Tải Lightroom cho điện thoại Android và iPhone

Rate this post

Nhiều bạn nhờ mình hướng dẫn Tải Lightroom cho điện thoại Android và iPhone. Như các bạn đã biết Lightroom Mobile hiện là phần mềm chỉnh màu chuyên nghiệp nhất trên điện thoại. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị Android và iPhone. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt và đăng ký tài khoản Lightroom Mobile qua bài viết.

Tải Lightroom cho điện thoại Android

Mo CH Play trên điện thoại Android

Lightroom Mobile có thể được cài đặt trên hầu hết các điện thoại Android từ 2015 trở đi. Để bắt đầu chúng ta vào CH Play. Nếu bạn dùng iPhone thì vào AppStore.

Hướng dẫn cài đặt Lightroom Mobile

Sau đó nhập “Lightroom” hoặc “Lightroom Mobile” vào trường tìm kiếm. Sau đó nhấn phím Enter để tìm kiếm. Thông thường, kết quả đầu tiên là phần mềm Adobe Lightroom gốc.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào liên kết ở trên. Chọn phiên bản Lightroom phù hợp với điện thoại bạn đang sử dụng. Cách nào thuận tiện cho bạn, hãy làm theo cách đó, kết quả là như nhau.

cài lightroom cho điện thoại

Adobe giới thiệu các tính năng cơ bản của Lightroom Mobile. Bạn cần nhấp vào “Cài đặt” và đợi cho đến khi hoàn tất. Phần mềm có dung lượng khá lớn, vui lòng sử dụng Wi-Fi để tiết kiệm dung lượng 4G.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 103+ background hình nền màu hồng xanh pastel tuyệt vời nhất
cách cài lightroom mobile

Đợi cho đến khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất

lightroom mèo cho điện thoại android

Sau khi cài đặt xong, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Lightroom. Bạn có thể nhấn một lần để mở ứng dụng. Hoặc giữ biểu tượng Lightroom để nhập ảnh, mở Lightroom hoặc Selfie Camera. ĐƯỢC RỒI! Như vậy là chúng ta vừa cài xong phần mềm Lightroom cho điện thoại. Bạn phải đăng ký tài khoản Adobe để sử dụng tất cả các tính năng của Lightroom.

Đăng ký tài khoản Lightroom cho điện thoại

Bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản Adobe để sử dụng lâu dài. Tài khoản này đồng bộ giữa máy tính và điện thoại của bạn. Nó giúp lưu ảnh đã chỉnh sửa, cài đặt trước màu và cài đặt của bạn.

tài khoản adobe

Lightroom sẽ hiển thị thông báo đăng nhập trong lần đầu tiên bạn sử dụng. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chọn Đăng nhập. Chọn Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản Adobe Lightroom.

tai nghe adobe

Nhập thông tin đăng ký bao gồm email, tên, mật khẩu và ngày sinh. Trong đó email và mật khẩu là quan trọng nhất.

adobe

Mật khẩu phải đáp ứng 5 tiêu chí của Adobe

  1. Mật khẩu cần dài ít nhất 8 ký tự
  2. Bao gồm chữ hoa và chữ thường từ A-Z
  3. Chứa ít nhất 1 chữ số hoặc ký tự đặc biệt
  4. Nó không chứa tên hoặc email của bạn
  5. Nó chưa bao giờ được sử dụng trước đây

Khi bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết. Vui lòng bấm vào Đăng ký để đăng ký và đợi email xác nhận.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết hơn 92 hình nền chó husky chó điện thoại tuyệt vời nhất

Truy cập Adobe Lightroom cho điện thoại

đăng nhập vào lightroom di động

Khi đã có tài khoản Adobe, bạn chọn “Sign in” và nhập email vừa đăng ký. Sau đó nhấn Continue để nhập mật khẩu.

tai nghe di động lightroom

Tại đây chúng ta nhập mật khẩu và nhấn Continue để đăng nhập. Như vậy là bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Adobe và đăng nhập vào Lightroom. Tài khoản này được chia sẻ bởi tất cả các ứng dụng Adobe. Nó giúp bạn đăng nhập vào Photoshop Express hoặc Photoshop Camera.

Di chuyển Lightroom Mobile sang thẻ nhớ

cài đặt lightroom cho android

Theo mặc định, Lightroom sử dụng bộ nhớ trong để có hiệu suất tối đa. Nhưng nó sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ ổ đĩa trong khi thẻ nhớ an toàn và trống rỗng. Để di chuyển Lightroom sang thẻ nhớ, chúng ta click vào mục Device Info & Inventory.

chuyển lightroom sang nho

Chọn Sử dụng thẻ SD và nhấn Cho phép

chỉnh sửa meme cho android

Cuối cùng nhấn OK để khởi chạy Lightroom. Dữ liệu sẽ được chuyển vào thẻ nhớ. Chế độ này giúp giải phóng thêm bộ nhớ trên máy. Hạn chế khả năng mất dữ liệu khi điện thoại bị hư hỏng.

Thêm ảnh vào Lightroom điện thoại Android

Trong Lightroom có ​​hai cách để thêm ảnh. Cách đầu tiên là mở Lightroom bình thường rồi chọn dấu (+Add) màu xanh.

Ảnh tự chụp trong Lightroom

Cách thứ hai, giữ biểu tượng Lightroom. Bạn sẽ có 3 tùy chọn gồm Add Photo, Lightroom Camera và Selfie. Chúng ta sẽ chọn Add Photos để thêm ảnh vào Lightroom.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 100+ download hình nền powerpoint theo chủ đề mới nhất
thêm tôi vào lightroom trên di động

Chọn thư mục chứa nó trên điện thoại. Đánh dấu ảnh bạn muốn thêm vào Lightroom. Bạn có thể đánh dấu vào tên thư mục để chọn tất cả ảnh trong thư mục. Cuối cùng nhấn Add là có thể thêm ảnh vào Lightroom.

nhập nó vào lightroom mobile

Ảnh sau khi được thêm sẽ nằm trong phần Tất cả ảnh.

chỉnh sửa lightroom di động

Lightroom sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa ảnh từng bước trong lần đầu tiên bạn sử dụng. Làm theo các bước sau để hiểu các tính năng của Lightroom.

điện thoại lightoom

Mình sẽ viết chi tiết cách sử dụng Lightroom Mobile ở các phần sau. Ok, chúng ta vừa tìm hiểu cách tải Lightroom cho điện thoại Android. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Tôi sẽ giúp ngay khi tôi có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Bài viết có sử dụng hình ảnh của pixel thô & FreePik

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải Lightroom cho điện thoại Android và iPhone . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *