Photoshop 2022 hỗ trợ Object Finder và Landscape Mixer

Rate this post

Phiên bản phát hành Adobe Photoshop 2022 nhanh hơn và dễ sử dụng hơn. Phiên bản mới bổ sung thêm tính năng Object Finder. Nó làm cho việc tạo vùng chọn và chia sẻ nền cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Landscape Mixer giúp chỉnh sửa những phong cảnh đẹp nhất.

Photoshop 2022 thêm tính năng Object Finder

Chọn công cụ chọn đối tượng trong Photoshop 2022

Object Finder là tính năng thú vị nhất trong Photoshop 2022. Adobe sử dụng trí tuệ nhân tạo. Để tự động phát hiện đối tượng và thực hiện lựa chọn chính xác hơn. Để sử dụng nó, nhấn công cụ chọn đối tượng hoặc nhấn phím W.

Chọn đối tượng Select Object Finder trong Photoshop Downloader trong Photoshop 2022

Đặt Object Finder ở vị trí 1. Photoshop sẽ phân tích đối tượng trong ảnh. Sau đó đặt chuột lên đối tượng. Photoshop sẽ làm nổi bật đối tượng như được hiển thị.

Tạo vùng chọn bằng Object Finder trong Photoshop 2022

Nhấp chuột trái để thực hiện lựa chọn về chủ đề. Mọi thứ gần như hoàn hảo. Việc đầu tiên đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và thời gian. Bây giờ bạn có thể làm điều đó trong 5 giây.

Tạo lớp mặt nạ

Ta click vào Add a Layer Mask để tách nền. Tính năng Object Finder giúp tách nền trong Photoshop dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay cả những người không biết gì cũng có thể làm được. Vậy làm thế nào để bạn chọn nhiều môn học?

Chọn tất cả các đối tượng bằng Trình tìm đối tượng

Hãy click vào vị trí mũi tên màu đỏ. Photoshop sẽ làm nổi bật các đối tượng trên. Tiếp tục, giữ phím Shift và nhấp vào chủ đề để hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn với hơn 95 hình nền girl xinh full hd bikini mới nhất

Mặt nạ tất cả các đối tượng

Photoshop 2022 Tạo mặt nạ cho tất cả các đối tượng

Ngoài Trình tìm đối tượng. Adobe trang bị tính năng “Mask All Objects”. Để thực hiện các lựa chọn và lớp mặt nạ nhanh hơn. Bạn chỉ cần đưa hình ảnh vào Photoshop. Sau đó nhấp vào Lớp > Mặt nạ Tất cả Đối tượng.

Mặt nạ tất cả các đối tượng

Photoshop tự động tạo vùng chọn và layer mask như trên. Mỗi chủ đề đi kèm với một lớp mặt nạ riêng biệt. Bạn có thể tăng giảm độ sáng, màu sắc một cách dễ dàng. Công việc trước đây mất hàng giờ. Bây giờ có thể làm trong vài giây với AdobePhotoshop 2022.

máy trộn cảnh

Mở bộ lọc thần kinh trong Photoshop 2022

Nếu bạn thích chụp phong cảnh, hãy thử Bộ trộn phong cảnh để có những bức ảnh đẹp hơn. Chúng tôi đặt hình ảnh trong Photoshop. Sau đó nhấp vào Bộ lọc > Bộ lọc thần kinh.

Mở tính năng Landscape Mixer trong Photoshop 2022

Chuyển sang Bộ trộn cảnh và trượt công tắc sang phải. Nếu muốn ảnh giống mẫu nào thì click vào mẫu đó. Photoshop tự động xử lý để có kết quả tốt nhất. Như bạn thấy đấy, bức tranh thật đẹp phải không?

Bộ trộn phong cảnh Photoshop

Để thấy được sức mạnh của tính năng Landscape Mixer. Tôi chọn thêm một cài đặt trước mới. Từ một bức ảnh sắc nét. Bây giờ hãy phủ nó bằng cỏ xanh tươi. Bạn có thể kéo các thanh trượt để điều khiển Cài đặt sẵn. Mọi thứ thật đơn giản. Chúng ta đến với tính năng cuối cùng.

hài hòa

Open Harmonization trong Photoshop 2022

Cho đến nay, chúng ta phải tô màu từng lớp. Làm cho bức ảnh chân thực hơn. Điều này mất một thời gian dài. Nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. Trong phiên bản mới, bạn chỉ cần vào Filter > Neural Filters.

Photoshop hài hòa

Kích hoạt tính năng hài hòa. Tiếp tục tìm ở góc bên phải, chọn hình nền là xong. Photoshop sẽ khớp giữa chủ thể và hậu cảnh. Cho màu sắc hài hòa hơn. Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu 3 tính năng mới trong Photoshop 2022. Bạn có thể tham khảo cách mua bản quyền Photoshop qua bài viết. Chúc bác có nhiều ảnh đẹp. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá hơn 104 hình nền bau trời sao full hd tuyệt vời nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Photoshop 2022 hỗ trợ Object Finder và Landscape Mixer . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *