Tại sao nên mua bản quyền Photoshop 2021

Rate this post

Vài ngày gần đây mình thấy lượt đọc bài hướng dẫn mua bản quyền Photoshop 2021 tăng đột biến. Có lẽ do Photoshop 2021 được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Cũng có thể do Adobe siết chặt bản quyền hơn nữa. Khi chúng ta sử dụng Photoshop 2021 lậu sẽ gặp vô số lỗi dù máy tính rất mạnh. Trong bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích khi mua bản quyền Photoshop 2021.

Mua bản quyền Photoshop 2021 không sợ virus

Thường thì một phiên bản mới của Photoshop được phát hành. Cư dân mạng hào hứng chia sẻ các bản cài đặt Photoshop không chính chủ. Ngay cả trước khi Adobe phát hành chính thức. Theo mình được biết thì Adobe đã ngừng phát hành bộ cài offline từ phiên bản Photoshop 2020. Hãng cũng không khuyến khích việc chia sẻ bộ cài lưu hành trên mạng.

Xin lỗi khi bạn sử dụng Photoshop

Hầu hết các phiên bản Photoshop 2021 được chia sẻ đều không phải chính chủ. Chúng thường đến từ các quốc gia có phong tục dùng chùa như Nga, Trung Quốc. Các trình cài đặt là các phiên bản cũ đã bị đánh cắp ở đâu đó. Các tính năng bị thiếu so với phiên bản chính thức. Đồng thời, chúng cũng can thiệp vào một số tệp cài đặt để qua mặt Adobe. Sử dụng trái phép phần mềm Photoshop 2021.

Tôi cần bạn mua adobe

Chúng tôi không biết những gì họ thêm vào bộ cài đặt Photoshop. Hãy thử tải về một lô Photoshop 2021 đang được chia sẻ trên mạng. Sau đó kiểm tra bằng phần mềm diệt virus. Chắc chắn 99,999% mang con bạn đến với máy tính của bạn. Tiết kiệm vài trăm nghìn khi đối mặt với biến động là không đáng chút nào. Nếu không có điều kiện có thể dùng thử lâu dài sẽ thấy tin tưởng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 105 hình nền máy tính về mùa thu mới nhất
Nhưng nó nguy hiểm để làm sạch photoshop

Hiện tại, bạn có thể truy cập trang Adobe để tạo một tài khoản miễn phí. Sau đó đăng nhập vào Adobe Creative Cloud và tải xuống bất kỳ phần mềm nào bạn cần sử dụng. Cách này giúp tải trực tiếp phiên bản mới nhất từ ​​máy chủ Adobe. Chắc chắn không bị chỉnh sửa và kèm theo virus như các bộ cài Photoshop 2021 có trên mạng. Ok, một trong những lý do quan trọng để cân nhắc sử dụng Photoshop bản quyền.

Photoshop bản quyền rất ít lỗi

Mấy ngày nay thấy mọi người gặp vô số lỗi khi sử dụng Photoshop 2021. Thiếu tính năng này, thiếu tính năng kia, và có khi không cài được. Nguyên nhân bắt nguồn từ trình cài đặt không đủ tiêu chuẩn.

tai-sao-nen-mua-ban-quyen-photoshop-2021

Bằng cách cài đặt trực tiếp từ Adobe Creative Cloud. Bạn sẽ được trải nghiệm Photoshop ổn định nhất. Tôi đang viết bài này trên chiếc máy tính Core i3 cách đây 8 năm. Máy vẫn chạy mượt mà Photoshop 2021 không lỗi lầm gì. Vì vậy hãy sử dụng Photoshop có bản quyền thay vì lậu.

Bản quyền Photoshop để trải nghiệm những tính năng mới nhất

Photoshop 2021 đã thay đổi so với những phiên bản tiền nhiệm. Phần mềm không còn chạy mãi mãi trên máy tính cá nhân. Trong phiên bản mới, chúng ta thấy Bộ lọc thần kinh có nhiều tính năng hay. Các tính năng này yêu cầu hỗ trợ máy chủ Adobe.

cập nhật adobe

Máy tính thông minh với khả năng xử lý nhanh hơn nhiều so với máy tính cá nhân. Khi bạn kết hợp một máy tính cá nhân và máy chủ như vậy. Chỉ có mình mới trải nghiệm được những tính năng đòi hỏi kỹ năng xử lý rất mạnh như Smart Portrait, Colorize. Trên chiếc máy tính cổ gần 10 năm tuổi. Vì máy tính cá nhân chỉ là cầu nối giao tiếp với Adobe server. Họ không đủ sức mạnh để làm những điều trên.

Để sử dụng các tính năng trong Bộ lọc thần kinh. Điều bắt buộc là chúng tôi phải mua giấy phép Photoshop. Nếu bạn sử dụng phiên bản lậu, nó sẽ ngăn PC của bạn kết nối với máy chủ. Nếu liên kết thành công thì Adobe không xác thực bản quyền.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn nhiều hơn 111 cúc tải hình nền đẹp miễn phí tuyệt vời nhất

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để trải nghiệm những tính năng thú vị trên. Các tính năng giúp công việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi Photoshop của bạn thiếu tính năng này, lỗi tính năng kia. Điều này là tự nhiên và sẽ có nhiều sai lầm hơn trong tương lai.

Luôn cập nhật

Trong khi chúng ta phải đợi hàng tuần, thậm chí hàng tháng để có bản cập nhật Photoshop. Người dùng Photoshop bản quyền có thể cập nhật trong 1 phút. Ngay cả khi bạn để chế độ cập nhật tự động.

Những gì tốt nhất, mới nhất sẽ được mang đến cho bạn trực tiếp từ Adobe Creative Cloud. Khắc phục những điểm yếu của phiên bản trước và mang đến những tính năng mới. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn mua bản quyền Photoshop. Điều mà những người sử dụng ngôi đền không bao giờ biết.

Nhận hỗ trợ 24/7 từ Adobe

Lợi ích khi sử dụng Adobe Photoshop bản quyền

Nếu trong quá trình sử dụng Photoshop gặp trục trặc gì. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Adobe. Họ sẵn sàng giúp bạn xử lý lỗi mà bạn gặp phải.

Tôi cần bạn mua adobe

Họ trả lời rất chu đáo kể cả khi tôi không mua bản quyền Photoshop. Nhưng để có được một hỗ trợ sâu hơn. Bạn phải sử dụng Photoshop bản quyền thôi. Theo tôi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Adobe rất xuất sắc. Họ trả lời bạn mọi lúc, mọi nơi cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Càng trải nghiệm, tôi càng thấy chi phí mua bản quyền Photoshop đáng giá từng xu.

Đồng bộ dữ liệu với nhiều máy tính khác nhau

Hiện tại, bộ Adobe Photography bao gồm Photoshop và Lightroom. Có thể cài cho 2 máy tính, 1 điện thoại và 1 máy tính bảng. Đồng thời nhận 20GB dung lượng lưu trữ máy chủ Adobe.

Việc sử dụng giấy phép của bạn là gì?

Quan trọng nhất là bạn có thể đồng bộ ảnh qua lại giữa máy tính và điện thoại rất dễ dàng. Để tiếp tục chỉnh sửa ngay lập tức mà không bị gián đoạn. Không cần mang theo usb, sao chép và thử nhiều thứ khác. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Photoshop được bảo vệ bản quyền.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá với hơn 102 aesthetic hình nền xe buýt nhật bản hay nhất

Mua bản quyền Photoshop 2021 để văn minh hơn

Adobe đã chi rất nhiều tiền để duy trì đội ngũ kỹ sư trong hơn 40 năm qua. Hãy sử dụng các công cụ tuyệt vời như Photoshop. Có nhiều lý do để biện minh cho Photoshop lậu. Giống như rất nghèo, có nhiều thứ phải trả và tiết kiệm. Dù lý do là gì.

Trong thời điểm 2020, phí bản quyền Photoshop đã rẻ hơn rất nhiều. Hiện mình đang trả 237k/1 tháng cho Adobe. Theo bạn, lý do để không bỏ ra số tiền trên để mua bản quyền Photoshop là gì? Trong khi đó, một ly là đủ để sử dụng Photoshop trong 1 đến 2 tháng. Vài ly trà sữa là đủ cho 1 tháng. Thậm chí 6 ly Cafe Highland đủ dùng thoải mái. Vì vậy, lý do thiếu tiền lúc này không còn quan trọng nữa.

tôi trả tiền cho adobe

Không chỉ vậy, nhiều người mở dịch vụ cài Photoshop lậu vì lợi ích cá nhân. Hành động trục lợi vì mục đích cá nhân cũng là nhân từ. Dịch vụ photoshop lậu không còn gì để nói nữa. Những hành động như vậy sẽ làm giảm uy tín của Việt Nam với Adobe. Đây cũng là lý do Adobe không bán trực tiếp cho người dùng Việt Nam.

Khi sử dụng phần mềm có bản quyền. Chúng tôi cảm thấy biết ơn những người làm ra phần mềm. Chúng tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều với những suy nghĩ của mình. Tập trung vào việc tìm hiểu các tính năng mới và tận dụng tối đa chúng. Phần mềm có bản quyền khiến chúng ta hứng thú hơn trong việc học. Okay, bạn đã thấy tại sao nên mua bản quyền Photoshop. Chúc các bạn nhiều niềm vui.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao nên mua bản quyền Photoshop 2021 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *