Remote không dây Nikon D7200

Rate this post

Xin chào, fen đang học cách sử dụng Điều khiển từ xa không dây Nikon D7200? Vì vậy, tôn giáo đã hạ cánh đúng chỗ. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Nikon D7200 tương thích với điều khiển từ xa không dây nào. Ngoài ra, hãy tìm hiểu chi tiết cách sử dụng điều khiển từ xa trên D7200.

Nikon D7200 sử dụng điều khiển từ xa không dây nào?

Có hàng tá điều khiển từ xa dành cho Nikon D7200 trên thị trường. Một số chiếc từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng. Nhưng tính năng không khác lắm. Theo mặc định, Nikon D7200 hoàn toàn tương thích với điều khiển từ xa Nikon ML-L3.

Điều khiển từ xa không dây Nikon D7200

Do đó, chỉ cần chuẩn bị một chiếc Nikon ML-L3 là đủ. Sản phẩm có giá khoảng 100 nghìn và tương thích với vài chục loại máy ảnh Nikon khác nhau.

Sử dụng điều khiển từ xa trên Nikon D7200

Cách sử dụng điều khiển từ xa trên Nikon D7200 hơi khác so với D7100. Đó là lý do tại sao chúng tôi có bài viết này. Tôi có 2 bài viết dành riêng cho Nikon D7100 kèm theo video.

sử dụng điều khiển từ xa nikon d7200

Cách nhanh nhất để mở điều khiển từ xa trên Nikon D7200 là nhấn phím (i) ở góc bên trái. Sau đó sử dụng các phím điều hướng để chuyển sang chế độ điều khiển từ xa (ML-L3). Nó thường được đánh dấu bằng biểu tượng Remote. Tại đây bạn có thể nhấn phím OK hoặc sang phải để tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ với hơn 94 nền nokia tải hình nền điện thoại tuyệt vời nhất
điều khiển từ xa cho nikon d7200

Nikon D7200 cho chúng ta 4 lựa chọn sử dụng điều khiển từ xa. Tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn để bạn hiểu và áp dụng chính xác hơn.

  • Điều khiển từ xa bị trễ 2 giây: Máy ảnh sẽ trễ 2 giây sau khi nhận tín hiệu điều khiển từ xa
  • Điều khiển từ xa đáp ứng nhanh: Máy ảnh sẽ lấy nét và chụp ngay lập tức khi nhận được tín hiệu điều khiển từ xa.
  • mất tích: Camera sẽ lật gương khi bạn sử dụng điều khiển từ xa. Để giảm rung động do chuyển động của gương. Để có được chất lượng hình ảnh cao nhất và độ nét tốt nhất.
  • KHÔNG HOẠT ĐỘNG: Tắt điều khiển từ xa

Như vậy là bạn đã nắm được 4 tính năng của điều khiển từ xa không dây trên Nikon D7200. Chọn theo nhu cầu của bạn. Cổng nhận từ xa sẽ hoạt động trong 1 phút kể từ thời điểm cài đặt. Nếu thiết bị chờ hơn 1 phút, cổng nhận sẽ tắt và điều khiển từ xa sẽ tắt.

Điều khiển từ xa ML-L3 cho Nikon D7200

Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng điều khiển từ xa. Bây giờ, bạn chỉ cần thiết lập các thông số chụp. Hướng điều khiển từ xa vào vị trí màu đỏ trên báng cầm hoặc phía trước thân máy. Máy ảnh sẽ lấy nét và chụp chính xác như bạn đã cài đặt. Đây là một cách tuyệt vời để có được những bức ảnh đẹp hơn và tiết kiệm tiền. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn.

Tham Khảo Thêm:  Làm nét ảnh Online rất nhanh

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Remote không dây Nikon D7200 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *