3 Cách Làm Bánh Mì Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu 

Cách làm bánh mì bơ nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì bơ nướng mật ong siêu thơm và nóng giòn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Món bánh chỉ với 3 nguyên liệu cực kỳ đơn giản nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về hương vị.

Nguyên liệu chuẩn bị

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm bơ chảy

Bước 2: Trộn hỗn hợp bơ và mật ong

Bước 3: Cán dẹt bánh mì

Bước 4: Nướng bánh mì với bơ và mật ong bằng nồi chiên không dầu

Thành phẩm

Cách làm bánh mì bơ mật ong nướng bằng nồi chiên không dầu này tạo nên mùi hương vô cùng hấp dẫn. Bánh có màu vàng ươm óng ánh, lớp vỏ ngoài giòn tan. Khi ăn có vị béo ngậy của bơ và vị ngọt thanh nhẹ nhàng của mật ong khiến thực khách không thể nào cưỡng lại được.

Cách làm bánh mì sandwich nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị

Các bước thực hiện

Bánh mì nướng mật ong ngon nhất khi còn nóng. Bánh có màu vàng nâu, giòn bên ngoài, bên trong vẫn còn hơi ẩm. Vị bánh béo thơm mùi trứng sữa, ngọt nhẹ của mật ong, sẽ là món quà vặt tuyệt vời cho các bé.

Cách làm bánh mì mật ong nhân phô mai bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị

Phần bánh

Quét mặt bánh

Các bước thực hiện

Bước 1: Kích hoạt men

Bước 2: Trộn và nhồi bột

Bước 3: Ủ bột

Bước 4: Tạo hình bánh

Bước 5: Nướng bánh

Thành phẩm

Bánh mì mật ong nhân phô mai kéo thới siêu ngon. Bánh thơm mùi bơ với nhân phô mai béo ngậy, hương vị ngọt ngào từ mật ong nhưng không hề gây ngán. Với cách thực hiện đơn giản, bạn hãy thực hiện ngay món bánh này cho gia đình thưởng thức nhé!

Cách bảo quản bánh mì nướng mật ong

Bánh mì nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu nên ăn khi còn nóng để cảm nhận được độ giòn, béo, thơm. Nếu chế biến quá nhiều và không ăn hết trong ngày, bạn nên để nguội hẳn và cho vào túi zip hoặc hộp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 -3 ngày.

Khi ăn, bạn cho vào nồi chiên không dầu làm nóng lại. Thưởng thức bánh cùng trà sẽ thêm phần thi vị đấy nhé.

Mẹo lựa chọn mật ong chuẩn ngon

Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Để lựa chọn được mật ong thật, chuẩn vị, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây:

Ngoài ra còn rất nhiều cách khác để kiểm tra chất lượng mật ong như dùng trứng gà, cho vào tủ lạnh, dùng que tre, giấm ăn,... Tuy nhiên 3 cách trên là thông dụng và chính xác nhất. Mật ong chất lượng sẽ góp phần làm cho món bánh mì nướng thêm thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn 3 cách làm bánh mì nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu đơn giản mà không tốn nhiều thời gian. Hãy thêm ngay món ngon này vào thực đơn của gia đình để đổi vị cho bữa sáng nhé!

Có thể thấy rằng, các món ăn làm từ nồi chiên không dầu ngày càng được ưa chuộng bởi thời gian chế biến nhanh chóng, ít sử dụng dầu mỡ mà hương vị vẫn thơm ngon như ngoài hàng. Để sở hữu nồi chiên không dầu tiện lợi cho căn bếp gia đình, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo.

Link nội dung: https://melodious.edu.vn/cach-lam-banh-mi-nuong-mat-ong-a30454.html