Màu sắc và phương pháp sử dụng – Tiki

Rate this post

Tôi vừa mua cuốn sách, Màu sắc và phương pháp sử dụng ở Tiki. Bởi vì tôi tìm thấy rất nhiều kiến ​​thức hữu ích, về nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn mở hộp để xem, tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn chọn sách dễ dàng hơn.

Mở hộp Màu sắc và cách sử dụng

Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

Những cuốn sách tôi đặt Tiki giá 240 000₫ Miễn phí vận chuyển. Hộp hơi bị bể, đây là điều không thể tránh khỏi khi bạn mua hàng trực tuyến. Nhận xét bên giao hàng Tiki khá nhanh nhẹn và vui vẻ.

Màu sắc và phương pháp sử dụng

Mặc dù hộp bị xước nhưng sách hoàn toàn ổn. Tiki giao sách mới 100% nguyên seal. Điều này làm cho tôi rất hạnh phúc. Ấn tượng đầu tiên là sách được làm rất tốt. Đẹp nhất trong số sách tiếng Việt mà tôi đã mua. Ở phía trước có ghi rằng đây là lần tái bản thứ hai (2018) có sửa chữa bổ sung. Tác giả cuốn sách là họa sĩ: Uyên Huy (Huỳnh Văn Mười).

Phương pháp sử dụng màu sắc

Sách có hai bìa, lớp ngoài cùng có thêm thông tin về danh họa Uyên Huy. Bìa chính có nội dung và màu sắc giống nhau. Vỏ chính rất chắc chắn và hoàn thiện tốt.

Nhanh chóng và dễ sử dụng và sử dụng vào năm 2018

Trang chủ song ngữ Anh Việt. Chất lượng giấy tốt và in rất đẹp. Cũng giống như những tạp chí ảnh mà tôi thường mua. Ghi chú của tác giả, mỗi trang của cuốn sách có cài đặt biểu đồ màu CMYK.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 101+ hình nền hoa anh đào rơi anime hay nhất
hướng dẫn

Đôi lời của tác giả với độc giả. Anh cho biết đã chỉnh sửa và thêm một số thông tin: Màu loang, màu nhạt, màu trang phục, màu đồ họa quảng cáo. Tất nhiên, màu sắc là điều cần thiết trong nhiếp ảnh. Phần này rất hữu ích cho những bạn thích chụp ảnh.

Đánh giá sách tô màu và phương pháp sử dụng

lao vào bức tranh

Tôi nhanh chóng tìm thấy phần màu sắc trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Đọc những trang đầu tiên, tác giả giải thích: Quang phổ của ánh sáng, mắt người nhìn thấy được và RBG, CMYK. Tôi thấy cách giải thích của tác giả dễ hiểu và phù hợp với người chưa biết gì về màu sắc.

Nội dung cuốn sách nhanh chóng và dễ sử dụng

Vui lòng không chụp ảnh chi tiết nội dung sách. Vào mục lục để xem nội dung chính. Có tổng cộng 299 trang được chia thành 27 danh mục khác nhau. Có nhiều phần quan trọng ví dụ: Mối quan hệ giữa màu sắc và ánh sáng, màu sắc trong in ấn, nhiếp ảnh.

màu sắc và phương pháp sử dụng tiki

Cập nhật sau khi đọc

  • Chất lượng in rất tốt
  • Kiến thức rất tốt về màu sắc
  • Phần chụp ảnh rất hạn chế
  • Rất nhiều lỗi chính tả

Vậy là mình đã hoàn tất việc mở hộp, tô màu và cách sử dụng. Tôi sẽ tìm thời gian để đọc và tìm hiểu thêm. Sau đó cập nhật nội dung và ai nên mua cuốn sách này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Màu sắc và phương pháp sử dụng – Tiki . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Máy tính không nhận thẻ nhớ máy ảnh

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *