Máy tính không nhận thẻ nhớ máy ảnh

Rate this post

Máy tính không nhận thẻ nhớ Máy ảnh là một lỗi rất khó hiểu. Trong khi thẻ nhớ vẫn hoạt động bình thường trong camera. Nhưng đóng qua đầu đọc thẻ thì không được chấp nhận. Tôi đã thử nghiệm và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Máy tính không nhận thẻ nhớ máy ảnh lỗi

Máy tính không có quyền truy cập vào SD

Hiện tượng như sau, thẻ nhớ trong máy ảnh đang sử dụng bình thường. Bạn vẫn đang sao chép ảnh khi kết nối máy ảnh với máy tính qua cáp USB. Nhưng máy tính không nhận khi cắm thẻ nhớ vào đầu đọc. Máy không hiện thẻ nhớ và không báo gì cả.

máy tính không nhận thẻ SD

Hãy bình tĩnh khi đối mặt với tình huống như vậy. Đầu tiên, sử dụng cáp USB để sao chép tất cả ảnh vào máy tính. Bởi vì, chế độ này bắt buộc phải format thẻ nhớ. Ảnh trên thẻ nhớ sẽ bị mất sau khi định dạng.

Sửa lỗi máy tính không nhận thẻ nhớ

Sau khi sao chép hình ảnh, chúng tôi đặt thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ và kết nối nó với máy tính. Lúc này máy tính vẫn không nhận thẻ. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được nó sau 1 phút.

tại sao máy tính không nhận nho

Để điều chỉnh, hãy chạm vào Tải xuống up download phần mềm Rufus 2.12P. Sau đó giải nén và chọn Open như hình. Đây là phần mềm tạo đĩa cài đặt hệ điều hành Windows. Lưu ý, các phiên bản Rufus mới hơn không xử lý được lỗi trên.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 101+ hình nền máy tính hoa hồng trắng hay nhất
máy tính không nhận thẻ SD

Mặc dù trình quản lý tệp không xuất hiện nhưng phần Thiết bị của Rufus lại nhận ra thẻ nhớ. Nhấn vào mũi tên để chọn thẻ nhớ cần xử lý. Các tham số sau đây là theo mặc định.

Máy tính không có các tài liệu cần thiết

Chúng ta nhấn Start để format thẻ nhớ. Lưu ý, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa.

Máy tính không nhận bộ nhớ ngoài đầu đọc

Tại đây chọn OK

Máy tính không thể nhìn thấy SD

Thời gian định dạng phụ thuộc vào tốc độ và dung lượng của thẻ nhớ.

Máy tính không xuất hiện trên thẻ SD

Máy tính báo nhận dạng thiết bị mới sau khi định dạng. Đây là thẻ nhớ của máy ảnh có biểu tượng USB. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó trên máy ảnh và máy tính của mình. Lỗi sẽ được khắc phục hoàn toàn.

meme của người hâm mộ Rufus

Mình đã test trên thẻ nhớ SD/CF kết quả tốt. Nhiều bạn hỗ trợ mình cũng cho kết quả rất tốt. Vậy là bạn đã biết cách khắc phục lỗi không nhận thẻ nhớ rồi đó. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Máy tính không nhận thẻ nhớ máy ảnh . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *