Máy in bị sọc do kẹt giấy

Rate this post

Tôi đang in ảnh bằng Epson L850 thì bị kẹt giấy. Sau đó máy in bị sọc, in ảnh rất xấu. Nhưng rất may, nó có thể được xử lý nhanh chóng với tính năng có sẵn trong máy in.

Nguyên nhân máy in bị sọc

soc

Máy in của tôi là mới và được sử dụng thường xuyên. Không làm khô sơn gây nghẹt mũi. Nhưng do sơ suất, máy quay một lúc 3 tờ giấy in. Máy in kêu to. Các bản in sau này đều được lót như hình. Nếu vậy, hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn từ Epson. Tôi đã làm và đạt kết quả rất tốt.

EpsonL850. Kiểm tra mũi máy in

Epson L850 có hai cách để kiểm tra đầu phun, trên máy tính hoặc trên máy in. Bạn cần một tờ giấy A4 màu trắng, để thể hiện rõ 6 màu khác nhau.

soc

Theo mặc định, máy in kết nối vĩnh viễn với máy tính. Chúng tôi nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in.

kiểm tra vòi phun epson l850

Ở đây bạn chọn kiểm soát bí ẩn để kiểm tra kim phun. Sau đó bấm Kiểm tra để bắt đầu in thử. Nếu quá trình in bị gián đoạn như minh họa, thì đầu phun bị chặn. Trong máy in, bạn có thể vào CÀI ĐẶT Lựa chọn kiểm soát bí ẩn. Kết quả hoàn toàn giống nhau.

Tham Khảo Thêm:  Các phím tắt trong Photoshop
soc-2.  may thử

Mình sẽ check và scan lại cho bạn xem. Kẹt giấy làm tắc đầu phun, gây ra các vết sọc trên ảnh, màu sắc không đều. Chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân khiến máy in bị sọc. Vậy giải pháp là gì.

Sửa máy in bị sọc

làm sạch đầu có thể trong epson

Máy in Epson L850 có thể tự vệ sinh đầu phun, giúp khắc phục hiện tượng bị sọc như trên. Tiếp tục nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in, sau đó chọn Làm sạch đầu. Sau đó, máy in sẽ làm sạch đầu phun trong khoảng 3 phút.

Vệ sinh đầu in Epson L850

Lưu ý Không lắp khay CD khi vệ sinh đầu. Tại đây nhấn Start để vệ sinh đầu phun trong khoảng 3 phút.

máy in phun epson

Để máy in tự xử lý cho đến khi thông báo hoàn tất. Sau đó bấm Print Nozzle, để kiểm tra xem đã OK chưa.

kiểm tra đường khâu và lực ép của quả bóng soc

Đây là bản in sau khi vệ sinh đầu in. Màu sắc ổn, không còn vệt. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc xử lý vệt sáng trong ảnh tốt hơn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cẩn thận trước khi mang xe đi sửa chữa. Chúc các bạn đạt kết quả tốt. Cảm ơn!

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Máy in bị sọc do kẹt giấy . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *