Tải Preset Lightroom cho iPhone rất đẹp

Rate this post

Nhiều bạn muốn tải thêm các preset Lightroom cho iPhone để chỉnh sửa ảnh đẹp hơn. Nhưng tôi không biết làm thế nào để làm điều đó. Tôi cũng có nhu cầu như bạn. Tất nhiên, tôi biết nhiều cách để cài đặt nhiều cài đặt trước hơn trên iPhone.

Các cài đặt trước Lightroom Mobile là gì?

Chỉnh sửa ảnh bằng Lightroom tốn rất nhiều thời gian và không ai muốn làm đi làm lại như một cái máy. Để thuận tiện hơn, Lightroom hỗ trợ lưu các bước chỉnh sửa làm mặc định. Sau đó, áp dụng các cài đặt trước cho các ảnh khác.

Thêm cài đặt trước Lightroom Mobile

Đây là lý do tại sao chúng tôi thích Cài đặt trước thay vì chỉnh sửa thủ công. Ít thời gian hơn và dễ dàng hơn nhiều để có được những bức ảnh đẹp hơn. Nhưng Lightroom Mobile không hỗ trợ các tệp .XMP cài sẵn được đính kèm với hình ảnh DNG. Vì vậy, sao chép cài đặt trước trong Lightroom Mobile hơi khác một chút so với trên máy tính.

Tải xuống cài đặt trước Lightroom cho iPhone

Chúng ta cài đặt Lightroom Mobile trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Sau đó, bạn tTải xuống Công thức màu Lightroom cho iPhone.

Tai cài sẵn Lightroom cho iPhone

Tôi có sẵn nó trong Drop Box để dễ dàng tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống thông qua liên kết ở trên. Chúng ta chọn Preset rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Top với hơn 100 hình nền điện thoại 3d full hd hay nhất
tải cài đặt trước lightroom cho iphone

Chúng ta nhấn vào tính năng “Tải xuống” có biểu tượng mũi tên. Mục tiêu là tải cài đặt trước này xuống iPhone của bạn và sau đó thêm nó vào Lightroom.

cách tải cài đặt trước lightroom

Tiếp tục click vào chữ “Download” rồi đợi nó chạy xong. Cài đặt trước Lightroom sẽ nằm trong thư mục Tải xuống trên iPhone của bạn.

nhập các cài đặt trước dành cho thiết bị di động của Lightroom

Mở Lightroom Mobile rồi chọn biểu tượng Nhập được khoanh đỏ. Hoạt động để đưa ảnh và cài đặt trước vào Lightroom.

cách tải cài đặt trước lightroom cho iphone

Tại đây, nhấp vào “Từ tệp”

Tìm hiểu về cài đặt trước Lightroom cho iPhone

Tại đây di chuyển đến Mục ưa thích rồi nhấp vào Tải xuống để tìm Cài đặt sẵn. Nếu bạn đang sử dụng giao diện tiếng Anh, hãy chọn thư mục “Tải xuống”.

Tải xuống cài đặt trước Lightroom cho iPhone

Bạn chỉ cần chọn cài đặt trước đã tải xuống và bạn đã hoàn tất. Lightroom sẽ cập nhật vào thư viện để sử dụng.

Thêm cài đặt trước Lightroom Mobile

Như vậy, ảnh có Preset đã có trong thư viện Lightroom. Nhưng chưa dùng được Preset trên hình này. Chúng tôi còn một bước để chia sẻ mặc định.

cách tải cài đặt trước lightroom cho ios

Sau khi được chọn, hình ảnh sẽ được phóng to như trong hình minh họa. Nhấp vào (…) ở góc trên bên phải để tạo cài đặt trước Lightroom.

tải cài đặt trước lightroom cho điện thoại

Trong menu xuất hiện, chọn “Tạo cài đặt sẵn”. Bước này giúp lưu các cài đặt mặc định trong hình ảnh đã tải xuống.

Tạo Presets trong Lightroom Phone

Chúng tôi đánh dấu tất cả các tính năng mà chúng tôi muốn giữ lại. Sau đó đặt tên là Preset rồi nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải. Các cài đặt trước của Lightroom sẽ được tách riêng để áp dụng cho các ảnh khác.

Tham Khảo Thêm:  Sạc pin Nikon MH 25 thật và giả
Hướng dẫn tải preset lightroom

Bây giờ, chọn một ảnh mới trong Lightroom. Sau đó kéo thanh công cụ phía dưới sang Nhấn hoặc Nhấn để sử dụng. Tất cả các cài đặt trước được thêm vào Lightroom sẽ được hiển thị ở đây.

cách cài đặt trước lightoom cho iphone

Chỉ cần chọn Preset và xem hiệu ứng trực tiếp trên màn hình. Bạn có thể làm tương tự để tải xuống nhiều cài đặt trước Lightroom cho iPhone. Ngoài ra, bạn có thể kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB. Sau đó sao chép các tệp mặc định vào nhóm. Điều này giúp tiết kiệm không gian mạng và thời gian. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải Preset Lightroom cho iPhone rất đẹp . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *