Mua bản quyền Photoshop và Lightroom trực tiếp từ Adobe

Rate this post

Qua thời gian chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Photoshop. Tôi thấy rằng nhiều bạn gặp khó khăn khi mua photoshop bản quyền & Lightroom trực tiếp từ Adobe. Lý do là Adobe không bán trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam mà thông qua hệ thống đại lý.

Khi mua bản quyền Photoshop bằng thẻ Visa hoặc Paypal sẽ báo lỗi và điều hướng đến đại lý tại Việt Nam. Để mọi thứ dễ dàng hơn, hãy tìm hiểu cách mua trực tiếp từ Adobe. Để chủ động lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và có giá tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop bản quyền

Vài năm trước, Adobe đã bán Photoshop mỗi năm với giá rất cao. Nhưng hiện tại, bạn có thể mua photoshop bản quyền và Lightroom khoảng 240.000/tháng. Dùng tháng nào trả tháng đó và có thể hủy bất cứ lúc nào. Đây là một mức giá rất xúc động cho phần mềm như Photoshop. Chỉ bằng đồ uống hay vài cốc trà sữa.

mua-phan-mem-photoshop-ban-quyen-2020.

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop bản quyền

 1. Luôn cập nhật các tính năng mới nhất của Photoshop và Lightroom
 2. Nhận thêm 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính và điện thoại
 3. Photoshop bản quyền cài được trên 2 máy tính, 1 điện thoại và 1 máy tính bảng
 4. Nhận 20 GB dung lượng lưu trữ máy chủ Adobe.
 5. Tiết kiệm thời gian bằng cách không phải tìm cách lách luật để sử dụng Photoshop
 6. Hạn chế rủi ro virus do phần mềm xài chùa
 7. Phần mềm mới luôn nhanh hơn và tận dụng phần cứng tốt hơn

Vì vậy, với 240k/tháng, bạn sẽ nhận được các tính năng mới nhất và hỗ trợ 24/7. Ngoài ra còn nhận được rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ Photoshop và Lightroom. Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu cách mua photoshop bản quyền trực tiếp từ Adobe.

Chuẩn bị thẻ Visa để mua Photoshop bản quyền

Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa Debit/Credit hoặc Master Card. Thẻ Visa được ngân hàng phát hành miễn phí. Cách sử dụng tương tự như thẻ ATM và có thể thực hiện các giao dịch quốc tế.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp với hơn 103 hình nền windows 8 đẹp full hd tuyệt vời nhất
mua bản quyền photoshop bang visa

Mình dùng thẻ Vietcombank Visa Debit. Ngân hàng tự động liên kết với tài khoản ATM nên không cần nạp tiền. Nếu bạn chỉ dùng thẻ Visa thì cần nạp khoảng 240k để mua gói Adobe Photography. Nếu ngại ra ngân hàng, hãy mở thẻ Viettel Online MasterCard. Như vậy, chúng ta đã chuẩn bị xong điều kiện đầu tiên.

Cài đặt phần mềm HotSpot Shield

Hiện Adobe không bán trực tiếp Photoshop cho thị trường Việt Nam. Adobe sẽ vận chuyển đến các đại lý bán lẻ tại Việt Nam. Đối với tôi, điều này cực kỳ khó chịu. Thay vì đút thẻ thanh toán và chi tiêu. Chúng tôi cần liên hệ với thương gia, nhưng chúng tôi không chắc sẽ mua được sản phẩm mình muốn. Nếu bạn ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore thì có thể mua trực tiếp. Không cần sử dụng HotspotShield. Adobe được bán trực tiếp tại Việt Nam không cần VPNcập nhật ngày 19/07/2022.

Tai Hotspot Shield

Để thuận tiện hơn, hãy sử dụng phần mềm VPN. Vui lòng truy cập trang chính của phần mềm lá chắn điểm nóng và tải về máy tính của bạn. Sau đó cài đặt như phần mềm bình thường. Phần mềm hoạt động để điều hướng kết nối internet. Để Adobe có thể hiểu rằng bạn đang truy cập từ một địa điểm trong danh sách bán hàng.

lá chắn điểm nóng

Sau khi cài đặt xong chúng ta chọn Hoa Kỳ và bấm kết nối. Các máy chủ của Adobe sẽ hiểu rằng bạn đang đăng nhập từ Mỹ, thay vì Việt Nam. Nó làm cho quá trình cấp phép dễ dàng hơn nhiều và không có lỗi.

Cách sử dụng Lá chắn điểm phát sóng

Như vậy, HotSport Shield chính là điểm mua bản quyền Adobe Photoshop từ Việt Nam. Bạn chỉ cần mở HotSpot Shield khi thanh toán bằng Adobe lần đầu tiên. Sau khi thanh toán có thể tắt và sử dụng bản quyền bình thường.

Đăng ký tài khoản Adobe để mua bản quyền Photoshop

Tiếp theo, chúng tôi truy cập trang chính adobe. Sau đó nhấn Tạo nên để đăng ký tài khoản Adobe. Tài khoản này giúp bạn mua phần mềm và duy trì giấy phép của mình. Tương tự với tài khoản lưu trữ bản quyền Windows.

hiện đang sử dụng adobe_

Bạn phải nhập thông tin mà Adobe yêu cầu. Tôi sẽ giải thích để giúp bạn đăng ký dễ dàng hơn. Lưu ý, bạn phải nhập đúng email và mật khẩu theo yêu cầu của Adobe.

 • Địa chỉ Emal: Nhập địa chỉ email của bạn
 • tên họ: Nhập họ và tên
 • Mật khẩu: Mật khẩu (Bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số và không chứa email)
 • Tháng ngày năm: Ngày sinh
 • vùng quê: Chọn Hoa Kỳ
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sử dụng illustrator cơ bản qua Video

Ngoài ra, bạn nên chọn Hoa Kỳ để dễ mua hàng. Nếu bạn đã có tài khoản Adobe thì bỏ qua bước này. Tài khoản đăng ký tại Country Region như Việt Nam vẫn mua được.

Mua giấy phép Photoshop & Lightroom trực tiếp từ Adobe

Chúng tôi trở lại trang chính adobe và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Sau đó cuộn đến phần Adobe Plans cho nó mua photoshop bản quyền và Lightroom.

mua ngay photoshop bản quyền

Chọn gói Ảnh được đánh dấu màu đỏ. Gói này bao gồm Photoshop & Lightroom với 20GB dung lượng lưu trữ. Tất nhiên, bạn có thể chọn gói khác tùy theo nhu cầu của mình.

mua bản quyền lightroom 2020

Nếu muốn tăng dung lượng, chọn nâng cấp lên 1 TB. Tôi nghĩ rằng gói 9,99 đô la 20 GB là tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Tôi thường lưu nó vào Google Drive hoặc ổ cứng để tiết kiệm tiền. Mục đích của phần này là chỉ có bản quyền Photoshop & Lightroom.

cách mua bản quyền photoshop bằng visa

adobe nó sẽ chuyển sang phần thanh toán. Chúng tôi chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Sau đó nhập số thẻ, ngày hết hạn và số CVV. Tiếp theo, truy cập trang này để tạo địa chỉ Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể sử dụng mã zip và địa chỉ trên ảnh này. Cuối cùng nhập số điện thoại tiếng việt cho chất và bấm “Đăng ký” bản quyền Photoshop.

mua bản quyền photoshop trực tiếp từ adobe

Bạn sẽ nhận được một thông báo mua photoshop bản quyền. Hoặc bạn có thể vào email để kiểm tra thêm chi tiết.

mua bản quyền photoshop bang visa

Ok, vậy là chúng ta vừa học cách mua photoshop bản quyền trực tiếp từ Adobe. Đây là cách đơn giản và rẻ nhất mà không cần phải nhờ đến người khác. Bạn có toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng hoặc dừng tài khoản bất cứ lúc nào. Vậy làm cách nào để kích hoạt bản quyền trong Photoshop?

Câu hỏi thường gặp khi mua bản quyền Photoshop

Có khó không khi không có thẻ visa?

Bạn có thể đăng ký mở thẻ Visa hoặc Master trong 3 phút trên ứng dụng Viettel PayCó khó không khi không có thẻ visa?

Xin chào, hiện tại tôi đang ở Nhật Bản nhưng tôi không có thẻ VISA đó, tôi có thể đăng ký được không?

Bạn có thể mua giấy phép Photoshop thông qua Paypal tại Nhật Bản.

Cũng muốn mua nhưng dùng MacBook Pro?

Bạn chỉ cần cài đặt Hotspot Shield cho MacBook Pro, sau đó làm theo hướng dẫn. Giấy phép hoạt động trên cả máy tính Mac và Windows.Muốn mua nhưng dùng MacBook pro

Tại sao tôi đã hủy gia hạn gói tháng (hôm qua gia hạn và trừ tiền trong thẻ, hôm sau hủy, cũng nhận được email hủy thành công) nhưng vẫn không nhận được tiền hoàn lại.

Bạn phải hủy trước ngày hết hạn để tránh bị tính phí. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Adobe. Nói với họ rằng tôi muốn được hoàn lại tiền và ngừng gia hạn. Tôi chắc chắn sẽ lấy lại được tiền sau 7 ngày đến 1 tháng. Cảm ơn.Tại sao tôi hủy gia hạn gói hàng tháng, nó đã được gia hạn vào ngày hôm qua và tiền đã bị trừ trong thẻ của tôi

Kích hoạt bản quyền Photoshop 2020

cách mua photoshop bản quyền

Chúng tôi trở lại trang chính adobe, đăng nhập bằng tài khoản được cấp phép. Sau đó đến phần quản lý tài khoản. Nhấp vào Xem chi tiết gói để xem phần mềm đã mua.

Tôi xin lỗi khi bạn sử dụng photoshop, bạn được phép

Bạn sẽ có 11 phần mềm khác nhau cho máy tính và điện thoại. Chỉ cần nhấp và tải xuống máy tính của bạn. Tiếp theo, đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa đăng ký với Adobe. Tất cả các phần mềm trong danh sách trên sẽ được bảo vệ bởi bản quyền.

mua đám mây Adobe Creative

Adobe tự động kích hoạt bản quyền và liệt kê nó trong Adobe Creative Cloud. Bạn chỉ cần mở nó lên và sử dụng như bình thường. Ok, vậy là bạn đã biết cách mua photoshop bản quyền trực tiếp từ Adobe. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Bài viết sử dụng hình ảnh Freepik và Rawpixel

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua bản quyền Photoshop và Lightroom trực tiếp từ Adobe . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *