Tải Video miễn phí không bản quyền làm Youtube

Rate this post

Bạn đang tìm cách tải video miễn phí bản quyền như Youtube? Đây là bài viết dành cho bạn. Bạn sẽ có hàng ngàn video với chất lượng tốt và độ phân giải cao. Tất nhiên là miễn phí và không có bản quyền. Đây là những trang mình hay sử dụng trên kênh Kiều Trường. Hãy bắt đầu nào.

1. Tải xuống miễn phí các video có bản quyền trên Pixabay

Đăng ký để tải video miễn phí trên Pixbay

Tôi thường tải xuống các video miễn phí trên Pixabay. Ngoài ra, chúng tôi cũng đăng video trên trang web này. Như một cách cảm ơn cho những gì đã nhận được. Trang web cung cấp hàng ngàn video đẹp và dí dỏm. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và bạn không cần ghi nguồn tác giả.

Để tải xuống độ phân giải cao không giới hạn. Chúng ta vào Pixabay, bấm tham gia để đăng ký tài khoản. Sau đó nhập tên, email và mật khẩu của bạn. Có một lưu ý nhỏ, chúng ta cần nhập mật khẩu gồm chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt. Bạn có thể sử dụng 1Password để tạo mật khẩu. Cuối cùng bấm vào “tham gia” để đăng ký tài khoản Pixabay.

Chọn Video để tải xuống trên Pixbay

Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa tạo. Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, nhìn sang bên phải chọn Video rồi nhấn Enter. Ví dụ mình search từ khóa “girl” sẽ thấy các kết quả liên quan đến girl. Chúng ta chỉ cần chọn Video muốn sử dụng để tải về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng thấy cả iStock cũng được quảng cáo bởi Pixabay. Quảng cáo mang lại doanh thu để giữ cho trang Video hoàn toàn miễn phí bản quyền như ngày nay.

Chọn độ phân giải video trên Pixbay

Tiếp theo, chúng tôi nhấp vào “Tải xuống miễn phí” rồi chọn độ phân giải. Cuối cùng bấm tải về máy tính. Bạn sẽ thấy độ phân giải thay đổi từ HD, Full HD, 4K. Độ phân giải tùy thuộc vào người đã tải video lên Pixabay.

Tải xuống Video miễn phí từ Pixbay về máy tính của bạn

Sau đó, chúng ta chọn nơi lưu trên máy tính và nhấn Save. Thông thường, video trên Pixabay sử dụng định dạng MP4. Nhưng một số trường hợp dị tật. Bạn chỉ cần đổi đuôi sang MP4.

Hiện tại mình thường download các video trên Pixabay để làm các bài hướng dẫn Photoshop. Sau nhiều năm sử dụng, tôi cảm thấy rất tốt, hoàn toàn không có bản quyền. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó miễn phí mà không cần làm gì thêm.

Nhưng tôi nghĩ tôi nên đính kèm liên kết tới video gốc trên Pixabay. Như vậy bạn sẽ an toàn hơn. Đồng thời giúp nhiều người biết đến tác giả hơn. Bởi vì, có một Video đẹp như vậy. Gần như không thể chụp bằng điện thoại mức cơ bản.

Tham Khảo Thêm:  Xoay ảnh trong Photoshop dễ như ăn kẹo

Điều này được thực hiện rất tốt với một máy quay video. Ngoài ra, nó cần rất nhiều kinh nghiệm với mô hình. Tôi nghĩ chúng ta nên viết tác phẩm của tác giả càng chi tiết càng tốt. Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu trang tải video miễn phí đầu tiên. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một video phù hợp với nhu cầu của bạn. Bây giờ đến trang tiếp theo.

2. Tải xuống video miễn phí trên Pexels

Nhấp để đăng ký tài khoản Pexels

Gần đây, tôi cũng đã tải xuống các video miễn phí trên Pexels. Trang web này hoạt động giống như Pixabay. Hoàn toàn miễn phí và không có bản quyền. Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích giáo dục hoặc thương mại. Không cần phải cung cấp thêm cho tác giả. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy nội dung trên Pixabay, hãy thử dùng Pexels. Chúng ta bấm “Tham gia” để đăng ký tài khoản.

Chọn bạn muốn tải xuống video từ Pexels

Sau đó bấm vào “Tôi muốn tải xuống”, nếu bạn muốn đăng Video, bấm vào “Tôi muốn đóng góp”.

Đăng ký tài khoản Pexels

Chúng ta nhập tên, email, mật khẩu rồi nhấn “Tạo tài khoản mới”. Sau đó kiểm tra email của bạn và nhấp vào liên kết kích hoạt tài khoản.

Chọn Độ phân giải Video rồi bấm tải về máy tính

Quay trở lại Pexels, chúng ta nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, sau đó chọn Video muốn tải. Bạn sẽ thấy tùy chọn độ phân giải tương tự như Pixabay. Video cũ sẽ có độ phân giải HD, Full HD. Video mới nhất, độ phân giải lên tới 4K. Bạn chỉ cần chọn và tải về máy tính của mình. Sau đó sử dụng nó trong bất kỳ dự án nào.

Nhưng lưu ý, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Nhưng hãy sử dụng một cách lịch sự, không chạm vào những người xuất hiện trong Video. Ngoài ra, chúng ta phải công nhận tác giả. Hãy để nhiều người biết hơn và cảm ơn họ vì những gì họ đã làm. Vậy là bạn đã biết thêm một trang tải video miễn phí nữa.

3. Tải xuống video miễn phí trên Envato Elements

Chọn tải xuống video miễn phí từ Envato Elements

Ngoài các trang web tải video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống video chất lượng rất cao từ Envato Elements. Đây là một trang bán video chuyên nghiệp. Nhưng mỗi tháng, họ tặng một số video miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Envato. Sau đó nhấp vào Video miễn phí hàng tháng. Ví dụ: tôi muốn tải xuống video của cô gái mặc áo đỏ.

Nhấp vào Tải xuống để tải Video từ Envato về máy tính của bạn

Chúng tôi nhấp để tải xuống Video miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin như độ phân giải, số khung hình. Tôi đã tải xuống nhiều video trên Envato Elements. Tôi thấy video rất chuyên nghiệp và có chất lượng rất tốt.

Nhấp để đồng ý với các điều khoản của Envato, sau đó tải xuống video

Chúng tôi đồng ý với các điều khoản của Envato. Sau đó nhấn Download lần nữa để tải video về máy tính. Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng video trên Envato Elements. Các video đã tải xuống luôn có trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Nhưng có một số cảnh báo, mặc dù hoàn toàn miễn phí, video này được bảo vệ bởi bản quyền. Bạn chỉ được phép sử dụng một dự án. Ví dụ: như khóa học hoặc video YouTube. Ngoài ra, bạn phải đính kèm giấy phép Envato theo các dự án này. Làm cẩn thận vì video này rất đắt. Đừng lạm dụng các quy tắc. Vì vậy, chúng tôi biết một cách khác để tải xuống video miễn phí. Bây giờ chúng ta chuyển sang phần còn lại của các trang.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá với hơn 99 hình nền động 3d cho máy tính tuyệt vời nhất

4. Tải Video Miễn Phí Bản Quyền Miễn Phí Trên Videvo

Tải video miễn phí từ Videvo

Nơi mà Pexels, Pixabay, Envato vẫn chưa thỏa mãn lòng tham của bạn. Sau đó truy cập Videovo. Trang web này hoạt động trên sự kết hợp giữa trả phí và miễn phí. Bạn sẽ có hơn 1 triệu Video thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Chúng ta chỉ cần đăng ký tài khoản, nhập nội dung muốn tải về. Dưới đây bạn sẽ thấy hàng trăm đến hàng ngàn kết quả. Bạn có thể tải xuống ngay cả khi không đăng ký tài khoản. Ví dụ: tôi muốn tải xuống Video trong khi gõ.

Nhấn Free Download để tải Video từ Videvo

Như bạn có thể thấy, Videvo được liên kết với Freepik. Hãy dành thời gian để tìm hiểu các quy tắc của họ. Ví dụ: chúng tôi có thể tải xuống Video hoàn toàn miễn phí. Dùng trên Youtube mà không lo vấn đề bản quyền. Tất nhiên, nó cũng được sử dụng cho mục đích thương mại. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần ghi tên tác giả. Bằng cách ghi tên tác giả vào video hoặc đính kèm link bên dưới. Đừng bỏ qua bước này. Sau đó bấm vào Tải xuống miễn phí.

Nhấp vào Tải xuống miễn phí để tải xuống Video miễn phí từ Videvo

Nhấp vào Tải xuống miễn phí một lần nữa để tải xuống máy tính của bạn. Sau đó sử dụng nó trong bất kỳ dự án nào. Ngoài ra, bạn cũng thấy tùy chọn trả phí. Vậy chúng khác nhau như thế nào? Ví dụ: bạn muốn sử dụng Video nhưng không muốn ghi tên tác giả. Sau đó, bạn phải trả tiền cho những Video này.

Mọi thứ thật đơn giản. Tôi nghĩ Videvo là một sự lựa chọn tuyệt vời. Để bạn tìm thấy nội dung chất lượng cao mà không tốn một xu nào. Vậy là bạn đã biết 4 trang tải video miễn phí rồi. Chúng tôi đến với các tùy chọn còn lại.

5. Tải video miễn phí trên Videezy

Tải video miễn phí bản quyền từ Videezy

Videoezy hoạt động kết hợp giữa miễn phí và trả phí. Bạn sẽ thấy hàng nghìn video có chất lượng tốt và độ phân giải cao. Chúng ta nhập nội dung cần tìm, sau đó chọn tải video không gắn thẻ Pro. Nếu tiền không phải là vấn đề, chỉ cần chọn Pro để tải xuống.

Nhấn Free Download để tải Video từ Videoezy

Sau đó, nhấn vào Free Download để tải về máy tính. Ngoài sự kết hợp của các video miễn phí và trả phí. Bạn cũng thấy Videoezy hiển thị quảng cáo. Tôi có thể thấy điều đó bởi vì máy chủ Video rất đắt tiền. Nếu bạn không có tiền, nó sẽ sụp đổ ngay lập tức.

Điều khoản sử dụng video Videezy

Bạn có thể sử dụng Video Miễn phí của Videozy cho nhiều mục đích. Nhưng họ yêu cầu ghi công. Chẳng hạn bạn muốn dùng nó để phát TV, Youtube. Bạn cần ghi trang Video sang Video. Sử dụng trường hợp trên Blog, sau đó liên kết đến video gốc. Mọi thứ đều đơn giản. Thay vì bỏ ra nhiều tiền để mua Video.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Layer trong Photoshop chi tiết qua Video

Bạn chỉ cần dành chút thời gian để đăng ký tín dụng tác giả là xong. Vậy là bạn đã biết nhiều trang tải video miễn phí không bản quyền rồi. Tôi tin rằng không có nhiều người sử dụng tất cả các trang web này. Nhưng để cung cấp cho bạn một sự lựa chọn, chúng tôi đến các trang sau.

6. Trang web tải xuống video miễn phí Vidsplay không có bản quyền

Tải xuống video miễn phí từ Vidsplay

Chúng tôi đã đến với Vidsplay, bạn sẽ thấy hàng trăm video đẹp ở độ phân giải cao. Đây là site mới nên chưa có nhiều video như Videvo, Pixabay, Pexels. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần tìm và tải xuống video bạn muốn sử dụng.

Nhấn Free Download để tải Video từ Vidsplay

Sau đó, nhấn Free Download để tải video về máy tính. Thông thường, bạn sẽ thấy Video có độ phân giải 4K. Rất tốt để xem trên TV, Youtube. Tương tự như Videvo, chúng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Nhưng bạn phải ghi công cho tác giả. Bằng cách đặt phụ đề cho video hoặc đính kèm liên kết tới video gốc. Chúng ta vừa biết được nhiều trang tải video miễn phí không bản quyền. Tôi hy vọng bạn thích những trang này.

7. Tổng hợp các trang tải video miễn phí bản quyền

Tôi có thể tải xuống video miễn phí không có bản quyền ở đâu?

Bạn có thể tải xuống video miễn phí và không có bản quyền trên Pixabay, Pexels, Videvo.

Có thể sử dụng Video miễn phí trên Pixabay, Pexels cho Youtube không?

Bạn có quyền sử dụng Video từ Pixabay, Pexels cho Youtube. Tất nhiên, đừng lo lắng về vấn đề bản quyền.

Tôi có thể sử dụng Video miễn phí cho mục đích thương mại không?

Bạn có thể tải xuống và sử dụng Video miễn phí cho mục đích thương mại. Nhưng bạn nên tham khảo quy tắc của từng trang web. Sử dụng hợp lý và ghi công sẽ tốt hơn.

Để thuận tiện cho bạn, tôi đang tổng hợp các trang web tải xuống video miễn phí tại đây. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ trang nào bạn muốn truy cập. Ngoài ra mình cũng thêm một số site trả phí gồm Adobe Stock, ShutterStock để các bạn có thêm sự lựa chọn.

Vui lòng tham khảo các quy tắc của các trang web này. Để bạn có thể tải video chất lượng cao, sử dụng hợp lý và không lo vấn đề bản quyền. Chúc các bạn có nhiều video đẹp. Nếu bạn thấy thiếu phần nào hay muốn góp ý. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Đã đến lúc nói lời tạm biệt, tạm biệt.

8. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải Video miễn phí không bản quyền làm Youtube . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *