Mã giảm giá HawkHost 55% dịp Giáng Sinh

Rate this post

HawkHost là sự lựa chọn tốt nhất với 7 trung tâm dữ liệu đến từ Mỹ, Canada, Singapore, Hong Kong. Họ thường ném Mã giảm giá HawkHost từ 55% đến 70% vào Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và Giáng Sinh. Đây là cơ hội tốt để mua Host giá rẻ cấu hình cao.

Tôi vừa nhận được một thông báo khuyến mãi. Nên gửi anh em tham khảo cho vui. Sau đó chúng ta tìm hiểu những ưu điểm của HawkHost. Cũng như sự khác biệt giữa Shared Hosting và Semi-Dedicated. Tất nhiên, bạn có thể xem ngay bài đánh giá chi tiết HawkHost trong bài viết này.

1. Mã Giảm Giá HawkHost

mã giảm giá-hawkhost-55%

Tôi đã sử dụng HawkHost được 4 năm. Hiện tại site Kiều Trường đang hoạt động HawkHost. Trong những năm qua, tôi đã thực sự tin tưởng nhà cung cấp này. Máy chủ ổn định từ gói rẻ nhất. Và rất nhanh chóng trong các gói bán chuyên dụng.

Mã giảm giá 55% (Trọn đời)

Mã giảm giá 25% (một lần)

Hàng năm thường có 3 đợt giảm giá lớn là Black Friday, Cyber ​​Monday và Christmas. Bạn có thể mua với giá rẻ hơn bình thường từ 55% đến 70%. Nếu bạn nhắm đến chi phí thấp nhất. Sử dụng mã giảm giá 70%. Nhưng sẽ không có giảm giá gia hạn. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng lâu dài. Mình nghĩ nên dùng mã giảm giá 55% trọn đời.

ghét chủ nhà

Điều đó có nghĩa là gì? Bạn sẽ được giảm 55% cho lần thanh toán đầu tiên và lần gia hạn tiếp theo. Bạn không cần phải chuyển sang một máy chủ mới để nhận được mã giảm giá 70%. Những điều này phải được thực hiện thủ công. Tốn thời gian và có khả năng gây nguy hiểm.

Mã Hawk Host giảm 25%

Bạn chỉ cần xem hướng dẫn mua hàng HawkHost trong video. Sau đó sử dụng mã giảm giá trong bảng. Chắc chắn được giảm giá 55%. Như các bạn thấy chúng ta có thể tiết kiệm được hơn 5 triệu khi sử dụng Mã giảm giá HawkHost 55%. Tôi cũng cố gắng mua nó để tiết kiệm tiền. Mình sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá mới để các bạn tham khảo.

Tham Khảo Thêm:  Lưu trữ ảnh an toàn trên Google Drive

2. Ưu điểm của HawkHost là gì?

2.1 7 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới

trung tâm dữ liệu hawkhost

Tôi nhìn thấy họ HawkHost đó là một lựa chọn tốt để tạo các trang web WordPress. Vì có 7 trung tâm dữ liệu đến từ Mỹ, Canada, Singapore, Hong Kong. Chúng tôi được tự do lựa chọn máy chủ gần với mục đích sử dụng nhất. Ví dụ, trang Kiều Trường hướng tới độc giả Việt Nam.

Tôi chỉ chọn Singapore hoặc Hong Kong. Đây là hai trung tâm dữ liệu gần Việt Nam nhất. Nó giúp giảm độ trễ tới 5 lần so với máy chủ Los Angeles. Tất nhiên, bạn có thể chọn máy chủ Hoa Kỳ và Canada khi nhắm mục tiêu khách hàng quốc tế.

2.2 HawkHost Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp

xa-hong-kong-toi-hanoi

Tôi đã sử dụng Bluehost khi bắt đầu xây dựng trang web. Sau đó di chuyển trên HawkHost Singapore. Cuối cùng, tôi đang sử dụng HawkHost Hồng Kông. Như bạn thấy, khoảng cách từ Hồng Kông đến Việt Nam là 873 km. Và từ Singapore về Việt Nam lên tới 1500 km. Quan trọng nhất là tuyến cáp từ Hong Kong về Việt Nam chạy vào đất liền. Hầu như không có tác dụng trong trường hợp đứt cáp.

2.3 Ping từ Hồng Kông về Việt Nam rất thấp

ping-hawkhost-hong-kong

Máy chủ Hồng Kông là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì độ trễ là khoảng 26 mili giây. Khi đứt cáp lên đến 60 mili giây là cùng. Các trang nổi tiếng như Thế Giới Di Động giờ là 26 mili giây.

Ping Hawk tổ chức Singapore và Cloudflare

Trang web sử dụng Cloudflare không ổn định. Đôi khi lên đến 200-300 mili giây. Tất nhiên là site Kiều Trương không dùng Cloudflare. Nhưng nó có thể đạt được rất nhanh chóng từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Cách chèn LOGO vào ảnh bằng PHOTOSHOP

2.4 Sử dụng Máy chủ Web Litespeed

Litespeed-Web-Cache-Manager-HawkHost

hiện tại, HawkHost chuyển sang sử dụng Litespeed Web Server. Giúp máy chủ đạt hiệu suất cao hơn. Bạn có thể tối ưu hóa mọi thứ thông qua plugin Litespeed Cache miễn phí. Mà không cần phải đầu tư vào một plugin trả phí như WP Rocket.

2.5 Cập nhật phiên bản PHP cực nhanh

PHP-8.1

HawkHost cập nhật rất nhanh. Phiên bản PHP 8.1 được giới thiệu cách đây vài ngày đã có mặt trên Hawk Host. Chúng ta chỉ cần chạy phiên bản mới nhất. Đây là một trong những điểm tốt nhất, cho trang web nhanh hơn và bảo mật tốt hơn.

2.6 Hỗ trợ Redis và Memcache đầy đủ

PHP-8.0-Tiện ích mở rộng-HawkHost

Không giống như một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí khác. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung của PHP. Hiện tại, tôi đang sử dụng Redis. Như bạn thấy, tốc độ truy cập website của Kiều Trương đã đủ nhanh chưa?

2.7 Điểm kiến ​​thức với tốc độ trang rất cao

tốc độ-hawkhost

Sau khi biết được ưu điểm của HawkHost. Tôi đã tối ưu hóa phiên bản PHP, Litespeed Cache, Redis. Ồ, như bạn có thể thấy. Google đánh giá 97-99% các trang Kiều Trường là nhanh.

GTmetrix-Hawk-Host-Hong-Kong

Bạn chỉ mất khoảng 0,4-1 giây để truy cập từng trang. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Thông thường giải quyết vấn đề trong vòng 15 phút. Như vậy, chúng ta vừa biết được những ưu điểm của HawkHost Đã. Nhớ hít vào Mã giảm giá HawkHost 55% sớm.

3. Thông số kỹ thuật chung của HawkHost

tham số chia sẻ hawkhost

Khi chuyển từ Bluehost sang HawkHost. Mình dùng gói Shared Hosting giá 70$. Ước tính khoảng 1 triệu 500 cho 24 tháng. Chúng tôi nhận được dung lượng SSD 10 GB. Cấu hình 1 CPU, Ram 1 GB. Bạn có thể lưu trữ tới 500.000 tệp. Trang web của tôi có nhiều hình ảnh. Nhưng tiết kiệm mãi cũng không đạt được con số này. Vì vậy, nó không phải là một vấn đề lớn.

HawkHost-Trực tuyến-làm-sao-có-bao-nhiêu-người

Sau 2 năm sử dụng gói Shared Hosting. Tôi hoàn toàn hài lòng với chi phí. Khi bạn biết cách tối ưu Litespeed Cahe, Redis. Trang của tôi có thể Online cùng lúc với hàng trăm bạn bè. Trong khi đó CPU chỉ còn 60% trở xuống.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn nhiều hơn 111 cúc tải hình nền đẹp miễn phí tuyệt vời nhất

4. Thông số HawkHost bán chuyên dụng

cài đặt-hawkhost-bán tinh tế

Gần đây, lưu lượng truy cập nhiều hơn. Tôi cũng đang nghĩ đến việc bán hàng từ Wooc Commerce. Tận dụng khuyến mãi HawkHost để vượt qua các gói Cam kết một nửa luôn luôn. Nó chỉ tốn khoảng $170 trong 24 tháng. Chúng tôi có chức năng tương tự như Shared Hosting. Nhưng số lượng người dùng trên một máy chủ ít hơn. Điều này có nghĩa là nhiều CPU, RAM, SSD hơn. Tham khảo cách gia hạn Hosting HawkHost trong bài viết này.

Bạn sẽ có 2 CPU, RAM 2 GB, SSD 20 GB. Ngoài ra, 1 triệu tệp có thể được lưu trữ trong gói Bán chuyên dụng. Sau gần một năm sử dụng. Tôi rất hài lòng với gói Bán chuyên dụng. Truy cập nhanh từ khắp nơi trên thế giới mà không cần Cloudflare. CPU khoảng 20%, RAM 400 MB trở xuống.

5. Tóm tắt

HawkHost-Semi-Delicate-Hong-Kong

Hiện tại Kiều Trương đang sử dụng gói cước HawkHost bán chuyên dụng. Bạn có thể thử để thấy sự khác biệt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách sử dụng HawkHost. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể. Đừng quên xem bài đánh giá HawkHost này nhé. Có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt. Chúc bạn chọn được mã giảm giá tốt. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

6. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mã giảm giá HawkHost 55% dịp Giáng Sinh . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *