Tách nền Online không cần biết Photoshop

Rate this post

Bạn muốn xóa nền nhưng không biết sử dụng Photoshop? Đừng lo lắng, chúng ta có thể Chia sẻ hình nền trực tuyến mà không cần biết gì về Photoshop. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính kết nối mạng và biết cách bấm chuột. Không có máy tính cũng không sao. Hoàn toàn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Để thuận tiện, tôi đã làm nó trên máy tính để xem dễ dàng. Hãy đến, anh em.

1. Xóa hình nền trực tuyến với Remove.bg

Trang web chia sẻ hình nền ảnh

Chúng ta sử dụng trình duyệt Chrome, Safari trên máy tính hoặc điện thoại. Chuyển đến trang Xóa.bg CÁC nền ảnh đặc biệt. Bạn có thể chia sẻ nền bằng cách bấm vào chữ Remove Background ở góc bên phải. Sau đó nhấn vào Upload Image để chọn ảnh chia sẻ làm nền.

chia sẻ ảnh nền trực tuyến

Tìm đến thư mục chứa ảnh và chọn rồi nhấn Open. Chúng tôi đang chờ hình ảnh được tải lên trang web chia sẻ hình nền.

xóa nền ảnh trực tuyến

Máy tính sẽ tự động làm phần còn lại. Bạn thậm chí không cần phải nhấp chuột nữa.

tách hình ảnh ra khỏi nền

Mặc dù có nhiều chi tiết phức tạp bao gồm tóc, quần áo. Nhưng trang web tách biệt hoàn hảo nền của bức ảnh. Không ai có thể làm một cách thủ công, trong thời gian ngắn như website chia sẻ phông nền ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Sạc pin Nikon MH 25 thật và giả
Chia sẻ hình nền trực tuyến

Đặc biệt, chia sẻ ảnh nền trực tuyến Không cần máy tính mạnh như Photoshop. Bạn chỉ cần một máy tính có trình duyệt để truy cập mạng. Công việc nặng nhọc đã được máy chủ Remove.bg xử lý cho bạn. Sau đó, chấp nhận tải xuống để tải xuống hình ảnh sau khi hoàn tất. Vì máy chủ chỉ lưu ảnh trong 60 phút.

xóa nền ảnh trực tuyến

Hình ảnh được lưu ở định dạng PNG với nền trong suốt. Để ghép nó với nền khác một cách dễ dàng nhất. Trang web này cũng hỗ trợ kết hợp nền tùy chỉnh.

Bằng cách nhấp vào biểu tượng bàn chải bên cạnh bức ảnh. Sau đó chọn hình nền phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tải lên để tải hình nền của mình lên trang Remove.bg.

Trước đây, việc xóa nền ảnh đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thời gian. Bây giờ, bạn có thể tự làm điều đó mà không cần biết Photoshop. đây là trang tách ảnh khỏi nền tốt nhất mà tôi biết. Hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều ảnh đẹp trong thời gian ngắn nhất.

2. Chia sẻ trực tuyến phông nền của ảnh bằng Photoshop

Cách xóa phông nền trong photoshop

Chúng tôi đi đến trang web, chia sẻ ảnh nền trực tuyến từ Adobe. Bạn có thể nhấp vào đây để tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Adobe miễn phí. Đây là một Photoshop Online đơn giản, dễ dàng và rất thông minh. Mọi thứ diễn ra tự động, ai cũng có thể làm được.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tháo lắp ống kính trên Nikon D610
tách hình ảnh ra khỏi nền

Chúng ta nhấn vào Upload files để chọn ảnh chia sẻ làm nền. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chuột để kéo thả hình ảnh trên trình duyệt.

Cách xóa phông nền trong photoshop

Ảnh được tải lên máy chủ Adobe để xử lý trong vài giây. Mặc dù có nhiều chi tiết giống nhau trong bức ảnh. Rất khó để phân biệt bằng mắt thường. Bạn nghĩ chúng ta có thể mong đợi gì từ Photoshop Online?

xóa nền ảnh

Tuyệt vời, Photoshop Online rất chính xác trong vài giây. Các đối tượng được tách biệt hoàn hảo mà không cần thao tác thêm. Tôi không thể làm thủ công nhanh như vậy trong Photoshop 2019 trở về trước.

xóa nền ảnh bằng photoshop online

Xong chúng ta nhấn Download để tải ảnh PNG về máy tính. Định dạng PNG làm cho nền trong suốt. Để ghép nối với các nền khác dễ dàng hơn. Hiện tại Photoshop hỗ trợ chia sẻ ảnh nền độ phân giải rất cao trên mạng.

xóa nền ảnh bằng Photoshop Express online

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng Photoshop Online để thực hiện công việc của mình thuận tiện hơn. Ok, chúng ta vừa tìm hiểu 2 phương pháp chia sẻ hình nền online nhanh và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công và có nhiều ảnh đẹp. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn. Bây giờ chúng ta đến với cách thứ ba. Xóa nền giống như Photoshop 2022.

3. Tách ảnh từ nền trực tuyến với Adobe Express

xóa nền trực tuyến với Adobe Express

Adobe Express là trang web xóa nền ảnh rất nhanh và chính xác. Nó giúp bạn chia tóc, nền phức tạp chỉ trong vài giây. Thậm chí chính xác hơn Photoshop 2022. Để bắt đầu, chúng tôi truy cập trang web Adobe Express và đăng ký một tài khoản Adobe miễn phí. Sau đó nhấn Image, chọn Remove Background để tách nền ảnh.

xóa nền ảnh trực tuyến bằng Adobe Express

Chúng ta nhấn Browse rồi chọn ảnh và nhấn Open để tải lên Adobe. Ngoài ra, bạn có thể kéo hình ảnh rồi thả khung Drag & Drop. Hiện tại, Adobe Express giới hạn kích thước hình ảnh ở mức 10MB.

chia sẻ ảnh nền trực tuyến

Ảnh của bạn sẽ được tải lên máy chủ của Adobe sau vài giây. Sau khi tải xong Adobe hiển thị thông báo đang chia sẻ nền như trong hình minh họa. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi nó kết thúc.

chia sẻ hình ảnh từ nền trực tuyến

Sau đó nhấn Download để tải về máy tính. Adobe Express duy trì độ phân giải giống như hình ảnh gốc. Kích thước miễn phí không vượt quá 10 MB. Nếu bạn muốn thay đổi nền hoặc cắt nền, hãy nhấp vào Tùy chỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 100+ hình nền iphone 11 pro mã đẹp hay nhất

Đây là phiên bản rút gọn của Photoshop. Nó giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không cần phải cài đặt Photoshop trên máy tính. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 3 trang web chia sẻ hình nền trực tuyến. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

4. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tách nền Online không cần biết Photoshop . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *