Photoshop Remove Tool xóa mọi thứ bằng AI

Rate this post

Photoshop Remove Tool sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Adobe. Nó giúp bạn xóa người, đồ vật, logo nhanh hơn, chân thực hơn bao giờ hết. Tôi không thể không ngạc nhiên trước khả năng xóa mọi thứ của Công cụ Xóa. Và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm này với bạn.

Công cụ xóa Photoshop Beta

Photoshop Remove Tool đang trong giai đoạn thử nghiệm. Và chưa có trong phiên bản chính thức của Photoshop. Bạn cần đăng ký một tài khoản Adobe miễn phí thông qua hướng dẫn này. Sau đó cài đặt Adobe Creative Cloud trên máy tính. Chúng tôi nhấp vào Ứng dụng Beta > nhấp vào cài đặt Photoshop Beta. Bản phát hành này bao gồm các tính năng mới, sẽ được tích hợp vào bản phát hành chính thức.

Một điều dễ nhận thấy là Photoshop Beta cài đặt rất nhanh. Nhưng Công cụ Xóa mất nhiều thời gian để tải xuống hơn Photoshop. Nó cho thấy nhiều điều thú vị để khám phá. Tôi chưa bao giờ thấy phần mở rộng Photoshop nặng như vậy.

Nhấp vào Công cụ Xóa trong Photoshop

Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở ảnh trong Photoshop bằng cách nhấn File > chọn Open hoặc nhấn phím tắt Ctrl + O. Ở các phiên bản trước, chúng ta sử dụng Healing Brush, Content Aware Fill hoặc Delete and Fill để xóa người, xóa logo phải không? Những tính năng này rất tuyệt, nhưng đôi khi chúng không mang lại kết quả như mong đợi. Và bạn cần có thêm kinh nghiệm sử dụng Photoshop.

Nhưng mọi thứ đã khác trong Photoshop Beta. Ví dụ, tôi muốn loại bỏ người đi xe đạp trong hình minh họa. Điều này rất khó, ngay cả với người có nhiều kinh nghiệm sử dụng Photoshop. Do vùng cần xóa lớn nên nằm ngoài vùng ảnh nét và không rõ các chi tiết phía sau.

Ở phiên bản này, bạn chỉ cần chọn “Remove Tool” hoặc nhấn phím tắt Shift + J cho đến khi thấy biểu tượng như hình.

Thay đổi kích thước Công cụ Snipping của Photoshop

Sau đó, chúng tôi thay đổi kích thước Công cụ Xóa để phù hợp với khu vực của hình ảnh sẽ bị xóa. Ngoài ra, bạn có thể nhấn phím [ ] để thay đổi kích thước Remove Tool nhanh hơn. Tham khảo phím tắt trong Photoshop qua bài viết này.

Tham Khảo Thêm:  Máy tính không nhận thẻ nhớ máy ảnh
Tạo vùng chọn cho vị trí cần xóa bằng Photoshop Remove Tool

Để tiếp tục, giữ chuột trái và tạo vùng chọn bằng công cụ Remove Tool như trong hình. Tạo vùng chọn lớn hơn một chút so với đối tượng. Nó không cần phải chính xác như Công cụ chọn hoặc Chủ đề chọn. Bạn nghĩ Photoshop sẽ bị ẩn như thế nào? Chắc bạn không tin Photoshop lại thông minh đến vậy.

Kết quả sau khi xóa người bằng Remove Tool

Như bạn thấy, Photoshop xóa người, sau đó thay thế bằng các chi tiết rất hợp lý. Nó thậm chí còn vẽ lại các bức tường và cột. Trong khi đó, đừng nhuộm tóc của hai người kia. Cho đến bây giờ, chỉ có con người có thể làm điều này.

Giờ đây, Photoshop đã làm được điều đó. Tôi tin rằng Remove Tool sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng Photoshop mãi mãi. Những công việc này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thời gian. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào và đợi vài giây. Đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm. Mọi thứ sẽ còn tốt hơn nữa trong tương lai. Và tôi đã thấy những điều tuyệt vời đó trong Adobe Firefly.

Sửa chi tiết sau khi xóa bằng Photoshop Remove Tool

Mặc dù kết quả rất tốt, nhưng cột hơi bị cong hay không? Trong các phiên bản trước, bạn phải tự chỉnh sửa nó. Nhưng với công cụ cắt xén của Photoshop, bạn chỉ cần thay đổi kích thước cho phù hợp với khu vực này. Sau đó, vẽ một đường trong khu vực của hình ảnh được sửa chữa. Và bạn nghĩ Photoshop sẽ làm gì trong trường hợp này?

Điều chỉnh thêm chi tiết bằng Công cụ Xóa

Không thể tin được. Photoshop chạy. Các chi tiết thay vào đó rất tự nhiên, từ màu sắc, độ sáng. Tôi tin rằng hầu hết các bạn đang học Photoshop đều không thể tự làm được. Thật dễ dàng phải không?

Xóa chi tiết gần người bằng Photoshop Remove Tool

Trong phần đầu tiên của bài viết, tôi đã tạo một vùng chọn hơi nhét vào trong áo sơ mi. Bây giờ chúng ta hãy sửa nó. Ta resize lại cho vừa với vùng cần ẩn sau đó tạo vùng chọn như hình.

Hoàn tất việc xóa người bằng Photoshop Remove Tool

Như bạn có thể thấy, Photoshop cực kỳ thông minh. Xóa chi tiết thừa trên áo, thay bằng chi tiết đúng. Trong khi vẫn làm mờ viền môi cho kết quả rất tự nhiên. Adobe đã thay đổi hoàn toàn cách sử dụng Photoshop.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu hơn 105 powerpoint background hình nền màu hồng pastel hay nhất

Sắp tới Adobe sẽ còn cung cấp nhiều tính năng mới như tách nền, tạo khuôn mặt và tăng độ phân giải bằng AI. Tôi tin rằng từ bây giờ, việc học Photoshop sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tôi đã dành cả buổi chiều để thử nghiệm tính năng Photoshop Remove Tool. Và sáng nay vẫn không khỏi kinh ngạc về khả năng của mình. Công cụ Remove loại bỏ các khu vực rất lớn của hình ảnh và thay thế nó bằng các chi tiết nhất quán đáng ngạc nhiên.

Ví dụ bạn xóa người đứng trước cột điện, nó sẽ xóa người đó và thêm chi tiết nối cột điện. Nỗi sợ hãi thực sự. Trong ví dụ này, tôi đã lựa chọn một chút vụng về. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời hơn nữa khi bạn làm việc cẩn thận trên các hình ảnh có độ phân giải cao. Để xem công cụ Remove tuyệt vời như thế nào, hãy so sánh nó với Content Aware Fill and Delete và Selection Fill trong phần tiếp theo.

2. So sánh Photoshop Remove Tool với Content Aware Fill

Sự khác biệt giữa Photoshop Rmove Tool và Content Aware Fill

Hãy xem Remove Tool thông minh như thế nào. Chúng tôi sẽ xóa những người có ý thức hoàn thành nội dung. Như bạn đã thấy, mặc dù việc lựa chọn đã được thực hiện cẩn thận hơn, kết quả vẫn không thể chấp nhận được. Có ý thức lấp liếm nội dung đã bị thay thế nhiều chi tiết vô lý.

Kết quả xóa người có Content-Aware Complete

Nhưng may mắn thay, chúng ta có thể kiểm soát vùng ảnh thay thế trong Content Aware Fill. Tôi sẽ hạn chế khu vực hình ảnh thay thế, được đánh dấu bằng màu xanh lá cây. Và chúng ta đang chờ xem kết quả. Như bạn có thể thấy, hình ảnh tốt hơn một chút, phải không?

Content Aware Fill xóa người không đẹp bằng Remove Tool

Bây giờ hãy nhấn OK, sau đó nhấn Ctrl+D để xóa đường đứt nét. Bạn đã thấy sự khác biệt giữa Content Aware Fill và Remove Tool của Photoshop chưa? Tính năng này xóa sạch mọi người trong các trường hợp đơn giản hơn, điều đó tốt. Nhưng trong ví dụ này, nó rất tệ, nó giống như một người không có kinh nghiệm sử dụng Photoshop.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết nhiều hơn 99 hình nền girl xinh cho lap top mới nhất
Xóa người bằng tùy chọn Xóa và Điền

Hãy xem công cụ Remove tốt như thế nào. Ta tiếp tục xóa người bằng tùy chọn Delete and Fill. Trong hầu hết các trường hợp, tính năng này loại bỏ người, đồ vật và logo rất tốt. Và dễ sử dụng hơn Content Aware Completion.

Delete and Fill Selection xóa kẻ xấu bằng Remove Tool

Nhưng có lẽ không phải trong bức ảnh này. Chúng tôi thấy rất nhiều chi tiết không có ý nghĩa. Bức ảnh trông nhòe như một đứa trẻ đã chỉnh sửa nó. Chi tiết ẩn sau người bị loại bỏ, không hợp lý bằng Photoshop Remove Tool phải không? Mái tóc của người áo đỏ bị nhuộm màu nặng nề.

Tại sao Photoshop của tôi không có Remove Tool?

Bạn phải nâng cấp lên phiên bản Photoshop Beta mới nhất. Hoặc đợi Adobe cập nhật Remove Tool trong phiên bản chính thức của Photoshop.

Photoshop Remove Tool có thể loại bỏ những gì?

Bạn có thể xóa người, đồ vật, logo bằng Công cụ Xóa.

Tại sao Remove Tool chạy chậm trên máy tính của tôi?

Remove Tool yêu cầu sử dụng card đồ họa rời để có hiệu suất tối đa. Bạn có thể nâng cấp card đồ họa hoặc đợi một chút. Tôi đang sử dụng Photoshop Remove Tool trên Intel HD 630 và nó không quá chậm.

Tôi thực sự thích Remove Tool sau hơn một ngày trải nghiệm. Tính năng này làm cho việc sử dụng Photoshop dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải loay hoay xóa người, xóa đối tượng và tốn nhiều thời gian như trước.

Tôi hy vọng rằng Adobe sẽ sớm cung cấp Công cụ Xóa trong phiên bản chính thức của Photoshop. Bạn nghĩ gì về Photoshop Remove Tool? Tôi sẽ dừng bài viết tại đây và cập nhật khi có phát hiện mới. Chúc các bạn học Photoshop vui vẻ và có nhiều ảnh đẹp. Cảm ơn đã dành thời gian để xem xét, bây giờ tôi phải nói lời tạm biệt, tạm biệt.

3. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Photoshop Remove Tool xóa mọi thứ bằng AI . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *