Tải Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe

Rate this post

Xin chào, tìm kiếm một cách Tải xuống Photoshop 2021 cho MacBook? Ok, hiện tại có rất nhiều người chia sẻ cách tải Photoshop 2021. Nhưng hầu hết đều là bản cũ, bị chỉnh sửa nhiều thứ linh tinh. Đôi khi nó sẽ làm hỏng máy tính của bạn với thông tin cá nhân của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách Tải xuống Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe. Để Photoshop chạy ổn định hơn, đầy đủ tính năng và bảo mật hơn.

Đăng ký Adobe ID

Mình đã test và thấy Photoshop 2021 hoạt động tốt trên MacBook Pro 2012/2018. Vì vậy, chúng ta không cần quan tâm đến cấu hình máy tính chạy Photoshop. Vì vậy, tôi đi đến phần đăng ký tài khoản Adobe.

phần mềm Adobe Creative Cloud

Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ Adobe để tải xuống Adobe Creative Cloud. Hoặc bạn có thể nhấp vào đây để tải xuống Adobe Creative Cloud. Mình đăng lại phần này để các bạn download nhanh hơn.

Tải xuống Adobe Creative Cloud

Chúng ta chọn thư mục Download rồi nhấn Save để bắt đầu tải về. Đây là phần mềm quản lý ứng dụng của Adobe nên có dung lượng khá nhẹ. Sau khi tải về hoàn tất, nhấp chuột phải vào tệp và chọn Mở để bắt đầu cài đặt.

Cài đặt Adobe Creative Cloud

Tiếp tục nhấn Double-click vào biểu tượng Creative Cloud Installer. Máy tính sẽ tự động làm phần còn lại. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình cài đặt Adobe Creative Cloud kết thúc.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết hơn 94 hình nền điện thoại của tiêu chiến mới nhất
Rủi ro tai nghe Adobe

Chúng ta nhấn vào Tạo tài khoản trong giao diện Adobe Creative. Để đăng ký tài khoản Adobe, thường được gọi là Adobe ID. Tài khoản này giúp bạn lấy phiên bản Photoshop 2021 mới nhất cho MacBook. Ngoài ra, tài khoản này có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau. Bạn chỉ cần đăng nhập vào máy tính đó để tải phiên bản mới nhất, tương thích với hệ điều hành đang sử dụng.

ID Adobe

Chúng tôi nhập thông tin mà Adobe yêu cầu. Bao gồm địa chỉ email, tên và nơi cư trú. Bạn cần mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tất nhiên là phải từ 8 ký tự trở lên và không chứa email. Sau đó nhấn Create Account để đăng ký. Sau đó vào email để lấy mail kích hoạt tài khoản.

Tải xuống Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe

Quay trở lại giao diện Adobe Creative, nhấp vào Đăng nhập. Tiếp tục nhập email và mật khẩu đã đăng ký ở bước đầu tiên.

Tai nghe Adobe Photoshop

Sau đó nhấn Tiếp tục

Huong Dan đang sử dụng Adobe Photoshop

Nhập mật khẩu và Tiếp tục một lần nữa. Bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Adobe của mình.

Trong giao diện Adobe Creative, chúng ta chọn mục Tất cả ứng dụng rồi tìm đến phần Photoshop 2021. Nhấn vào chữ Cài đặt nằm bên dưới Photoshop để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn Photoshop 2020 cho MacOS

Adobe Creative sẽ kết nối với máy chủ Adobe và tải phiên bản mới nhất về máy tính của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tránh được nhiều rủi ro và tận hưởng các tính năng mới nhất. Vì bộ cài hoàn toàn nguyên gốc từ Adobe. Đừng lo lắng về việc người khác chỉnh sửa và bơm. Những điều nhỏ nhặt như thế này có thể làm cho máy tính của bạn kém ổn định hơn. Với khả năng mất dữ liệu cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  Chụp hẹn giờ trên máy ảnh Nikon

Ok, vậy là chúng ta vừa tải xong Photoshop 2021 cho MacBook. Từ Open sẽ xuất hiện bên cạnh Photoshop. Nhấp vào đây để hoàn tất cài đặt và tận hưởng các tính năng mới.

Bỏ Photoshop 2020

Máy tính sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi cài đặt Photoshop 2021. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi nó hoàn tất.

Adobe Photoshop 2020 cho Macbook

Xong, mở Photoshop 2021 để trải nghiệm các tính năng mới. Phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc tải xuống bộ cài đặt Offline. Nhưng chắc chắn ổn định hơn, bảo mật, đầy đủ tính năng. Bạn có thể tham khảo nguyên nhân Photoshop chạy chậm trong bài viết này. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp với Photoshop 2021. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải Photoshop 2021 cho MacBook trực tiếp từ Adobe . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *