Tải Preset Lightroom cho điện thoại Android

Rate this post

Xin chào, bạn đang học cách Tải xuống cài đặt trước Lightroom cho điện thoại Android? Ok, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi tìm hiểu cách dễ nhất để sao chép các cài đặt sẵn của Lightroom vào điện thoại của bạn. Sau đó, tạo một cài đặt trước mới để sử dụng trên nhiều ảnh hơn. Ok chúng ta hãy bắt đầu.

Sao chép cài đặt trước Lightroom vào điện thoại của bạn

Các cài đặt trước cho Lightroom Mobile luôn bao gồm hình ảnh DNG. Chúng không tách biệt như Lightroom Classic trên PC. Vì vậy, chúng ta cần sao chép các hình ảnh DNG được đính kèm vào Mặc định trên điện thoại. Bạn có thể tải xuống một số cài đặt trước mẫu qua liên kết bên dưới.

cài đặt trước trên điện thoại của bạn

Tiếp theo, chúng ta sử dụng cáp sạc của điện thoại. Kết nối điện thoại với máy tính như hình. Biểu tượng điện thoại xuất hiện trên máy tính. Bạn chỉ cần chọn Mở, sau đó tìm thẻ nhớ của điện thoại.

sao chép cài đặt sẵn vào điện thoại

Sau đó chọn Copy thư mục Lightroom Preset và dán vào thẻ nhớ của điện thoại là xong. Bạn có thể dán vào bất kỳ thư mục nào. Nếu điện thoại không có thẻ nhớ, hãy sao chép cài đặt sẵn vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn hơn 101 hình nền danh ngôn cho máy tính mới nhất
sao chép cài đặt trước cho điện thoại

Ok, vậy là mình đã chia sẻ cách copy ảnh DNG bằng Presets trong Lightroom Mobile. Bây giờ ngắt kết nối khỏi máy tính và mở Lightroom. Đây là một hình ảnh DNG mới, cài đặt sẵn trong đó không thể được sử dụng ngay lập tức. Chúng tôi đi đến bước tiếp theo.

Tải xuống cài đặt trước Lightroom cho điện thoại Android

cài đặt cài đặt trước Lightroom di động

Trong Lightroom Mobile, chạm vào biểu tượng (+) màu xanh lam để Nhập ảnh. Sau đó tìm đến thư mục Preset đã copy trên điện thoại.

cách cài đặt preset trong lightroom mobile

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều ảnh rồi nhấn Thêm

Hướng dẫn cài đặt preset cho Lightroom mobile

Xong Khi quá trình nhập hoàn tất, ảnh sẽ nằm trong phần Tất cả ảnh của Lightroom. Vậy là chúng ta vừa nhập hình ảnh DNG với Preset vào Lightroom Mobile. Bước tiếp theo là tạo một cài đặt trước từ những hình ảnh trên.

Huong Dan thêm cài đặt trước Lightroom

Chúng tôi chọn một hình ảnh mà chúng tôi vừa nhập vào Lightroom. Hình ảnh sẽ được phóng to như hình. Sau đó, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc bên phải màn hình. Mục đích lưu preset thành ảnh DNG trong Lightroom.

cách cài đặt trước lightroom trên điện thoại

Chọn tạo mặc định

cách cài đặt trước lightroom trên iphone
  • Tên mặc định: Đặt tên Lightroom
  • Nhóm mặc định: Chọn nhóm để lưu Preset

Tất cả các cài đặt trước trong ảnh gốc sẽ được hiển thị. Bạn có thể chọn những phần bạn muốn sử dụng. Sau đó nhập tên cho Preset và nhấp vào dấu kiểm màu đỏ ở góc bên phải. Cài đặt trước mới sẽ được lưu trong Lightroom. Bây giờ bạn có thể áp dụng cài đặt trước đó cho bất kỳ ảnh nào trong Lightroom.

Tham Khảo Thêm:  Cài đặt ngày giờ máy ảnh Nikon D7200

Cách sử dụng cài đặt trước trong Lightroom Mobile

Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh nào được nhập vào Lightroom Mobile. Sau đó chọn mục Preset nằm ở cuối màn hình.

Cách thêm cài đặt trước vào Lightroom di động

Tại đây bạn quản lý tất cả các cài đặt trước được thêm vào Lightroom. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và xóa các cài đặt trước.

Cách sử dụng cài đặt trước Lightroom

Tiếp tục chọn User Preset, tại đây bạn sẽ thấy preset vừa tạo. Chỉ cần nhấp vào tên mặc định và bạn đã hoàn tất. Ảnh của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều so với ảnh gốc. Trường hợp bạn lưu vào Group khác thì chọn tên Group phù hợp để xem Default. ĐƯỢC RỒI! Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách tải preset Lightroom cho điện thoại. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Bài viết có sử dụng hình ảnh của pixel thô & FreePik

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải Preset Lightroom cho điện thoại Android . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *