Bột trứng muối 50g

BỘT TRỨNG MUỐI 50G

Bột trứng muối là thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam, từ những món ăn truyền thống như bánh tét, chả hoa ngũ sắc, bánh bao kim sa, bánh trung thu, bánh pía, v.v… đến các món ăn hiện đại và sáng tạo như bánh bông lan trứng muối, cá thát lát rút xương kim sa đã tạo sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn.

Bột trứng muối 50g được sản xuất tại Việt Nam từ nguồn nguyên liệu trứng muối được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Bánh bông tuyết trứng muối. Nguồn ảnh: Kiều Oanh

Ưu điểm:

- Bột lòng đỏ trứng muối cung cấp chất đạm, Canxi, sắt, phốt pho cùng với một số khoáng chất khác.

- Hương vị trứng muối rất đặc biệt, thơm ngậy nhưng không hề gây cảm giác ngán.

- Bột trứng muối giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay vì việc nghiền trứng muối như trước

- Bột lòng đỏ trứng muối giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn với vị mặn nhẹ, thơm bùi của trứng muối.

- Bột có màu vàng cam bắt mắt giúp cho món ăn thêm đẹp mắt hơn

271210026_5049578335109243_6606503682991723780_n.jpg

Bánh bông tuyết trứng muối. Nguồn ảnh: Kiều Oanh

Công dụng: Bột trứng muối được dễ dàng sử dụng trong đa dạng các món ăn như:

- Rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Gà rán, khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc trứng muối, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ lắc trứng muối, bắp nướng lắc trứng muối, gà rán lắc trứng muối.

- Dùng làm nguyên liệu để chế biến các món: Mì trứng muối, Gà sốt trứng muối, Gà lắc trứng muối, Cơm chiên tôm trứng muối, Bánh bông lan trứng muối, Bánh bao trứng muối, Ngô chiên trứng muối, Mực chiên trứng muối, Tôm rang trứng muối…

9.jpg

- Đặc biệt là nguyên liệu chính: Da cá trứng sấy giòn vị trứng muối, Da cá trứng muối Singapore, Snack da cá trứng muối

Bảo quản:

Bảo quản bột trong điều kiện khô ráo, thoáng mát

Cùng Abby tham khảo thêm cách làm bánh Bông tuyết trứng muối nha!

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nha

Link nội dung: https://melodious.edu.vn/trung-muoi-mua-o-dau-ha-noi-a30535.html