘ Mờ: Thay đổi độ trong suốt của chữ ký
  • bù ngang: Bù đắp vị trí chữ ký ngang
  • Bù đắp theo chiều dọc: Bù đắp vị trí chữ ký dọc

Sau khi tùy chỉnh xong nhấn phím Done để quay lại phần Export Images. Lưu ý, những gì bạn đang thấy trên màn hình chỉ là bản xem trước.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá 98+ làm hình nền điện thoại tai thỏ hay nhất
tạo chú thích đẹp cho ảnh

chúng ta phải nhấn Xuất 1 ảnh để xuất dưới dạng hình ảnh. Chữ ký sẽ đi kèm với ảnh mới của bạn. Tham khảo cách chèn logo vào ảnh bằng Photoshop. Ok, đó là dễ dàng, phải không? Tôi hy vọng bạn thành công.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tạo chữ ký trên ảnh bằng Lightroom . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *