Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 90% khách hàng hài lòng

Giá điêu khắc lông mày dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 đồng, tùy vào nhiều yếu tố như chuyên viên thực hiện, công nghệ và mực điêu khắc sử dụng. Đây là bảng giá chính thức chi tiết về dịch vụ điêu khắc lông mày tại Kangnam và cách để nhận được bảng giá ưu đãi này, giúp sở hữu dáng mày sắc nét và tự nhiên với chi phí tốt nhất! Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia, chất liệu mực xăm, cơ sở vật chất và trang thiết bị.

I - Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại các cơ sở spa, thẩm mỹ nhỏ đến uy tín đang có sự chênh lệch lớn đáng kể, đa phần sự chênh lệch đó là do về chất lượng. Cụ thể con số chênh lệch đang dao động từ vài ba trăm ngàn thậm chí đến chục triệu đồng, khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ vài điều về dịch vụ này: điêu khắc lông mày giá bao nhiêu (1) tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau: công nghệ, mực điêu khắc, tay nghề và cơ sở trang thiết bị hạ tầng tại thẩm mỹ viện.

Dưới đây là bảng giá trọn gói về dịch vụ điêu khắc chân mày tại Kangnam - Địa chỉ thẩm mỹ phun xăm uy tín, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá chất lượng tương xưng với chi phí.

DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀYCHI PHÍ (VNĐ)Điêu khắc 6D3.500.000Điêu khắc Hair stroke4.500.000

II - Sự khác biệt về giá điêu khắc lông mày ở Kangnam

Hiện nay, Kangnam đang triển khai 2 dịch vụ điêu khắc chân mày khác nhau với mực chi phí khác nhau. Dưới đây là các phân tích chi tiết của từng phương pháp điêu khắc chân mày nhằm giải thích tại sao lại có sự khác nhau của mỗi loại.

2.1 Điêu khắc chân mày bằng tay

Đây được coi là một phương pháp phẩy sợi lông mày cơ bản với các kỹ thuật điêu khắc cho từng sợi lông mày đều hoàn toàn bằng tay. Cụ thể, thay vì sử dụng máy, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc sợi đã được bơm sẵn mực sau đó tạo hình các sợi lông mày mới sắc nét, tự nhiên như những sợi chân mày thật.

Toàn bộ các thao tác được thực hiện bằng tay nên đòi hỏi kỹ thuật với chuyên môn của người thực hiện lớn. Đảm bảo kết quả cuối cùng là hàng mày đẹp, độ dày và sợi mày trở nên tự nhiên, không quá rậm thô, rõ khuôn như phương pháp phun xăm mày cũ.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY TRONG THÁNG NÀY??

Xem thêm: Điêu khắc chân mày Hàn Quốc: Bí kíp đẹp tự nhiên

2.2 Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là một trong những công nghệ điêu khắc mày bằng máy chuyên biệt, hiện đại nhất hiện nay. Thay vì tiến hành gảy sợi bằng tay, với máy điêu khắc lông mày 3D sẽ tạo hình chính xác theo từng sợi lông mày theo hiệu ứng 3D - mô phỏng sợi mày thật thông qua đầu kim Nano siêu mảnh, sắc bén.

Đặc biệt, phần đầu kim siêu vi có kích thước chỉ khoảng 2-3mm, siêu mảnh giúp dễ dàng khắc chạm lên lớp biểu bì của da, làm giảm thiểu tổn thương, không sưng đau và có lại được dáng mày tự nhiên trong thời gian ngắn.

Do đường kính siêu mảnh của máy điêu khắc chân mày 3D giúp màu mực trở nên bám nhanh, “thách thức” với bất kì làn da dầu, khô,…

Vì vậy, công nghệ điêu khắc chân mày 3D tích hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Sợi mày trở nên tự nhiên, đạt sự mềm mại ở phần đầu thân và rõ sắc nét ở đuôi mày

Sự khác nhau giữa phun thêu tán bột và điêu khắc chân mày

Khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Kangnam

Màu của chân mày lên nhanh, đẹp đúng chuẩn:

Rút ngắn khoảng thời gian thực hiện quá trình điêu khắc

Không đau rát, không sưng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Hiệu quả kéo dài, không bị trổ mực xanh đỏ.

Lông mày trước và sau khi điêu khắc bằng công nghệ cao tại Kangnam

Kết quả trước và sau khác biệt hoàn toàn

III - Giá điêu khắc lông mày tại Kangnam bao gồm những khoản nào?

Đặc biệt, chi phí điêu khắc chân mày của nam và nữ tại thẩm mỹ Kangnam là trọn gói, không phát sinh thêm bất kì khoản tiền phụ thu nào.

Bởi lẽ, bảng giá ở trên đã bao gồm đầy đủ các chi phí về điêu khắc mày, đảm bảo phù hợp với nhu cầu làm đẹp và tài chính của đa số khách hàng.

1/ Công nghệ điêu khắc lông mày

Như đã phân tích ở trên, giá điêu khắc lông mày tuỳ thuộc rất lớn vào loại công nghệ điêu khắc chân mày. Vì vậy, dễ thấy bệnh viện Kangnam đang ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nên chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở dùng máy điêu khắc cũ.

2/ Tay nghề chuyên viên thực hiện

Đặc biệt là dáng lông mày trở nên sắc nét, đạt được sự tự nhiên và hoàn hảo còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm của chuyên viên thực hiện.

Tại Kangnam luôn luôn chiêu mộ đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu hoặc thực tập tại các cơ sở phun xăm nổi tiếng. Chính vì vậy, giá cả dịch vụ điêu khắc sẽ cao hơn so với những “chuyên gia” điêu khắc mày tự xưng, mà không có chứng chỉ, tay nghề cũng như kinh nghiệm.

Xem thêm: Địa chỉ điêu khắc chân mày ở đâu đẹp, uy tín

3/ Chất lượng, mực điêu khắc hữu cao

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết 100% mực điêu khắc mày đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ và được kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế.

Do đó, mực điêu khắc tại Kangnam đảm bảo được các yếu tố lên màu nhanh chóng, bền màu, không bị kích ứng như các loại mực trôi nổi, pha lẫn tạp chất từ Trung Quốc,…

4/ Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, khách hàng khi thực hiện quá trình điêu khắc mày tại Kangnam sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao với phòng phun xăm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, chất lượng.

IV - Cách nhận chi phí điêu khắc chân mày ưu đãi ở Kangnam

Ngoài ra, khi quyết định làm điêu khắc lông mày tại Bệnh viện Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chi phí làm đẹp ưu đãi với mức giá giảm từ 20%, 30%,… đến 50% giá dịch vụ ban đầu.

Vì vậy, để cơ hội sở hữu dáng chân mày thời thượng với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, bạn có thể tham khảo các tip để nhận khuyến mãi dưới đây:

Đăng kí dịch vụ điêu khắc mày vào các dịp lễ lớn của đất nước như Quốc tế lao động (30/4, 1/5), Quốc kháng (2/9), Phụ nữ Việt Nam (8/3, 20/10),…

Thực hiện tham gia combo dịch vụ cắt mí, nâng mũi kết hợp với điêu khắc lông mày tại Kangnam

Tham gia chương trình minigame trên fanpage của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Link nội dung: https://melodious.edu.vn/dieu-khac-chan-may-gia-bao-nhieu-a26319.html