Tăng kích thước ảnh không bị mờ bằng Topaz Gigapixel Ai

Rate this post

Mình thấy nhiều bạn đang cần tăng kích thước hình ảnh mà không làm mờ. Điều này thực sự khó thực hiện với Photoshop và Lightroom. Hai phần mềm Adobe thường làm ảnh bị mờ và mất chi tiết khi thay đổi kích thước. Tôi có một cách tốt hơn là sử dụng Topaz Gigapixel Ai. Phần mềm có thể tăng dung lượng ảnh gốc lên gấp 6 lần mà vẫn có độ chi tiết tốt.

Phần mềm tăng dung lượng ảnh Topaz Gigapixel Ai

Phần mềm được phát triển bởi Topazlabs. Họ sử dụng công nghệ Ai để tăng kích thước hình ảnh lên gấp 6 lần nhưng rất ít bị vỡ và nhòe. Để tải xuống phần mềm, chúng tôi truy cập trang web Topazlabs.

Topaz giga pixel

Tiếp tục chọn Gigapixel Who click Free Trial và nhập Email của bạn. Công ty sẽ gửi mật khẩu và link tải phần mềm Topaz Gigapixel Ai. Bạn chỉ cần chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng và tải về.

phần mềm tăng dung lượng ảnh

Chọn một vị trí lưu trữ và đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Phần mềm Topaz Gigapixel có dung lượng khoảng 600 MB. Vì vậy, nó có thể mất một thời gian để tải.

tải topaz giga pixel ai

Chúng ta click vào file vừa tải về và cài đặt như phần mềm bình thường. Chỉ cần nhấp vào Tiếp theo cho đến khi bạn hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 99+ hình nền điện thoại anime cute nam tuyệt vời nhất
đeo topaz giga pixel

Ok, chúng ta đã cài xong phần mềm Topaz Gigapixel Ai. Để tiếp tục, chỉ cần nhấp vào Kết thúc để chạy thử nghiệm.

tăng kích thước của hình ảnh

Nhập email và mật khẩu nhận được ở bước đầu tiên và bấm Đăng nhập. Chúng ta sẽ có bản dùng thử 30 ngày với đầy đủ chức năng. Sau đó, bạn có thể mua nó với giá 99 đô la.

Tăng dung lượng ảnh không nhòe với Topaz Gigapixel Ai

Phần mềm Gigapixel hoạt động độc lập như Photoshop. Không phải là một Plug-in như Sharpen Ai và Mask Ai. mà tôi đã chia sẻ ở các bài viết trước. Bạn chỉ cần khởi chạy phần mềm. Sau đó chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước.

Phần mềm có khả năng tăng dung lượng lên gấp 2 đến 6 lần so với ảnh gốc. Ngoài ra, bạn có thể đặt kích thước chiều rộng và chiều dài theo ý muốn. Sau khi nhập xong, phần mềm sẽ xử lý trong khoảng 30 giây.

Thật tốt khi bạn không cần phải nói chuyện với tôi

Kết quả là, chúng ta có một bức tranh lớn hơn nhiều. Giữ lại độ chi tiết và sắc nét tốt. Điều này khác với tính năng Resize trong Photoshop. Photoshop càng tăng kích thước, hình ảnh càng mờ.

Cách tăng dung lượng ảnh trong photoshop

Tôi lấy một ví dụ với một hình ảnh rất nhỏ và phóng to nó lên 2 lần. Đối với những hình ảnh nhỏ và ít chi tiết như ví dụ trên. Phần mềm sẽ xử lý trong khoảng 10 giây.

tăng kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng

Kết quả cuối cùng là rất tốt so với hình ảnh ban đầu. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Đặc biệt là những bạn đam mê nhiếp ảnh. Đôi khi khách yêu cầu, Scan một bức ảnh nhỏ và muốn phóng to nó.

Tham Khảo Thêm:  Lưu trữ ảnh an toàn trên Google Drive
thay đổi kích thước ảnh mà không làm mờ

Phần mềm Gigapixel Nó rất đơn giản để sử dụng. Đây là một giải pháp tốt để tăng kích thước hình ảnh. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tăng kích thước ảnh không bị mờ bằng Topaz Gigapixel Ai . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *