Mua Adobe bản quyền giá rẻ và an toàn

Rate this post

Tính đến nay, tôi đã mua bản quyền Adobe được 5 tháng. Có lẽ, đây là quyết định đúng đắn nhất trong thời gian gần đây. Bản quyền Adobe giúp tôi có nhiều thời gian rảnh hơn. Tôi có thể khám phá các tính năng mới. Làm cho việc chỉnh sửa ảnh thú vị và nhanh hơn nhiều.

Đồng thời không lo bị dính virus như dùng bản lậu. Trên thực tế, có nhiều lợi ích khác khi sử dụng giấy phép Adobe. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nó trong phần tiếp theo của bài viết. Qua đây các bạn sẽ biết cách mua bản quyền giá rẻ và an toàn nhất. Adobe được bán trực tiếp tại Việt Nam không cần VPN, cập nhật ngày 19.7.2022. Bạn chỉ cần chọn Việt Nam, sau đó thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard.

mua adobe bản quyền

Tôi đã thử nhiều cách để sử dụng nó miễn phí. Nhưng một trong hai cách đều tốn thời gian và có khả năng gây nguy hiểm. Chúng ta cần dành thời gian để tìm và thử thuốc. Không chắc chắn nếu nó hoạt động với phiên bản bạn đang sử dụng. Đôi khi một tính năng mất đi tính năng kia. Đặc biệt, nhiều tính năng chạy trên máy chủ. Khi hết thuốc thì không dùng được.

  • Sử dụng bản quyền tiết kiệm thời gian
  • Hoạt động ổn định hơn dùng chùa
  • Không bị nhiễm vi-rút trên máy tính của bạn
  • Sử dụng các tính năng mới nhất
  • Được hỗ trợ bởi Adobe trong sử dụng

Đây là những tính năng tốt nhất. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất có thể. Ngoài ra, thuốc chắc chắn mang virus đến máy tính. Bởi chẳng ai rảnh mà đi làm thuốc rồi cho không. Chúng tôi đã không mất bất cứ điều gì bởi vì nó không tốt như nó nên được. Tôi chỉ nhận ra điều này sau khi tôi trả tiền mua bản quyền adobe.

Đăng ký Hotspot Shield để mua giấy phép Adobe

mua bản quyền adobe tại việt nam

Hiện Adobe không bán trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam. Mà được bán thông qua các đại lý. Khi thanh toán bằng Adobe sẽ báo lỗi. Điều này làm cho việc mua bản quyền Adobe trở nên khó khăn hơn một chút. Nhưng tôi có cách giải quyết, với sự trợ giúp của Hotspot Shield.

Tham Khảo Thêm:  Kết nối Canon 70D với điện thoại bằng Wi-fi
tải về lá chắn điểm phát sóng

Mở trình duyệt của bạn và truy cập Hotspot Shield. Phần mềm giúp chúng ta kết nối thông qua một địa chỉ IP mới và an toàn hơn. Điều này sẽ hợp pháp hóa việc mua bản quyền từ Việt Nam.

tải về lá chắn điểm phát sóng

Chúng ta chọn tải Hotspot Shield rồi chọn nơi lưu.

cài đặt lá chắn điểm phát sóng

Click chuột phải chọn Open để bắt đầu cài đặt Hotspot Shield

hướng dẫn cài đặt bảo vệ điểm nóng

Tại đây, chúng ta nhấn chọn Cài đặt (Install)

hướng dẫn sử dụng hotspot được bảo vệ

Hotspot Shield cung cấp các gói miễn phí và trả phí. Tôi sẽ chọn gói miễn phí để nhận 500MB/ngày. Chúng tôi không cần phải mua một gói cao cấp. Vì gói miễn phí sẽ tự động chọn khu vực Hoa Kỳ. Băng thông 500 MB/ngày là quá đủ mua giấy phép Adobe.

cài đặt hotspot shield cho pc

Chúng ta nhấn Connect to VPN để bắt đầu kết nối.

mua giấy phép adobe qua lá chắn điểm phát sóng

Thật ra tôi đang ngồi ở Việt Nam. Nhưng trên kết nối Hotspot Shield. Máy chủ Adobe sẽ thấy chúng tôi kết nối từ Hoa Kỳ. Vì vậy, tôi đã giải quyết được vấn đề về địa điểm mua hàng. Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Adobe.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản adobe

chúng tôi có quyền truy cập trang chủ adobe. Sau đó nhấn Đăng nhập để đăng ký tài khoản Adobe.

cách đăng ký tài khoản adobe

Tại đây, nhấn Create an account để đăng ký tài khoản Adobe.

Đăng ký tài khoản adobe bản quyền
  • Địa chỉ email: Sử dụng email của bạn
  • Tên và họ: Điền họ và tên của bạn
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà Adobe yêu cầu.

Mật khẩu cần dài ít nhất 8 ký tự. Bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số. Mật khẩu không bao gồm tên và email. Bạn thử đến khi hiện hết tick xanh ✔️ là được.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 100+ hình nền hoa cỏ cho máy tính mới nhất
cách đăng ký tài khoản trong adobe photoshop

Tiếp theo, nhập ngày sinh của bạn và chọn Việt Nam. Sau đó nhấn Create Account để tạo tài khoản Adobe. Hãng hàng không sẽ gửi thư kích hoạt tài khoản.

kích hoạt tài khoản adobe

Chúng ta nhấn Verify your email để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Adobe. Như vậy, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản để mua bản quyền Adobe. Đây là cách tạo một tài khoản chính. Hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

Cách mua giấy phép Adobe miễn phí

đăng nhập tài khoản adobe

trở lại trang chủ adobe Nhấp vào Đăng nhập. Sau đó nhập email và mật khẩu vừa đăng ký.

adobe bản quyền giá

Chúng ta bấm View plan and price để xem giá của phần mềm Adobe.

bản quyền adobe

Tại đây bạn có thể mua bất kỳ phần mềm nào phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, gói Adobe Photography phù hợp với những ai yêu thích nhiếp ảnh. Bạn sẽ phải trả 237 nghìn/1 tháng cho bản quyền Photoshop và Lightroom. Ngoài ra, bạn có thể mua giấy phép cho Adobe Premiere.

hướng dẫn mua bản quyền adobe

Tôi thích chụp ảnh, vì vậy hãy lựa chọn của bạn mua bản quyền Adobe Photography. Bao gồm giấy phép Photoshop 2021. Ngoài ra, chúng tôi có giấy phép Lightroom Classic với Lightroom Mobile. Và nhận 20 GB dung lượng lưu trữ trên máy chủ Adobe. Nó giúp đồng bộ hóa công việc giữa máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

ghi nợ visa vietcombank

Chúng tôi chọn thanh toán bằng thẻ VISA Debit. Vui lòng ghi số ở mặt trước của thẻ VISA và ngày hết hạn. Sau đó lật mặt sau của thẻ và nhập số CVV. Bạn có thể sử dụng địa chỉ trong hình để thuận tiện hơn.

bản quyền adobe

Sau đó nhấp vào thanh toán và bạn đã hoàn tất. Vậy là bạn đã biết cách mua Adobe bản quyền giá rẻ nhất rồi đó. Không có thuế bổ sung hoặc trung gian. Bạn có toàn quyền kiểm soát tài khoản. Bạn thích dùng tháng nào thì thanh toán tháng đó.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sử dụng AF fine-tune

Quan trọng nhất là bạn sẽ được Adobe hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Nếu gặp lỗi không biết cài đặt cứ lên trang chủ Adobe để được tư vấn. Vậy cài đặt bản quyền như thế nào?

Cách sử dụng Adobe Photoshop bản quyền

tải xuống đám mây sáng tạo adobe

Chúng tôi vào trang chính của Adobe. Bấm vào quản lý tài khoản ở góc phải màn hình (1). Chọn Adobe Creative Cloud (2) rồi bấm tải về máy tính (3).

cài đặt adobe creative

Chọn vị trí lưu bộ cài Adobe Creative, sau đó bấm Save để lưu lại.

cài đặt Adobe Creative Cloud

Nhấp chuột phải rồi chọn Mở để cài đặt Creative Cloud. Phần mềm tự động mở trình duyệt để xác nhận tài khoản. Nhấp vào Tiếp tục và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

bản quyền adobe photoshop

Trong trình quản lý ứng dụng Adobe. Lựa chọn phần mềm bản quyền Adobe đã mua. Và tôi sẽ chọn cài đặt Adobe Photoshop. Adobe sẽ kiểm tra cấu hình máy tính của bạn. Sau đó tải về phiên bản tốt nhất cho máy tính bạn đang sử dụng. Bạn không phải lo lắng về virus, lỗi hoặc bất cứ điều gì khác.

mua photoshop bản quyền

Xong chúng ta nhấn mở để sử dụng Adobe Photoshop bản quyền. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất. Làm cho công việc hiệu quả hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Như vậy là mình đã chia sẻ chi tiết cách mua Adobe bản quyền. Tôi hy vọng bạn thành công. Đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mua Adobe bản quyền giá rẻ và an toàn . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *